9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Táo là một trong những loại trái cây lành tính và chứa rất nhiều vitamin có ích cho cơ thể. Không thể bỏ qua loại quả này trong danh sách trái cây tốt cho bà bầu.

Nhất là với những cô gái mang thai lần đầu, việc ăn uống càng phải được đắn đo thận trọng hơn nữa. Các bậc cao niên giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên về những món ăn nên và không nên sử dụng trong thời kỳ này.

Chế độ ăn trong thời gian thai kỳ phải chứa những loại thực phẩm lành mạnh và giàu dinh dưỡng để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

 

trai cay tot cho ba bau 490x733 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

 

Hầu hết phụ nữ đều nghĩ rằng sử dụng các loại trái cây như đu đủ và thơm có thể gây ra nguy hiểm cho những thai phụ. Sau đây là danh sách các loại trái cây tốt cho bà bầu và nên được bổ sung vào chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe cho bản thân và em bé!

 

Trái bơ

 

Đây là một trong những loại trái cây có chưa nhiều axit folic – một dưỡng chất rất cần thiết đối với phụ nữ mang thai.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyệncông nghệ, nhữngtin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấycơ hội làm giàutìm hiểu ý tưởng kinh doanhmới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

fb27355978aa7e22448f60eda397df44 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Trái bơ

 

Xoài

 

Đây là loại trái cây mùa Hè vừa ngon vừa tốt cho tiêu hóa và chứa rất nhiều vitamin A/C có lợi cho thai phụ.

 

Mango 490x367 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Xoài

 

Nho

 

Nhiều người nghĩ rằng không nên ăn nho trong thời gian có thai. Tuy nhiên, nho rất giàu vitamin A giúp cân bằng tỉ lệ trao đổi chất. Ngoài ra, nho còn chứa rất nhiều chất có lợi cho các mẹ bầu như folate, kali, phốt pho, magie và natri.

 

Grapes 490x367 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Nho

 

Chanh tây

 

Chanh tây giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm cảm giác buồn nôn và ốm nghén ở phụ nữ mang thai. Chanh tây còn giúp cơ thể đào thải các độc tố và thanh lọc cơ thể.

 

Chanh ngọt

 

Đây là loại trái cây giúp giảm các triệu chứng buồn nôn, ốm nghén và các triệu chứng xuất hiện trong thời gian thai kỳ. Ngoài ra, chanh ngọt còn chứa các chất chống o6xy hóa rất tốt cho thai nhi.

 

Sweet Lime 490x367 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Chanh ngọt

 

Chuối

Táo bón là hiện tượng thường gặp ở các thai phụ. Chuối là loại trái cây tốt cho bà bầu giúp làm sạch đường tiêu hóa và cải thiện táo bón.

 

Bananas 490x367 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Chuối

 

Các loại quả mọng

 

Các loại quả mọng rất giàu chất chống ôxy hóa và được xem là siêu thực phẩm có thể thêm vào chế độ ăn uống của các bà bầu.

 

Berries 490x367 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Các loại quả mọng

 

Cam

 

Cam rất thơm và ngọt, hợp khẩu vị của các mẹ bầu; đồng thời, cam có chứa nhiều loại vitamin, nhất là vitamin C và dưỡng chất.

 

Oranges 490x367 9 loại trái cây tốt cho sức khỏe của bà bầu

Cam

 

Táo

 

Táo là một trong những loại trái cây lành tính và chứa rất nhiều vitamin có ích cho cơ thể. Không thể bỏ qua loại quả này trong danh sách trái cây tốt cho bà bầu.

 

Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>