Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

Trên nền tường màu đá và màu mây xám “lành lạnh”, sự xuất hiện của màu vàng chanh sẽ làm không gian trở nên nổi bật và táo bạo hơn. Sự kết hợp giữa màu vàng chanh và màu mây xám sẽ kiến tạo nên một phòng ngủ sang trọng và tinh tế.

Phòng ngủ mang chức năng nghỉ ngơi, thư giãn là chính, vì vậy việc sử dụng màu sắc cho phòng ngủ không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ mà còn phải tạo được một không gian thoải mái, dễ chịu. Những màu sắc “hot trend” dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến một căn phòng ngủ tươi trẻ, sang trọng và thời thượng.

1. Tập hợp màu cam san hô, xanh nước trắng sữa

Bức tường được phủ một lớp sơn nước màu trắng sữa, sau đó phối hợp những món đồ có sắc thái trung tính tương tự sẽ tạo ra một không gian nền màu cam san hô và màu xanh nước biển ấn tượng. Những món đồ này có thể đến từ bức tranh treo trên tường hoặc bộ chăn ga gối nệm trên giường.

104621baoxaydung image001 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

2. Màu đá phối với vàng chanh màu mây xám

Trên nền tường màu đá và màu mây xám “lành lạnh”, sự xuất hiện của màu vàng chanh sẽ làm không gian trở nên nổi bật và táo bạo hơn. Sự kết hợp giữa màu vàng chanh và màu mây xám sẽ kiến tạo nên một phòng ngủ sang trọng và tinh tế.

104621baoxaydung image002 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

3. Trắng ngọc trai với kem đen

Khi cả tường nhà và gạch lát nền đều sử dụng màu trắng ngọc trai làm chủ đạo thì sẽ không có sự kết hợp nào tuyệt vời hơn khi kết hợp với màu kem và màu đen. Màu đen của gối kết hợp với màu kem của chiếc gương treo hình bầu dục trên tường sẽ phá vỡ sự tĩnh lặng của màu trắng, khiến không gian không quá nhàm chán, đơn điệu mà ngược lại, thật sự nhẹ nhàng và duyên dáng.

104622baoxaydung image003 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

4. Màu xanh da trời nhạt cộng với trắng xám điểm thêm màu vàng

Màu xanh da trời mang đến cảm giác bình yên pha chút gì đó cổ điển. Khi kết hợp với màu trắng xám, không gian trở nên gần gũi và tự nhiên hơn. Nhưng đừng quên nhấn nhá thêm một vài họa tiết màu vàng để phòng ngủ thực sự tỏa sáng.

104622baoxaydung image004 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

5. Màu anh túc đỏ xám lông chồn

Nếu như trước đây màu đỏ chỉ được sử dụng cho phòng tân hôn thì ngày nay, hoàn toàn có thể ứng dụng màu đỏ – đặc biệt là màu đỏ anh túc cho căn phòng. Tuy nhiên, lưu ý đừng nên sử dụng quá nhiều họa tiết, vật dụng màu đỏ vì có thể khiến phòng ngủ rực rỡ, sặc sỡ, mang lại cảm giác khó chịu. Hãy tiết chế lại bằng màu xám lông chồn cho 4 bức tường.

104622baoxaydung image005 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

6. Màu xanh bọt biển cùng xanh thủy triều trắng bọt xà phòng

Nếu phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn sơn nước trong nhà và vật dụng nội thất có màu xanh bọt biển, xanh thủy triều và trắng bọt xà phòng. Cả căn phòng sẽ trở nên vô cùng tinh tế, đặc biệt là mang đến cảm giác bình yên cho người sử dụng.

104622baoxaydung image006 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

7. Trắng kết hợp với vàng nắng màu xám lông bồ câu

Màu trắng tượng trưng cho sự cát tường, vì thế nó được ứng dụng rộng rãi trong phòng ngủ. Nhưng để tránh đơn điệu, có thể pha thêm màu sắc cho căn phòng bằng các điểm nhấn màu vàng nắng, màu xám lông bồ câu cho giường ngủ, đèn ngủ, rèm cửa…

104623baoxaydung image007 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

(Còn nữa…)

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 Chia sẻ những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ (P1)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>