5 lời khuyên cho việc bán một ngôi nhà khi bạn có vật nuôi

Liệu có một con vật nuôi ảnh hưởng đến cơ hội của bạn của bạn? Câu trả lời ngắn gọn là có.
mp dd 26 5 lời khuyên cho việc bán một ngôi nhà khi bạn có vật nuôi

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng mặc dù một số chủ nhà có vật nuôi có nghiêm ngặt “bên ngoài chỉ có” quy tắc, hầu hết các phép động vật của họ bên trong căn nhà của họ như một thành viên trong gia đình.
“Sở hữu một con vật cưng là tuyệt vời cho các gia đình và sức khỏe tình cảm của một người, tuy nhiên, nó có thể là một trở ngại khi nói đến bán một tài sản”, Goslett nói.
“Để có thể cạnh tranh trong thị trường , người bán hàng cần phải đặt chân tốt nhất của họ về phía trước và đảm bảo rằng nhà của họ là sạch sẽ và trong tình trạng tốt. Điều quan trọng là cho những người mua tiềm năng để có thể hình dung mình đang sống trong nhà khi họ xem nó. ”
Lý tưởng nhất, ông nói điều này có nghĩa là loại bỏ một số đồ dùng cá nhân của người bán – bao gồm cả vật nuôi của họ và tất cả những gì họ mang lại, chẳng hạn như đồ chơi, giường và thực phẩm.
Trong khi bán một căn nhà với những vật nuôi có thể hơi khó khăn hơn, ông nói có những cách mà người bán vẫn có thể tận dụng tốt nhất của việc bán bởi được chuẩn bị.
Goslett cung cấp những chủ nhà có một vài lời khuyên mà có thể hỗ trợ họ trong việc bán nhà cửa và di dời của họ:
Dong da 5 lời khuyên cho việc bán một ngôi nhà khi bạn có vật nuôi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

1. Thảo luận về vấn đề này với các bác sĩ thú y
Điều quan trọng là phải nhớ rằng trong khi mục tiêu là để bán nhà, các động vật có nhu cầu riêng của mình mà cần được xem xét. Bán nhà và chuyển đến một môi trường mới có thể rất căng thẳng cho vật nuôi.
“Điều tốt nhất để làm là để tham khảo ý kiến bác sĩ thú y của vật nuôi liên quan đến các kế hoạch mà bạn có trong tâm trí và làm thế nào nó có thể có thể làm việc với động vật cụ thể của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu những con vật cưng là lớn tuổi và có thể không điều chỉnh mà cũng để bất kỳ thay đổi, “Goslett nói.
2. Chuyển nơi ở tạm thời
Di dời các vật nuôi sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để giữ tài sản sạch và hiển thị nó cho người mua tiềm năng, nhưng có một số yếu tố để xem xét.
Thứ nhất, Goslett nói rằng người bán sẽ cần phải có một người bạn hoặc thành viên gia đình họ được thoải mái để lại vật nuôi của họ với và điều đó sẽ được hạnh phúc đến nhà các con vật nuôi trong khi tài sản là trên thị trường.
Và đó cũng là vấn đề của vật nuôi cần phải điều chỉnh để sống với một người nào đó tạm thời và sau đó điều chỉnh một lần nữa để ngôi nhà mới – điều này có thể được thêm căng thẳng không cần thiết cho các động vật.
Về phía cộng, ông nói rằng không có các con vật nuôi trong nhà sẽ cung cấp cho người bán cơ hội để loại bỏ tất cả các dấu hiệu của việc có một con vật nuôi trong nhà, như trong một số trường hợp các dấu hiệu này có thể mang xuống giá trị nhận thức của tài sản.
3. Xa trong ngày
Nếu người bán không được chuẩn bị để di chuyển vật nuôi của họ cho thời điểm tài sản là trên thị trường, ít nhất họ nên xem xét việc có vật nuôi của họ ở một nơi khác trong chiếu. Nó là tốt nhất để bên bán không được về nhà và rời khỏi chương trình ngày để thực đại lý bất động tiếp thị gia đình.
“Nếu có vật nuôi trong nhà hoặc vườn và người bán không phải là nhà, nó có thể gây biến chứng cho các đại lý và có thể đặt các vật nuôi có nguy cơ vô tình nhận ra tài sản trong quá trình này,” Goslett nói.
“Thậm chí nếu vật nuôi nói chung là thân thiện với người lạ, có những cơ hội mà với số lượng lớn của người dân trong và ngoài lãnh thổ của họ chó hoặc mèo có thể phản ứng xấu với ai đó và cắn hoặc tấn công họ. Để lại một con vật cưng trong tình huống đó thường được hỏi cho vấn đề – ngay cả khi họ không thường hung hăng, nó không phải là giá trị dành cơ hội “.
Goslett nói trong trường hợp nó chỉ đơn giản là không thể để loại bỏ vật nuôi từ các nhà trong ngày diễn, đó là khuyến khích để có một người có thể ở lại tại khách sạn và chăm sóc chúng. Một thay thế cho điều này là đặt chúng trong một khu vực kín của ngôi nhà và làm cho các đại lý bất động sản nhận thức được thực tế trước thời hạn.
ban nha mat pho 5 lời khuyên cho việc bán một ngôi nhà khi bạn có vật nuôi

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

4. Đảm bảo thiệt hại được sửa chữa
Như đáng yêu như là vật nuôi có thể được, thiệt hại vật nuôi là không bao giờ quý mến khi cố gắng để bán ngôi nhà của bạn. Thường thì những con chó và mèo sẽ gây thiệt hại hoặc phá hủy các yếu tố trong nhà như thảm, sàn, tường, cửa ra vào, giường vườn và hàng rào.
“Nó là tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả các thiệt hại vật nuôi đã được sửa chữa trước khi ngôi nhà được đặt trên thị trường. Trong khi điều này có thể có nghĩa là một số đầu tư trên một phần của người bán, số tiền bỏ ra sẽ được hoàn lại trong các giá trị gia tăng đối với tài sản, “Goslett nói.
5. Loại bỏ mùi hôi và vết bẩn
Một mùi hôi sẽ đặt mua ngay lập tức, vì vậy điều quan trọng là người bán thoát khỏi bất kỳ mùi khó chịu và vết còn lưu lại bởi vật nuôi.
“Theo nghiên cứu, một mùi mạnh là một trong năm lý do hàng đầu tại sao người mua sẽ đi vào một ngôi nhà. Điều này là do khứu giác có thể gợi lên một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ mà sẽ ở lại trong tâm trí của người mua, “Goslett nói.
“Một mùi hôi sẽ tạo ra một nhận thức tiêu cực của các nhà mà người mua sẽ không quên. Có thảm và sàn chuyên nghiệp sạch sẽ loại bỏ vết bẩn và có nhà có mùi tuyệt vời “.
Goslett nói rằng trong khi bán một căn nhà với một con vật nuôi có thể mất một ít công việc hơn, nỗ lực sẽ được đền đáp cuối cùng ‘.
“Trong khi nó có thể là không thể ẩn tất cả các bằng chứng cho thấy một con vật nuôi sống trong nhà, người mua sẽ đánh giá cao thực tế là mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng các tài sản có vẻ và có mùi tốt như nó sẽ nuôi miễn phí,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 lời khuyên cho việc bán một ngôi nhà khi bạn có vật nuôi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>