Bảo dưỡng nhà thuê

Câu hỏi về người chịu trách nhiệm cho việc duy trì các khu vực khác nhau trong một chương trình tiêu đề cắt là thường xuyên bị hiểu lầm và trình bày các đại lý cho thuê với nhiều thách thức, như họ phải giải thích tình hình cho các khách hàng của họ.

ch bt 20 Bảo dưỡng nhà thuê

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Wayne Albutt, quản lý quốc gia của Rawson cho thuê, người nói rằng có ba loại khác nhau của tài sản trong các chương trình danh hiệu cắt. “Đây là những” khu vực “,” tài sản chung “và” khu vực sử dụng độc quyền “.
Việc duy trì mỗi trong số này là trách nhiệm của chủ sở hữu hoặc các công ty cơ thể. Phần và khu vực sử dụng độc quyền phải được duy trì bởi các chủ sở hữu hoặc người sử dụng trong khi tài sản chung phải được duy trì bởi các công ty cơ thể.
Trong đề án tiêu đề gần như tất cả các mặt cắt, nói Albutt, phần bao gồm các đơn vị tự và nhà để xe của mình, nhà kho và cơ sở vật chất khác (nếu có bất kỳ). Các tiện nghi khác thường sẽ được chỉ định vào kế hoạch tiêu đề cắt và trong việc làm tiêu đề.Ranh giới của tất cả các khu vực trong nhà tiêu đề cắt sẽ luôn luôn được giữa các bức tường bên ngoài, nếu một cửa sổ nằm trên đường trung tuyến sau đó ranh giới này cũng sẽ được chia trung lộ.
binh thanh1 Bảo dưỡng nhà thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

tài sản chung được định nghĩa là tất cả các tấm lợp mái không gian dưới mái đầu (tức là không phải là trần của các đơn vị), máng nước, bơm, tất cả đều dưới mặt bằng và các tầng hầm và nửa bên ngoài của tất cả các bên ngoài, tường chung. Tài sản chung cũng bao gồm tất cả các khu vực ngoài trời như vườn và vịnh đậu xe, đường vào bức tường chu vi, cửa, hệ thống an ninh, đèn đường phố, các bể bơi công cộng, clubhouses, nhà bảo vệ, tất cả đoạn xã và cầu thang cũng như các hệ thống ống nước liên quan và các dịch vụ điện .
Một khu vực sử dụng độc quyền không phải là tài sản chung, việc sử dụng được dành riêng cho các chủ sở hữu cụ thể. Thông thường, các khu vực sử dụng độc quyền bao gồm hiên bên ngoài, ban công và khu vườn kèm theo.
Vì có thường có thể hiểu lầm về trách nhiệm bảo trì đặc biệt là khi một tài sản thuê , Albutt khuyến cáo rằng bất kỳ chủ sở hữu danh hiệu cắt lên kế hoạch bảo trì / nâng cấp nhiệm vụ phải kiểm tra nơi trách nhiệm của mình bắt đầu và kết thúc với cơ thể của công ty.
ban can ho chung cu1 Bảo dưỡng nhà thuê

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Lời khuyên quan trọng khác từ Albutt cho những kế hoạch công việc cải tiến về tính tiêu đề cắt, đặc biệt là nếu điều này được giám sát bởi các đại lý bất động là:
1. Nhận báo giá chi tiết nội dung công việc phải thực hiện và đảm bảo rằng mối quan hệ này với các hóa đơn cuối cùng. Đặc biệt chỉ nên được tha thứ nếu họ đã thống nhất từ trước.
2. Nếu công việc được giám sát bởi các đại lý, ông phải có được chữ ký phê duyệt của chủ nhà cho tất cả các khoản tiền được chi tiêu.
3. Nó luôn luôn khuyến khích để chụp hình của khu vực làm việc trước và sau khi các công nhân bắt đầu và hoàn thành công việc.
4. Ít nhất hai dấu ngoặc kép nên được gọi là cho, hoặc theo uỷ quyền với chủ sở hữu tài sản. Một lần nữa điều này đặc biệt quan trọng đối với các đại lý, như họ không nên được xem là có lợi cho một nhà thầu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bảo dưỡng nhà thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>