Bí quyết phong thủy cửa hàng giúp gia tăng lợi nhuận

Xét về , âm thanh quá lớn sẽ là thanh sát, thuộc một loại hung sát khiến người ta cảm thấy tâm trạng nôn nóng, buồn bực, bứt rứt điều này sẽ có ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, nên mở những bản nhạc có âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng sẽ tạo ra bầu không khí dễ chịu từ đó kích thích nhu cầu mua bán của khách hàng.

Để việc kinh doanh được thành công, ngoài chiến lược thì người chủ cũng cần vận dụng các bí quyết về nhằm đón may mắn, gia tăng lợi nhuận. 
Lợi nhuận là mục tiêu chính trong kinh doanh, ngoài chiến lược thì biết việc vận dụng phong thủy cửa hàng cũng làm gia tăng đáng kể lợi nhuận cho bạn.

Màu sắc của cửa tiệm: Đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cửa tiệm của bạn. Có một số người thông qua phân tích, trắc nghiệm tâm lý đã cho rằng, nếu sử dụng màu đỏ sẽ khiến tâm trạng phấn chấn, từ đó kích thích ham muốn mua sắm của mọi người. Nhưng nếu nhìn từ góc độ phong thủy thì màu sắc bên trong cửa tiệm cần phải là sự kết hợp hài hòa giữa ngũ hành trong ngày sinh của chủ tiệm, hướng cửa tiệm và sản phẩm đang kinh doanh.
bi quyet phong thuy cua hang giup gia tang loi nhuan Bí quyết phong thủy cửa hàng giúp gia tăng lợi nhuận
Ảnh minh họa. 
Đầu tiên, cần phải quy thuộc tính của sản phẩm theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sau đó, căn cứ vào ngũ hành trong bản mệnh của chủ tiệm và hướng cửa tiệm để xác định được màu sắc phù hợp trang trí trong cửa tiệm. Phương pháp này rất phức tạp, vì vậy bạn cần phải mời thầy chuyên về phong thủy giúp bạn.
bi quyet phong thuy cua hang giup gia tang loi nhuan hinh 2 Bí quyết phong thủy cửa hàng giúp gia tăng lợi nhuận
Không nên kê tủ trưng bày hàng ngay lối ra vào. 
Ngoài ra, cần lưu ý đến những cấm kỵ sau để giúp bạn gia tăng lợi nhuận.
Đầu tiên cần lưu ý đến cửa chính. Được coi là yết hầu của cửa tiệm, vì đây là lối ra vào, lưu thông của khách hàng, sản phẩm cũng như nguồn tài khí. Vì thế để tăng thêm lượng khách hàng đến với mình thì kích thước cửa chính không được quá nhỏ để tránh cảm giác nhỏ mọn. Hơn nữa, không có lợi cho đường nạp khí, khiến nguồn khí lưu thông vừa ít vừa chậm.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Thứ hai, cần lưu ý đến vị trí đặt tủ trưng bày sản phẩm. Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng nên nhiều cửa tiệm thường kê tủ trưng bày sản phẩm ngay gần lối ra vào. Mục đích muốn khách hàng qua đường có thể nhìn thấy sản phẩm của tiệm. Nhưng nếu xét về phong thủy sẽ không có lợi cho kinh doanh và lợi nhuận. Vì thế, chỉ cần một mẹo nhỏ bằng cách dịch chuyển tủ trưng bày sản phẩm cách cửa ra vào một khoảng, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả.
Thứ ba, không nên mở nhạc với âm lượng quá lớn: Để thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều cửa hàng thường mở nhạc với công suất rất lớn. Việc này sẽ khiến người đến xem nhiều, nhưng khách mua hàng thì lại ngược lại. Bởi vì, âm thanh với âm lượng lớn sẽ khiến người nghe cảm thấy khó chịu không muốn ở lại lâu.
Xét về phong thủy, âm thanh quá lớn sẽ là thanh sát, thuộc một loại hung sát khiến người ta cảm thấy tâm trạng nôn nóng, buồn bực, bứt rứt điều này sẽ có ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, nên mở những bản nhạc có âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng sẽ tạo ra bầu không khí dễ chịu từ đó kích thích nhu cầu mua bán của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>