Chung cư Rạch Miễu cho thuê và những lưu ý khi muốn thuê

Thời gian thuê nhà: Thông thường các chủ nhà sẽ yêu cầu khách thuê phải cam kết ở lâu dài, ít nhất là từ 1 năm trở lên và phải đặt cọc từ 1-3 tháng tiền nhà. Bạn nên đàm phán với chủ nhà để rút ngắn thời gian cho thuê nhằm giảm bớt rủi ro, phòng trường hợp bất khả kháng phải chuyển nhà trước thời gian dự kiến.

Vì sao nên chọn Chung cư Rạch Miễu?

Dự án được quy hoạch với trục đường chính là đường Phan Xích Long, phía Nam đường chủ yếu là biệt thự và nhà phố liên kế, phía Bắc là nhà liên kế, trường học cùng các chung cư A1, A2, A3, A4 và cao ốc Pntechcons cao 18 tầng gồm 176 căn hộ. Các sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư thuộc của dự án khu dân cư Rạch Miễu đã gây tiếng vang và trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khu dân cư Rạch Miễu tọa lạc tại phường 1,2,7 của quận Phú Nhuận, tiếp giáp với Quận 1 và quận Bình Thạnh. Dự án còn giáp dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè với vườn hoa, công viên cây xanh. Đây cũng là khu có hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, khu dân cư với nhiều loại hình từ nhà phố, biệt thự đến các chung cư cao tầng. Đặc biệt, điều làm nên sự thành công của dự án chính là các công trình công cộng đi kèm như siêu thị, trường học, công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao…

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Ngoài ra, khu chung cư Rạch Miễu được kế thừa những tiện ích có sẵn của quận Phú Nhuận, Quận 1 và Bình Thạnh như: trung tâm hành chính quận Phú Nhuận, trung tâm hành chính Quận 1, chợ Tân Định, bệnh viện Nhân dân Gia Định…

Lưu ý khi Rạch Miễu

Hiện nay, xu hướng thuê nhà chung cư để sinh sống và làm văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để mua một căn nhà và sau đó loay hoay tìm cách bán, nhiều người chọn cách đi thuê căn hộ chung cư Rạch Miễu vì vừa giúp tiết kiệm chi phí, thủ tục lằng nhằng lại vừa được sống trong khu dân trí cao, điều kiện sống tốt và an ninh đảm bảo. Tuy nhiên, để thuê được một căn hộ phù hợp, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau trước khi đưa ra quyết định thuê nhà.

Xem Thêm:  Top 8 tòa nhà lớn và nổi tiếng nhất của nữ kiến trúc sư Zaha Hadid

 

– Chọn chung cư có vị trí thuận lợi để di chuyển: Bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn căn hộ chung cư ở khu vực thuận tiện nhất với nơi làm việc của mình, khu mua sắm hay trường học …giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức di chuyển.

– Thời gian thuê nhà: Thông thường các chủ nhà sẽ yêu cầu khách thuê phải cam kết ở lâu dài, ít nhất là từ 1 năm trở lên và phải đặt cọc từ 1-3 tháng tiền nhà. Bạn nên đàm phán với chủ nhà để rút ngắn thời gian cho thuê nhằm giảm bớt rủi ro, phòng trường hợp bất khả kháng phải chuyển nhà trước thời gian dự kiến.

 

– Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết: Để tránh những mâu thuẫn, rắc rối có thể phát sinh sau này, bạn cần phải tìm hiểu kĩ các điều khoản có trong bản hợp đồng. Những thông tin cần chú ý như: tiền thuê, tiền đặt cọc, phương thức thanh tóan, đồ dùng trong nhà….

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>