Bí quyết oral sex để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo hơn

 

 

Một chút nhấn nhá trong oral sex là rất tốt khi yêu, nhưng sử dụng răng của bạn là hoàn toàn không nên. Bởi vì, vùng da tại “cậu nhỏ” rất nhạy cảm bởi vậy bạn cần phải rất nhẹ nhàng. Bạn hãy chắc chắn rằng răng của  bạn đang ở xa và rất xa để không làm tồn thương cậu nhỏ.

 

Chậm dãi theo từng nhịp điệu

Yêu oral sex tốc độ có vai trò rất quan trọng. Hãy làm “chuyện ấy” một cách từ từ, chậm dãi để tăng cảm giác cho chàng. Rất nhẹ nhàng, bắt đầu bằng cách hôn nhau và sử dụng lưỡi của bạn liếm xung quanh “cậu nhỏ”.

bi quyet oral sex de cuoc yeu tro nen hoan hao 550x412 Bí quyết oral sex để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo hơn

Không sử dụng răng

 

Một chút nhấn nhá trong oral sex là rất tốt khi yêu, nhưng sử dụng răng của bạn là hoàn toàn không nên. Bởi vì, vùng da tại “cậu nhỏ” rất nhạy cảm bởi vậy bạn cần phải rất nhẹ nhàng. Bạn hãy chắc chắn rằng răng của  bạn đang ở xa và rất xa để không làm tồn thương cậu nhỏ.

Bí mật của lưỡi

Ngoài môi thì lưỡi kích thích “cậu nhỏ” cực kỳ mạnh mẽ.Cách đơn giản để chàng tận hưởng cảm giác được chăm sóc toàn diện là bạn sử dụng linh hoạt lưỡi. Bạn có thể để đầu lưỡi chạm đến từng vùng của “cậu bé”.

Vũ khí khiêu kích tại họng

Hãy hít thở thật sâu, thư giãn cổ họng và cơ hàm của bạn. Với cách làm này bạn sẽ tránh được cảm giác ói khi cho “cậu nhỏ” xuống sau trong cổ họng. Hành động này chắc chắn sẽ khiến cho quý ông “rên rỉ” vì sung sướng.

bi quyet oral sex de cuoc yeu tro nen hoan hao2 550x412 Bí quyết oral sex để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo hơn

Tư thế oral sex

Lần đầu tiên khi bạn thực hiện oral sex thường xảy ra cảm giác buồn nôn.Vì vậy để tránh điều này bạn cần phải chọn cho mình tư thế “yêu” phù hợp.

Thông thường có một vài tư thế để oral sex như nằm hoặc cúi xuống nhưng những tư thế này chỉ được một khoảng thời gian ngắn sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi. Cách tốt nhất là quỳ hai chân xuống phía trước anh ấy và bắt đầu thực hiện cuộc “yêu”.

Giao tiếp mắt

Để duy trì giao tiếp mắt với chàng khi oral sex là rất khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi đang chăm sóc “cậu nhỏ”. Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp tăng sự thân mật và niềm đam mê trong mối quan hệ của bạn.

Tâm lí thoải mái

Ngoài kỹ thuật tốt để oral sex lên tới đỉnh điểm thì tâm lí của cả hai phải thực sự thoải mái và hứng thú với việc này. Nếu như một trong hai bạn thực sự không thích việc này, cuộc ‘yêu’ sẽ lên vô vị. Sự cởi mở và thoải mái trước khi nhập cuộc sẽ là yếu tố đảm bảo cho cuộc yêu thăng hoa hơn.

Theo Danviet.vn

Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>