4 điểm lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn ở Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy

Nếu bạn chỉ cho thuê phòng thì sẽ thích hợp với những người còn độc thân; nếu cho thuê nhà nguyên căn ở Phùng Chí Kiên thì những gia đình đông người hoặc công ty muốn thành lập văn phòng sẽ trờ thành đối tượng ưu tiên của bạn.

 

Tân trang, sửa snag lại ngôi nhà nguyên căn cho thuê

Hình thức luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu, vì thế bạn phải đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó sẽ mang đến nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao và tìm được những khách thuê phù hợp.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

– Ngoại thất: Bạn có thể thay đổi, sửa chữa từ những chi tiết đơn giản nhất như: loại bỏ cỏ dại trong vờn, sửa lạic ác vết nứt, làm lại tường rào hay làm mới biển số nhà… Ngôi nhà của bạn trông sẽ khác rất nhiều.

– Nội thất: Sơn mới lại các phòng, thay thế những đồ đùng dã quá cũ và dọn dẹp những thứ không cần thiết… Đừng quên sửa chữa lại những hư hỏng như đường nước, những vết nứt…

Hãy đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn trông thật sạch sẽ, thoáng mát và nội thất trong căn nhà vẫn có thể sử dụng được.

Xác định giá thuê hợp lý

Để đưa ra mức giá thuê hợp lý bạn cần dựa trên nhiều yếu tố như: vị trí, diện tích nhà nguyên căn, các tiện ích đi kèm… Đường Phùng Chí Kiên thuộc quận nội thành, trung tâm của Thủ đô Hà Nội nên giá sẽ cao hơn so với khu vực ngoại thành khác.

Đặc biệt với những nhà nguyên căn ở mặt phố vừa có thể thuê để ở và để kinh doanh nên giá sẽ cao hơn so với những căn nhà trong ngõ.

Xem Thêm:  Top 8 dự án thương mại và bán lẻ hàng đầu trong GCC

Nếu vẫn chưa biết cách định giá, bạn có thể tìm đến các công ty môi giới bất động sản để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Sử dụng các công cụ Marketing

Có nhiều cách để làm thông tin về ngôi nhà của bạn được nhiều người biết đến, đơn giản nhất là nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm.

Hoặc có thể đăng tải thông tin cho thuê nhà trọ trên các trang về mua bán bất động sản. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn các website có uy tín và có lượng người truy cập lớn để đảm bảo thông tin của bạn được truyền tải đến đúng đối tượng có nhu cầu.

Xác định đối tượng thuê phù hợp

Bạn cần xác định rõ đối tượng khách thuê mà mình nhắm đến để thuận lợi trong việc tìm kiếm.

Nếu bạn chỉ cho thuê phòng thì sẽ thích hợp với những người còn độc thân; nếu cho thuê nhà nguyên căn ở Phùng Chí Kiên thì những gia đình đông người hoặc công ty muốn thành lập văn phòng sẽ trờ thành đối tượng ưu tiên của bạn.

 

Bạn cũng nên quan tâm đến các vấn đề như: quê quán, nghề nghiệp, thu nhập để đảm bảo người thuê nhà có đủ điều kiện tài chính thanh toán tiền nhà theo mức giá của bạn.

Trên đây là những lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn ở Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được đối tượng phù hợp và nhanh cho thuê được nhà ở Phùng Chí Kiên.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>