Chân dung của Bill Clinton xuất hiện trên đồng USD giả

“Dễ dàng nhận thấy đây là tiền giả, thông qua các chi tiết như mực bị nhoè, thiếu hình tổng thống, và thay vì tên Benjamin Franklin lại là chứ Clinton”, Nathan Stephens, một quan chức an ninh khu vực Batesville nói.

Một vụ tiền giả kỳ lạ vừa xảy ra tại Mỹ cuối tuần trước. Tờ bạc 100 USD bị cảnh sát thu giữ không có hình ảnh lãnh tụ một thời Benjamin Franklin, còn dòng tên vị tổng thống này lại thay bằng chữ Clinton, người tiền nhiệm của đương kim tổng thống G. Bush.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
23 1366998679 500x0 Chân dung của Bill Clinton xuất hiện trên đồng USD giả

Đôla giả luôn là vấn đề khiến các quan chức Mỹ đau đầu.
Ảnh: AFP.

Tại trạm xăng ở Batesville hôm thứ 6 tuần qua, một người đàn ông cố dùng tờ bạc giả kể trên để mua thuốc lá và đã bị bắt giữ. Theo cảnh sát địa phương, không quá khó khăn để phát hiện ra tờ bạc này là giả mạo.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

“Dễ dàng nhận thấy đây là tiền giả, thông qua các chi tiết như mực bị nhoè, thiếu hình tổng thống, và thay vì tên Benjamin Franklin lại là chứ Clinton”, Nathan Stephens, một quan chức an ninh khu vực Batesville nói.

Theo các chuyên gia phòng chống tiền giả địa phương, đây là tờ bạc giả kém chuyên nghiệp nhất mà họ nhìn thấy từ trước tới nay.

Người đàn ông kể trên sẽ bị khép vào tội liên quan đến tiền giả.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>