3 lợi thế của sống một mình

Bạn có biết rằng hơn 12% dân số Úc từ 15 tuổi và hơn sống một mình và rằng 2030 số đó dự kiến sẽ tăng lên 16%, tương đương với 3,1 triệu người?

mp bd 10 3 lợi thế của sống một mình

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Sự lựa chọn hoặc cần thiết

Kinh nghiệm của cuộc sống một mình có khả năng bị ảnh hưởng bởi việc sắp xếp cuộc sống mà xảy ra bởi sự lựa chọn hoặc cần thiết.

Ví dụ: sau khi chia tay, gần một nửa của tất cả đàn ông và 31% phụ nữ sống một mình. Nhiều người trong số những người có thể không cảm thấy tuyệt vời về tình huống đó, đặc biệt là nếu họ đã không kích động nó. Nhưng sống một mình không phải tương ứng với thời gian một mình.

Hơn nữa quan trọng, chỉ có cuộc sống không phải là giống như cảm thấy cô đơn.

Trong công việc của tôi như là một nhà tâm lý học, tôi đã nghe nói rất nhiều câu chuyện của sự cô đơn tuyệt vọng từ những người trong một mối quan hệ, cho thấy đó là chất lượng của chúng tôi kết nối xã hội mà quan trọng hơn số lượng người sống với chúng tôi (hoặc tổng số giờ thời gian chia sẻ với nhau).Ba dinh 3 lợi thế của sống một mình

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3 lợi thế để sống một mình Với rất nhiều người hiện đang sống một mình và xu hướng này dự kiến sẽ tăng dài hạn, hãy chuyển sự tập trung vào một số cơ hội mà tồn tại khi chúng ta không chia sẻ một ngôi nhà với dân gian hai chân khác:
1. Không có cuộc đàm phán chia sẻ một ngôi nhà có nghĩa là đàm phán các nhu cầu vật chất, tình cảm và tài chính của người khác và điều hướng khác biệt cá nhân đó chắc chắn tồn tại giữa con người. Ngược lại, sống một mình có nghĩa là tự do để tập trung vào nhu cầu của chúng ta và các tùy chọn để khám phá điều khiển cá nhân và sự lựa chọn có thể được rất mạnh mẽ
2. một mình-không cô đơn

Sống một mình không loại trừ người lựa chọn để dành thời gian ý nghĩa với người khác; và bất kể nơi chúng ta rơi vào liên tục introversion/extraversion, hầu hết mọi người mong muốn một sự kết hợp của cô đơn và gần gũi với người khác.

Khi bạn sống một mình, bạn đang ở trong kiểm soát hoàn toàn thời gian của bạn một mình.

3. thời gian cho niềm đam mê của bạn

Chỉ đơn giản là sống một mình phản ánh một thực tế rằng bạn cư trú trong một ngôi nhà mà không có những người khác.

Nó làm cho không có giả định về số lượng hoặc chất lượng của các thời gian sau niềm đam mê của bạn, làm cho một sự khác biệt cho những người khác, hoặc chất trong công ty của nhiều người. Trong thực tế, bạn có thể tranh luận đó là phổ biến hơn cho những người sống một mình để giải trí, nhất định họ có nhà của họ để bản thân mình với không có ở chung để thêm vào đảng của họ.
ban nha mat pho 3 lợi thế của sống một mình

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

Một trong những tín ngưỡng tâm lý cá nhân của tôi là những người ghi nhãn dựa trên một cụm của các yếu tố có thể là một thực tế nguy hiểm và gây hiểu nhầm. Thay vào đó tôi muốn tập trung vào việc hoạt động ngày-đến-ngày của chúng tôi là như chúng tôi muốn nó được. Nếu mô hình của chúng ta về hành vi không được phục vụ tốt cho chúng tôi, sau đó chúng ta cần phải sở hữu sức mạnh để khám phá giải pháp thay thế để tạo ra sự thay đổi; nhưng nếu sự lựa chọn của chúng tôi được phục vụ tốt cho chúng tôi, và không làm hại người khác, sau đó để vô nghĩa lý được nhãn những người khác cung cấp cho họ.
Sống một mình đã phải chịu đựng một rap xấu dựa trên những giả định sai lầm và đó là thời gian để chúng tôi chào mừng những thế mạnh và cơ hội mà sống một mình có thể phản ánh. Chắc chắn cách ưa thích để sống là một đáp ứng hầu hết các nhu cầu của chúng tôi, trong đó có thể có nghĩa là treo cờ trong khi nuôi dưỡng các mối quan hệ quan trọng và theo đuổi mục đích bên ngoài bốn bức tường của nhà.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 3 lợi thế của sống một mình

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>