4 điều cần xem xét khi chuyển nhà

Trong khi đóng gói và giải nén hộp có thể là một phần lớn của việc di chuyển nhà cửa, nó không phải là khía cạnh duy nhất mà các chủ nhà mới cần phải xem xét khi thay đổi địa chỉ của họ.

 

nha mat tien go vap 35 4 điều cần xem xét khi chuyển nhà

 

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng có thể có một số vấn đề pháp lý mà sẽ cần phải được tham dự để trước khi di chuyển.

 

Ví dụ, ông nói, trong các tình huống mà một người mua nhà mới trước đây đã được cho thuê và được để lại trước khi hợp đồng thuê đã hết hạn, họ nên đọc qua hợp đồng của họ để xem liệu họ sẽ có thể chuyển thỏa thuận khác hoặc người thuê nhà phụ hãy để nhà cho tới khi thời hạn của hợp đồng kết thúc.

 

Có một số chi tiết về pháp lý và kỹ thuật người mua cần lưu ý khi họ đang di chuyển.

 

Goslett cung cấp một số lời khuyên và các khía cạnh cho người mua nhà mới để xem xét:

 

Go vap 4 điều cần xem xét khi chuyển nhà

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

1. Đảm bảo bạn được bảo hiểm cho việc di chuyển

 

Theo Goslett, điều quan trọng là khi người mua nhà làm cho thỏa thuận với một công ty di chuyển mà họ kiểm tra mà bất kỳ rủi ro được bảo hiểm.

 

Ông lưu ý rằng những người mua nhà nên cẩn thận xem xét các hợp đồng với các công ty di chuyển để xem những gì thuộc phạm vi bảo hiểm của họ trong quá trình di chuyển và những gì không.

 

Các công ty vận chuyển sẽ cung cấp một số bảo hiểm, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể là đáng giá để đưa ra bảo hiểm bổ sung.

 

2. Gửi thay đổi địa chỉ cho các bên có liên quan

 

Goslett cho biết địa chỉ mới sẽ được gửi đến các chủ nợ và thay đổi trên tài khoản ngân hàng để cho người mua nhà không bỏ lỡ bất kỳ khoản thanh toán hoặc thông báo quan trọng có thể ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của họ trong tương lai.

 

Để đề phòng, ông nói, những người mua nhà cũng nên hỏi bưu điện để chuyển tiếp tất cả các bưu điện đến địa chỉ mới và thay đổi địa chỉ cũng phải được gửi đến bất kỳ ấn phẩm mà các ông / bà có đăng ký với, và cho gia đình và bạn bè .

 

3. Ngắt kết nối tiện ích

 

tiện ích Ngắt kết nối hoặc dịch vụ mà không còn cần thiết hoặc chuyển đến địa chỉ mới. Đây sẽ bao gồm các hạng mục như các dịch vụ điện, nước, giao báo, điện thoại cố định điện thoại, DSTV thuê bao hoặc một công ty an ninh tư nhân.

 

Goslett nói trong một số trường hợp có thể có tiền gửi có thể được hoàn trả từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau và người mua nhà cũng nên tư vấn cho các nhà cung cấp dịch vụ mà các hóa đơn cuối cùng là được gửi đi.

 

ban nha mat pho 4 điều cần xem xét khi chuyển nhà

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

4. Thu thập tất cả các hồ sơ cần thiết

 

Goslett nói thu thập tất cả các hồ sơ là đặc biệt quan trọng nếu người mua sẽ được chuyển đến một ngôi nhà ở thành phố hoặc khu vực khác.

 

Ông lưu ý rằng hồ sơ y tế nên được thu thập từ các bác sĩ gia đình và bất kỳ đơn thuốc hoặc là phải được nạp lại hoặc chuyển giao cho một nhà thuốc trong khu vực mới của người mua.

 

Đối với người mua gia đình, học bạ như bản sao của thẻ báo cáo và thẻ chuyển giao sẽ cần phải được thu gom và các hồ sơ khác sẽ bao gồm các tài liệu sinh cho tất cả các thành viên gia đình và bất cứ hồ sơ pháp lý.

 

“Mặc dù di chuyển có thể là một bài tập khá tẻ nhạt, nếu người mua nhà có một danh sách kiểm tra và có hệ thống giao dịch với tất cả các khía cạnh cần thiết liên quan đến nó, sẽ là một kinh nghiệm rất dễ quản lý hơn.”

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 4 điều cần xem xét khi chuyển nhà

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>