Biết quyền lợi của bạn khi cho thuê

 

Những cạm bẫy của người sống rất nhiều, mong manh mối quan hệ với chủ nhà và các thỏa thuận hợp tác cho thuê đi xấu thường dẫn người xuống con đường đang được danh sách đen, một rất khó khăn để nhận ra.
nr q1 28 Biết quyền lợi của bạn khi cho thuê

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đối với nhiều người Nam Phi chi phí sinh hoạt tăng đã để lại cho thuê là lựa chọn duy nhất mở cho họ. Thường những người tìm kiếm cho thuê đang bị buộc phải xem xét thỏa thuận hợp tác cho thuê để tiết kiệm tiền hoặc có một mức sống cao hơn.

Siphokazi Ngxatu mới danh sách đen vì một thỏa thuận hợp tác cho thuê đi xấu. “Tôi đồng đã ký kết một hợp đồng thuê với một người bạn thời thơ ấu. Có niềm tin vào mối quan hệ của chúng tôi và tôi nghĩ rằng cô ấy là một người lớn chịu trách nhiệm như bản thân mình. Tuy nhiên tôi đã không chăm sóc để đọc in nhỏ và vì ba tháng thuê cô rơi mà không có kiến thức của tôi, tôi danh sách đen cùng với cô ấy. Chúng tôi đã được đá ra ngoài và tôi đã có để có được các đại diện pháp lý để thu hồi được liệt kê tình trạng của tôi đen ‘không thanh toán’. Tôi cũng không bao giờ nhận được tiền gửi của tôi trở lại có nghĩa là tôi đã phải đưa ra một khoản vay ngân hàng để tài trợ của tôi di chuyển đến một ngôi nhà mới.
Kinh nghiệm toàn bộ này có chi phí cho tôi chi phí tín dụng uy tín, tình bạn và nặng của tôi trong nỗ lực của tôi để phục hồi lại tình trạng tín dụng của tôi.
quan 1 Biết quyền lợi của bạn khi cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Kinh nghiệm của tôi đã dạy tôi rằng tôi cần phải có một mối quan hệ trong suốt với chủ nhà và đại lý của tôi. Có tôi đã làm điều này tôi đã có thể biết về bạn bè của tôi mất hiệu lực trong thanh toán và sẽ có nhiều hơn nữa rõ ràng hiểu rõ tình hình và tránh những hậu quả hành động của mình đã có trên hồ sơ tín dụng của tôi, “ông Ngxatu.

Michelle Dickens, quản lý giám đốc của TPN bình luận: “phổ biến luật pháp tiểu bang rằng người thuê nhà phải đáp ứng các nghĩa vụ sau đây: để trả tiền thuê nhà ở số tiền phải thỏa thuận địa điểm và thời gian, để chăm sóc của các tài sản và không sử dụng nó cho các mục đích ngoài hợp đồng và ngày chấm dứt hợp đồng thuê nhà để đảm bảo tài sản trong cùng một đơn đặt hàng và điều kiện khi nhận được nhưng hợp lý công bằng hao mòn được chấp nhận. ”

“Như là một phòng tín dụng đã đăng ký theo dõi bởi đạo luật quốc gia của tín dụng và tín dụng điều, một trong những mục tiêu chính của TPN là duy trì tính chính xác của hồ sơ tín dụng của người thuê nhà. Kinh doanh của chúng tôi nhìn thấy nhiều tranh chấp giữa người thuê nhà đồng và chủ nhà.Thường các chủ nhà đang nhanh chóng để vẽ một đường dây cứng với người thuê nhà và người thuê nhà chiến đấu trở lại thường xuyên sử dụng chiến thuật đang gây tổn hại đến hồ sơ tín dụng của họ.
Hầu hết các thoả thuận thuê nhà nước mà thuê cộng với các chi phí bổ sung như điện và nước được thanh toán bởi người thuê nhà trên, hoặc trước đó, lần đầu tiên của tháng. Thỏa thuận này của người thuê nhà và chủ nhà làm cho không thanh toán toàn bộ số tiền bằng cách đầu tiên của tháng một vi phạm hợp đồng. Đó là không phải phổ biến pháp luật cung cấp cho các khoản thanh toán tiền thuê nhà cho đến thứ bảy của tháng.
ban nha rieng2 Biết quyền lợi của bạn khi cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Xương của ganh đua khác là nếu người thuê nhà là không hài lòng với tình trạng của tài sản họ sẽ giữ lại tiền thuê nhà để lực lượng chủ nhà để thực hiện một số sửa chữa. Cũng người thuê nhà lo lắng rằng họ sẽ không được trả tiền gửi của họ và sẽ không trả tiền thanh toán cho thuê cuối tháng là một sai lầm.

Dickens nói: “đây là loại hành vi gây tổn hại đến người thuê nhà vì nhiều người không nhận ra những chiến thuật phản ánh tiêu cực trên hồ sơ tín dụng cá nhân của họ và có thể dẫn đến một cấm. Vào cuối ngày này làm cho áp dụng với sự hỗ trợ tài chính (trái phiếu, vay vốn ngân hàng, tài chính xe) rất khó khăn trong tương lai.”

Phổ biến pháp luật được trách nhiệm của chủ nhà là để đảm bảo rằng các tài sản là trong điều kiện hợp lý phù hợp cho cuộc sống. Điều này có nghĩa là mất tích bên trong cánh cửa phím làm cho điều kiện sống không phù hợp, (trừ khi được đề cập cụ thể được cung cấp trong hợp đồng thuê). Tuy nhiên nếu phòng tắm là kỉ này ngăn cản tài sản đang được phù hợp cho các mục đích mà nó được cho phép.
Đúng cách để xử lý các vấn đề bảo trì là dành cho những người thuê nhà để thông báo cho chủ nhà của các khiếm khuyết. Nếu vấn đề không sửa chữa những người thuê nhà có thể yêu cầu bồi thường vi phạm hợp đồng và yêu cầu sửa chữa trong vòng số ngày được quy định trong hợp đồng thuê, yêu cầu. Nếu chủ nhà vẫn không tuân thủ những người thuê nhà có thể hủy bỏ thỏa thuận này và xin thôi bất động sản mà không có một yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với họ. Giữ lại tiền thuê nhà sẽ gây ra một sự vi phạm thứ cấp của các hợp đồng của người thuê nhà với tín dụng tiêu cực có thể cấu hình ảnh hưởng,”cô nói thêm.

“Đạo luật nhà ở cho thuê cung cấp cho các tình huống xung quanh minh khoản tiền gửi của người thuê nhà. Người thuê nhà cần phải hiểu các khoản tiền gửi được tổ chức bởi chủ nhà trong trường hợp bồi thường thiệt hại hoặc đối với bất kỳ số tiền khác chịu trách nhiệm. Những người thuê nhà và chủ nhà nên phối hợp kiểm tra các tài sản trong vòng 3 ngày kể từ ngày hết hạn hợp đồng thuê. Nếu không có thiệt hại hoặc nợ chủ nhà phải trả các khoản tiền gửi trở lại cho người thuê nhà trong vòng 7 ngày kể từ ngày hết thời hạn của hợp đồng thuê.”

Để biết thêm thông tin liên hệ 0861 876 000 hoặc email michelle@tpn.co.za.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Biết quyền lợi của bạn khi cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>