Cùng học lỏm bí quyết “yêu” từ Kama Sutra

 

Bài học đầu tiên trong Kama Sutra là nhấn nhá chập nhịp “yêu” để khám phá điểm nhạy cảm trên cơ thể nhau. Tốc độ nhanh, mạnh giúp phụ nữ nhanh chóng thăng hoa và thỏa mãn? Không phải luôn là như thế.

 

Kama Sutra là cuốn cẩm nang về chuyện phòng the vô cùng nổi tiếng của Ấn Độ. Trong tiếng Phạn, “Kama” là tên của vị thần tình yêu thể xác (gần giống thần Eros hay Cupidon của Hy Lạp) và “Sutra” có nghĩa là “châm ngôn”. Hiểu đơn giản, Kama Sutra là luận bàn về tình yêu thể xác.

Kama Sutra viết về “chuyện ấy” như những thú vui trí tuệ và tâm hồn. Nó dạy cách hưởng thụ khoái lạc, tình yêu và cái đẹp. Quan trọng nhất, nó giúp phụ nữ biết cách giữ chân người đàn ông của mình và giúp bản thân có được những cảm giác thỏa mãn thực sự sau “yêu”.

Một số bí kíp ái ân đơn giản mà bạn có thể học lỏm từ cuốn sách này là:

1. Từ từ hưởng thụ

Bài học đầu tiên trong Kama Sutra là nhấn nhá chập nhịp “yêu” để khám phá điểm nhạy cảm trên cơ thể nhau. Tốc độ nhanh, mạnh giúp phụ nữ nhanh chóng thăng hoa và thỏa mãn? Không phải luôn là như thế.

Với Kama Sutra, bạn cần tập trung truyền cảm xúc vào nụ hôn nhẹ nhàng, sâu lắng… Đồng thời, phải vuốt ve toàn bộ cơ thể bạn tình, ngoại trừ “vùng kín”. Những hành động đó giúp cơ thể “đối tác” hoàn toàn thả lòng để đạt được kích thích sâu nhất.

hoc lom bi quyet yeu tu kama sutra Cùng học lỏm bí quyết “yêu” từ Kama Sutra

Giữ chậm nhịp yêu để khám phá điểm nhạy cảm trên cơ thể nhau là bài học đầu tiên trong Kama Sutra.

2. Không che giấu ham muốn của mình

 

Tinh hoa của Kama Sutra nằm ở màn “dạo đầu”. Hôn, âu yếm những điểm G (điểm nhạy cảm) của nhau giúp đánh thức tất cả các giác quan và tạo điều kiện cho bạn bộc lộ ham muốn “yêu” mà không hề phải xấu hổ, e dè.

“Thả” cảm xúc trôi theo suy nghĩ “hư” một chút khi làm “chuyện ấy” giúp bạn đạt được sự hòa hợp cơ thể với bạn tình ở mức cao nhất.

3. Không giới hạn tư thế “yêu”

Trong Kama Sutra, các tư thế “yêu” khá phức tạp, đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể và cần thời gian tập luyện nhưng nếu kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Đừng tự gò bó, “nhốt” mình trong tư thế quan hệ quen thuộc. Hãy từ từ chinh phục mọi thử thách để đời sống chăn gối là niềm vui và hạnh phúc của bạn.

4. Chú trọng sự thỏa mãn cả thể xác lẫn tinh thần

Cảm giác được kết nối cảm xúc với bạn tình chính là chìa khóa giúp bạn “lên đỉnh” thực sự khi ân ái. Vì thế, đừng quên nâng niu, chiều chuộng… nhu cầu của nửa kia.

Quan hệ tình dục “tốc chiến tốc thắng” không phải lúc nào cũng tệ, nhất là trong điều kiện thời gian và không gia eo hẹp. Nhưng, mỗi tuần dành một đêm đặc biệt để “yêu” chậm rãi và khám phá lẫn nhau sẽ đem đến cho bạn và đối tác nhiều trải nghiệm ngọt ngào, tuyệt vời.

Theo Khampha.vn

Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>