Các nhà cung cấp tham gia vào thị trường bất động sản

Bán căn nhà của bạn không bao giờ là một điều dễ dàng. Bạn khá nhiều đặt tương lai của thể đầu tư lớn nhất bao giờ bạn sẽ thực hiện trong tay của một ai đó mà bạn đã gặp một vài lần.

Chắc chắn các đại lý sẽ làm hết sức mình để có được kết quả tốt nhất cho tất cả tham gia nhưng có bao nhiêu đầu vào làm bạn, là người chủ sở hữu và nhà cung cấp, thực sự có? Nói chung, không phải tất cả những gì nhiều, nhưng có vẻ như cán cân quyền lực đang dịch chuyển.

ban chcc4 Các nhà cung cấp tham gia vào thị trường bất động sản

Tin đăng bán căn hộ cao cấp trên website NhaDatSo.com

Sau khi gặp nhà cung cấp Di Cook, Giám đốc Collins Simms Clifton Hill Stephen Whitelaw thấy một cơ hội để cá nhân hoá nhiều hơn các phương pháp tiếp cận để bán và gia nhập Bà Cook ghi lại các video trực tuyến cho việc niêm yết .

Bà Cook, người đang bán đấu giá nhà cô lúc 23 Chapel St, Fitzroy trong tháng Tám, sau đó nói chuyện về tình yêu và niềm vui của cô và bạn bè và gia đình cô đã rất thích ở tại khách sạn trong một bài thuyết trình video trực tuyến hai phút.

Ông Whitelaw nói sau khi nghe nói chuyện của cô về tài sản với niềm đam mê và kiến thức như vậy, anh nghĩ rằng “người tốt hơn để truyền tải thông điệp tới khách hàng tiềm năng”.

“Đôi khi trong bất động sản, chúng tôi có xu hướng giữ người mua đi từ hiểu biết các nhà cung cấp là ai nhưng không ai được trang bị tốt hơn để kể câu chuyện về tài sản của họ hơn so với các nhà cung cấp chính mình,” ông giải thích. “Chúng tôi muốn có được cá tính hơn một chút vào phía bên marketing của sự vật và cởi mở hơn về những người đã sống ở đó.”

dm2 ban nd Các nhà cung cấp tham gia vào thị trường bất động sản

Danh mục bán đất trên website NhaDatSo.com

Ông Whitelaw thừa nhận rằng đây là một “hoàn thành thử nghiệm” và lần đầu tiên văn phòng của ông đã thử nghiệm với nó, thêm rằng đoạn video đó đã đạt được “giao thông quan trọng” so với các video khác.

“Tôi đã tìm này sẽ là cái gì khác ngoài cách nhạt nhẽo một tác nhân có thể mô tả nó”, anh cười. “Di là một nhân cách lớn như vậy.”

Để xem danh sách và xem video nhấp chuột vào đây .

quan 4 Các nhà cung cấp tham gia vào thị trường bất động sản

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Các nhà cung cấp tham gia vào thị trường bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>