5 bài học kinh doanh từ việc hẹn hò, bạn đã biết chưa?

Các khách hàng của tôi hầu như luôn cố gắng kết nối với những người khác phái bằng cách hành động theo cách họ nghĩ sẽ hấp dẫn đối với ai đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là trở thành người khác. Phô bày những điểm tốt đẹp nhất về bạn là chìa khóa kết nối thực sự. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng- đó là cách chắc chắn  để nhân cách hóa những gì bạn bán ra.

Ai mà nghĩ rằng khả năng có thể học được thông qua việc hẹn hò? Đó là câu chuyện cuộc đời tôi, người sáng lập nên The Professional Wingman, tại đó chúng tôi giúp mọi người cải thiện các kỹ năng xã hội để nâng cao chất lượng cuộc sống lãng mạn, xã hội và thậm chí là nghề nghiệp
 

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

69377 15  3625 36 1419617 5 bài học kinh doanh từ việc hẹn hò, bạn đã biết chưa?

Không phải tất cả những người hấp dẫn mà bạn nói chuyện cùng đều trở thành người hẹn hò với bạn

Các doanh nhân có thể gặp vấn đề với cá tính “hướng nội” và phản đối kết nối xã hội (xem phim: The Social Network). Nhưng nếu bạn quan sát một số công ty thành công nhất, chúng có thể do ai đó có kỹ năng xã hội tốt lãnh đạo dẫn dắt hoặc tuyển được ai đó có quan điểm đó để đại diện cho thương hiệu. Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Trong thế giới của sự lựa chọn vô hạn, sự cạnh tranh khắc nghiệt và mong muốn được hài lòng ngay lập tức, thì chỉ có mối quan hệ trực tiếp mới mang lại sự trung thành lâu dài. Dù bạn đang mở một công ty, ra mắt một ứng dụng hoặc chờ đợi để gặp ai đó thật đặc biệt thì 5 chiến lược từ thế giới hẹn hò dưới đây đều có thể giúp bạn vượt lên trên đối thủ:

1. Tạo ra những người truyền giáo

Không phải tất cả những người hấp dẫn mà bạn nói chuyện cùng đều trở thành người hẹn hò với bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ và chuyển sang người tiếp theo. Những người hấp dẫn thì tụ tập với nhau và bạn sẽ được giới thiệu với những người độc thân.

Trong kinh doanh cũng tương tự như vậy, không phải tất cả những người bạn nói chuyện cùng đều sẽ trở thành khách hàng. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ thiếu giá trị. Hãy làm người đó hào hứng với những việc bạn đang làm để họ có thể nói về bạn với những người khác trong khu vực  bạn đang sống

2. Mở rộng mạng lưới hiện tại của bạn

Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống hẹn hò của mình, bạn phải làm cho xung quanh mình luôn có những người thành công trong việc đó. Không chỉ là có nhiều điều bạn có thể học được từ những người như thế mà rất có thể họ sẽ giúp cho chính hành trình của bạn.

Điều này cũng đúng với việc kinh doanh. Luôn có sẵn các cơ hội để bạn tương tác với những người mà bạn biết. Hãy đặt ra một lộ trình để tham dự 2 hoặc 3 sự kiện mỗi tháng để mở rộng thêm mạng lưới của bạn.

3. Theo đuổi một cuộc sống cá nhân tuyệt vời

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Mọi người bị thu hút nhiều bởi phong cách sống của bạn nếu bạn có nhiều hơn đạo đức và tham vọng nghề nghiệp. Doanh nhân là một quá trình mài dũa, nhưng đừng bao giờ để nó cản trở bạn tận hưởng các trải nghiệm. Thực hiện những hoạt động khác với việc xây dựng doanh nghiệp có thể nhân cách hóa

Người yểm trợ sau cùng sẽ làm bất cứ điều gì cần làm để thấy bạn mình thành công khi gặp gỡ những người mới dù có phải hi sinh chính họ. Nếu những gì bạn cung cấp không phải là giải pháp cho vấn đề của ai đó, dù gì cũng hãy tìm ra một giải pháp cho họ. Bạn sẽ nhận lại được sự trung thành chưa từng có.  

5. Có giá trị của riêng mình

Các khách hàng của tôi hầu như luôn cố gắng kết nối với những người khác phái bằng cách hành động theo cách họ nghĩ sẽ hấp dẫn đối với ai đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là trở thành người khác. Phô bày những điểm tốt đẹp nhất về bạn là chìa khóa kết nối thực sự. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng- đó là cách chắc chắn  để nhân cách hóa những gì bạn bán ra.

Cũng giống như hẹn hò, động lực chứ không phải là thời gian mới là thứ đem lại thành công cho cuộc đời doanh nhân của bạn. Và không có gì tạo nhiều động lực hơn là sự tương tác với con người.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>