Bán đất trang trại Bình Định ở đâu đang được nhiều người để mắt đến?

Nói đến đất ở các khu công nghiệp, độ thoáng, rộng thì khỏi chê vào đâu. Nhưng đôi khi, mùi chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp, công ty thoát ra sẽ gây khó chịu. Nếu có nhu cầu mua đất và làm trang trại ở các khu công nghiệp, cần có hệ thống cách ly hoàn chỉnh để khỏi ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn.

Bình Định là một tỉnh phát triển ở miền Trung, nhờ thiên nhiên ưu ái nhiều thuận lợi cùng với những nỗ lực của con người nơi đây, Bình Định trở thành điểm phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, nhờ diện tích đất trang trại, đất nông nghiệp rộng, kinh tế nông nghiệp và công nghiệp đi lên nhanh chóng, thu hút nhiều nhà đầu tư đến đây và tìm mua đất trang trại. Vậy, nơi đâu trang trại ở bình định.

 

Bán đất trang trại ở gần các khu công nghiệp

Kinh tế Bình Định ổn định và tăng trưởng đến ngày nay, chính nhờ một phần góp từ các khu công nghiệp tại tỉnh này. Một số khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Phú Tài, Long Mỹ, Hòa Hội, Nhơn Hội, cụm Khu công nghiệp Cát Nhơn,…Tuy vậy, hiện tại đất khu công nghiệp vẫn trống khá nhiều, một phần các công ty làm thua lỗ, bỏ đất trống hoặc chưa mở rộng quy mô,…Do vậy, diện tích đất trang trại bị bỏ hoang nhiều.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nói đến đất ở các khu công nghiệp, độ thoáng, rộng thì khỏi chê vào đâu. Nhưng đôi khi, mùi chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp, công ty thoát ra sẽ gây khó chịu. Nếu có nhu cầu mua đất và làm trang trại ở các khu công nghiệp, cần có hệ thống cách ly hoàn chỉnh để khỏi ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bất động sản hàng đầu tại Makkah và Madinah

Bán đất trang trại tại khu nuôi heo ở An Nhơn

Cách thành phố Quy Nhơn hàng chục km, thị xã An Nhơn phát triển nhờ kinh tế chăn nuôi, trong đó nuôi heo chiếm đa số.

Nhưng hiện nay, nghề nuôi heo ở An Nhơn đang thưa dần, dọc theo thị xã, bạn sẽ thấy nhiều trang trại nuôi heo bị bỏ hoang và không ai tu sửa.

Theo tình hình này, dễ nhận thấy đất trang trại ở An Nhơn trống khá nhiều. Đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư tìm mua đất trang trại để thực hiện những dự án của doanh nghiệp.

 

Bán đất trang trại ở Tam Quang, Hoài Nhơn

Ở Tam Quang tập trung nhiều trang trại chăn nuôi, trồng trọt nhất nhì Huyện Hoài Nhơn, Bình Định. Một số trang trại chăn nuôi có thể kể đến như trang trại nuôi rắn Đức Thuận, trang trại nuôi cá Diêu hồng.

Môi trường thuận lợi, thích hợp làm trang trại, khiến đất trang trại nơi đây “đắt như vàng”, nhiều người đến hỏi mua với giá cao. Vì thế, đây chính là địa điểm tiềm năng mua đất trang trại.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>