Cách bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy

Và cũng giống như tivi, tất cả mọi thứ trong phòng ngủ đều ảnh hưởng lên con người khi ngủ – thời điểm dễ bị tác động và tổn thương nhất. Vì lý do đó, điều quan trọng là phải lựa chọn tranh ảnh và phụ kiện một cách cẩn thận. 

 

9 2 Cách bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy

Bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy

Làm mới và nuôi dưỡng lửa yêu là điều vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Phong thủy phòng ngủ tốt có thể truyền cảm hứng lãng mạn cho đời sống tình cảm.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
Không quan trọng chúng ta đang sống trong năm con giáp nào, năm con rồng hay con ngựa, các nguyên tắc triết học của phong thủy có thể nâng cao sự hài hòa cho thiết kế nội thất của bạn và thậm chí là kích thích sự lãng mạn ở bất kỳ thời điểm nào. 
 
Phong thủy là một môn nghệ thuật của Trung Quốc, xác định thiết kế thuận lợi nhất cho một căn phòng hoặc một ngôi nhà và cả vị trí sắp xếp đồ nội thất bên trong để tạo ra sự hài hòa tối đa giữa môi trường và người sử dụng. Thuật ngữ phong thủy xuất phát từ tiếng Trung Quốc, trong đó “phong” là gió và “thủy” là nước. 
 
Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa phong thủy lý thuyết và thực tiễn. Không phải mọi thứ đều được cân nhắc là phong thủy thích hợp cho phòng ngủ hoặc có thể truyền cảm hứng lãng mạn cho bạn. 
 
“Cuộc chiến” tủ đầu giường 
 
Bản thân các nhà thiết kế cũng có những cuộc tranh luận xung quanh những chiếc tủ (hoặc bàn) đầu giường. Một số cho rằng tủ (bàn) đầu giường tốt nhất là khác nhau, không nên có cùng kiểu dáng thống nhất. Một số khác có quan điểm trái ngược rằng những chiếc tủ (bàn) đầu giường giống nhau tạo sự cân bằng cho căn phòng. 
 
Các chuyên gia phong thủy thiên về quan điểm hai thứ hơn. Về mặt biểu tượng, những chiếc tủ (bàn) đầu giường giống nhau thể hiện hình ảnh trực quan của các cặp đôi. Nó tạo hiệu ứng như người canh gác cho chiếc giường cũng như mối quan hệ, khẳng định sự liên kết và tầm quan trọng của hai người với nhau trong căn phòng. 
 
10 3 Cách bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy
 
Đồ vật trong phòng ngủ có đôi có cặp tạo hiệu ứng gắn kết cho phòng ngủ vợ chồng. 
 
Tác dụng phong thủy 
 
Một vấn đề khác tồn tại sự bất động quan điểm liên quan đến những gì tạo nên phong thủy. Một vài người cho rằng đài phun nước, chuông gió và cây cảnh tạo ra nguồn năng lượng lớn nhưng không dành cho phòng ngủ. Theo quan điểm Trung Quốc, nước tượng trưng cho tiền bạc và nghe thấy tiếng nước chảy trong khi bạn nằm ngủ có nghĩa đang nghe thấy sự thất thoát tiền bạc. 
 
Cũng theo cách nhìn này, cây xanh cũng là yếu tố tạo nên sự căng thẳng cho các mối quan hệ và không nên đặt trong phòng ngủ. 
 
Những đồ vật này có thể làm không gian phòng ngủ trở nên phong phú hơn, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất của phòng ngủ vợ chồng là yên tĩnh và lãng mạn. 
 
11 2 Cách bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy
 
Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi trang trí phòng ngủ để tạo bầu không khí yên tĩnh và lãng mạn kéo hai người lại gần nhau hơn. 
 
Một số lưu ý 
 
Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng phong thủy để làm sống lại những phút giây lãng mạn hoặc giữ lửa cho chuyện tình cảm của hai vợ chồng thì luôn nhớ rằng mục đích chính của phòng ngủ là để ngủ và tạo ra sự thân mật trong mối quan hệ của bạn. 
 
Với suy nghĩ này, điều quan trọng nhất là loại bỏ tất cả những yếu tố liên quan đến công việc như bàn làm việc, máy tính…, các loại tranh ảnh ngoại trừ hình ảnh của bạn. Gương cũng nên được loại bỏ vì nó có thể làm gián đoạn giấc ngủ hoặc gây mất ngủ cho cả hai. 
 
12 2 Cách bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy
 
Gương, tivi, hoa tươi để trong phòng ngủ dễ gây ra những gián đoạn và cản trở sự nghỉ ngơi và gần gũi của vợ chồng. 
 
Một đồ vật đáng quan tâm khác là tivi. Các chuyên gia phong thủy đều không khuyến khích đặt tivi trong phòng ngủ. Các loại tivi đời cũ có màn hình gương rất sáng, khi tắt đi sẽ phản chiếu toàn bộ hình ảnh giường ngủ giống hệt một chiếc gương. Vì thế, bạn nên chọn mua tivi màn hình phẳng thế hệ mới nếu vẫn muốn để tivi trong phòng ngủ. Màn hình phẳng hiện nay có độ đen mờ, làm giảm sự phản chiếu. 
 
Và cũng giống như tivi, tất cả mọi thứ trong phòng ngủ đều ảnh hưởng lên con người khi ngủ – thời điểm dễ bị tác động và tổn thương nhất. Vì lý do đó, điều quan trọng là phải lựa chọn tranh ảnh và phụ kiện một cách cẩn thận. 
 
Tránh để hoa tươi trong phòng ngủ vì nó làm cạn kiệt năng lượng dương và làm nguội lạnh ham muốn của người đàn ông.
 
13 1 Cách bài trí phòng ái ân cháy bỏng trong phong thủy
 
Luôn cân nhắc làm mới các chi tiết trang trí trong phòng để giữ lửa tình yêu. 
 
Nếu tình cảm có dấu hiệu mờ nhạt, hãy chọn tranh ảnh có đôi có cặp, đặc biệt là một đôi chim hoăc bướm – biểu tượng của tình yêu mới. Màu sắc cũng gây ảnh hướng. Màu sắc thuộc sắc thái da như màu be, hồng, nâu… sẽ giữ được sự hấp dẫn tự nhiên cho hai người. 
 
Giường ngủ cần phải chắc chắn và đệm phải êm ái, thoải mái. Một chiếc đệm đã xập xệ, xẹp lún, gãy khúc sẽ chỉ làm đời sống tình cảm cũ kỹ và nhạt nhòa. Theo phong thủy, phòng ngủ phải thể hiện được tình yêu thì mới giúp cặp đôi cảm nhận được tình yêu và bị thu hút bởi nhau. 
Chính Sách – Quản Lý
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Giáo dục

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>