9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

Lá mướp đắng giúp loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể và làm giảm cơn nghiện rượu. Cách làm: Giã một vài lá mướp đắng, lọc lấy khoảng 2 thìa cà phê nước cốt, trộn với bơ và uống hàng ngày. 

 

 

cai ruou 1 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Húng quế: Theo Boldsky, nhờ đặc tính chống viêm và chống oxy hóa, húng quế giúp giải độc cơ thể và làm giảm ham muốn uống rượu. Ảnh: Hotcouponworld.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyệncông nghệ, nhữngtin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấycơ hội làm giàutìm hiểu ý tưởng kinh doanhmới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

 

cai ruou 2 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Ngũ cốc rất giàu chất xơ, vì vậy tiêu thụ ngũ cốc giúp tăng mức độ đường trong máu và duy trì lượng nước trong cơ thể. Điều này khiến bạn kiểm soát cơn thèm rượu. Ảnh: Communitytable.

 

 

cai ruou 3 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Lá mướp đắng giúp loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể và làm giảm cơn nghiện rượu. Cách làm: Giã một vài lá mướp đắng, lọc lấy khoảng 2 thìa cà phê nước cốt, trộn với bơ và uống hàng ngày. Ảnh: Omafra. 

 

 

cai ruou 4 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Trái cây rất giàu chất xơ, đặc biệt là cam và lựu, giúp duy trì lượng đường trong máu. Chúng giúp người nghiện kiểm soát cơn thèm rượu hiệu quả. Ảnh: Boldsky.

 

 

cai ruou 5 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Rau má giúp giảm căng thẳng, nguyên nhân chính gây ra chứng thèm rượu. Nó cũng có tác dụng thanh lọc máu. Ảnh: Boldsky. 

 

 

cai ruou 6 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Dầu dừa: Giàu chất béo bão hòa và chất chống oxy hóa, dầu dừa làm giảm căng thẳng và tiêu diệt các loại nấm men trong cơ thể, hạn chế cơn thèm rượu. Ảnh: Coconut-merchant.

 

 

cai ruou 7 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Dầu gừng: Thêm một vài giọt tinh dầu gừng vào sáp thơm để ngửi hoặc pha với một muỗng cà phê mật ong để uống có thể giúp cơ thể thoát khỏi cơn nghiện. Ảnh: Everythingsoulful.

 

 

 

cai ruou 8 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Cần tây: Uống một cốc nước cần tây mỗi ngày cũng giúp bạn ngăn ngừa cơn thèm rượu hiệu quả. Ảnh: Draxe.

 

 

cai ruou 9 9 thực phẩm giúp cai rượu hiệu quả nhất

 

Nước ép cà rốt: Không chỉ là thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nước ép cà rốt còn đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế ham muốn uống rượu, điều trị tình trạng nghiện rượu. Ảnh: Bestjuicer.

Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
Pháp luật Đời Sống
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>