Các điều cần biết khi thuê văn phòng quận 3

– Hạng B – Cao ốc Sông Trà Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng, phường 4, Quận 3. Nằm gần ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Cao Thắng, vị trí thuận lợi cho các công ty đi ra hướng quận 10, quận 1, quận 5. Cách trung tâm quận 1 chỉ 5 phút đi xe máy

Bạn đang muốn tìm  quận 3? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những điều cần biết.

Các doanh nghiệp mới thành lập ắt hẳn sẽ muốn thuê cho mình một căn phòng ở trung tâm để thuận lợi cho việc làm ăn. Quận 3- một trong những trung tâm của thành phố, cũng là nơi mà rất nhiều các công ty trên mọi miền tổ quốc cũng như nước ngoài đang định hướng. Qua nhiều năm cho thuê , nhadat.net xin chia sẻ những điều cần biết khi .

Đặc điểm các văn phòng ở quận 3

Các văn phòng quận 3 thường có diện tích vừa, phù hợp với các công ty cần vị tri trung tâm nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Các văn phòng quận 3 có giá rẻ hơn nhiều so với các văn phòng quận 1.

Văn phòng ở đây rất phù hợp với những công ty có nhiều nhân viên ở khu quận 10, quận Tân Bình, quận Gò Vấp hoặc Khu công nghiệp Tân Bình.

Ngoài ra, văn phòng ở đây rất phù hợp với những công ty hiện tại đang có giấy phép hoạt động tại quận 3, không muốn chuyển địa điểm khai báo thuế, bảo hiểm xã hội.

Xem Thêm:  Top 8 dự án mở rộng sân bay lớn nhất ở Trung Đông

Một số tòa nhà cho thuê được ưa chuộng như:

– Hạng B – Cao ốc Sông Trà Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng, phường 4, Quận 3. Nằm gần ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Cao Thắng, vị trí thuận lợi cho các công ty đi ra hướng quận 10, quận 1, quận 5. Cách trung tâm quận 1 chỉ 5 phút đi xe máy

– Tòa nhà Liên Hoa tại địa chỉ 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TPHCM. Tòa nhà bao gồm một tầng hầm, một trệt và 7 lầu, có đầy đủ các tiêu chuẩn của một văn phòng cao cấp, giá cả hợp lý.

– Cao Thắng Building tọa lạc tại mặt tiền đường Cao Thắng,Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cao Thắng Building là cao ốc văn phòng hạng C với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao,…

Ngoài ra còn rất nhiều tòa nhà khác cho thuê làm văn phòng ở các đường như: Nguyễn Đình Chiều, Võ Văn Tần, Nam Kỳ Khởi nghĩa… để bạn lựa chọn.

Những điều

Về diện tích, trung bình 5m2 cho một người làm việc là diện tích tối thiểu, lý tưởng nhất là 8-18m2/người.

Nên sử dụng các công ty tư vấn để tìm thuê văn phòng. Nên chọn các đơn vị uy tín như nhadat.net…

Nên tìm hiểu rõ về chủ tòa nhà là ai. Một số văn phòng có công ty quản lý chuyên nghiệp quản lý nên dịch vụ khá tốt.

Ngoài ra, đối với khu vực gần đường đông đúc thì kính của tòa nhà nên là kính cách âm để đảm bảo yên tĩnh khi làm việc.

 

Nên biết rõ điều hòa trong văn phòng là điều hòa gì. Một số nơi có điều hòa không tốt nên gây ồn, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Đối với việc làm nội thất lớn thì chi phí điện, nước và phát sinh khác cần được làm rõ trước. Thông thường một số tòa nhà vẫn tính phí trên m2 hoặc tính phí điện, nước, an ninh trong thời gian này.

Đặc biệt, không nên làm hợp đồng quá sơ sài. Nguyên tắc ký hợp đồng là chặt chẽ nhưng cần công bằng cho hai bên để đảm bảo tính ổn định sau này.

Ngoài ra, các công ty khi chọn địa điểm khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh sẽ dẫn đến khác biệt về nhu cầu, tuy nhiên, mọi văn phòng đều phải được xem xét trên những tiêu chí cơ bản, như tính an ninh, chất lượng quản lý tòa nhà, môi trường xung quanh (trường học, ngân hàng, bệnh viện, cửa hàng ăn uống…), cùng một tiêu chí không thể thiếu là giá thuê có đảm bảo ổn định, phù hợp với kinh phí của công ty hay không.

 

Trên đây là những điều cần biết khi thuê văn phòng quận 3 bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy truy cập vào nhadat.net để tham khảo thêm các văn phòng cho thuê. Chúc bạn tìm thuê được văn phòng như ý và kinh doanh thuận lợi.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>