Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Điểm độc đáo của loại sản phẩm này còn nằm ở kiểu dáng và mẫu mã. Những viên đá phong thủy sặc sỡ được kết hợp khéo léo với hình thù ý nghĩa là lưa chọn thông minh của bạn bởi nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc và còn là một món đồ trang sức giúp bạn tăng thêm vẻ cuốn hút trước người xung quanh.

Theo quan niệm dân gian, mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm là ngày vía . Vào ngày này, mọi người thường đi mua vàng vì cho rằng như vậy sẽ gặp được may mắn và tài lộc trong cả năm.

1 49322 Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Mua vàng lấy vía thần tài đầu năm mới là một nét văn hóa tín ngưỡng dân gian của người Việt với những ý nghĩa tâm linh, cầu may đầu năm cho cả năm được no đủ sung túc.

2 83346 Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Vì ý nghĩa của ngay từ ngày mùng 9 Tết, các “phố vàng” tại Hà Nội đã tấp nập khách hàng tới mua vàng cầu may. Không phải là mua nhiều để tích trữ nên đa số khách hàng chỉ mua những sản phẩm mang định lượng nhỏ, các sản phẩm truyền thống như nhẫn tròn trơn loại 0,5 – 2 chỉ và vàng miếng nườm nượp khách đặt mua. Bên cạnh đó, biểu tượng con gà – linh vật may mắn của năm Đinh Dậu cũng là mặt hàng được săn lùng nhiều nhất.

3 99086 Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Ngoài ra cũng có khách hàng mua cả cây vàng hoặc mua đủ bộ sưu tập 12 con giáp. Không những mua vàng để cầu may, nhiều khách hàng nhất là chị em phụ nữ còn kết hợp vừa lấy “hên” ngày thần tài vừa làm đồ trang sức.

4 163942 Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Trên mạng xã hội facebook, khá nhiều tài khoản cũng rao bán những mặt hàng như nhẫn kim tiền, vòng tài lộc kết đồng xu vàng, kết đĩnh vàng, vòng phong thủy kết hợp tỳ hưu, kỳ lân, hay kết hợp với 12 con giáp… cũng rất được ưa chuộng trong mùa thần tài năm nay.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Còn hiện ở các cửa hàng vàng, giá trị của sản phẩm tỳ hưu đá phong thủy trên thị trường dao động từ 2 đến 4 triệu đồng hoặc cũng có thể đắt hơn tùy theo số lượng đá phong thủy và các sản phẩm có thể trang trí thêm bằng vàng. Sản phẩm 12 con giáp vàng 24k khoảng 3,2 triệu đồng/con.

5 59989 Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Tì hưu giá 3,2 triệu hoặc 3,8 triệu đồng/con. Ngoài ra còn có khác hình thù khác như cỏ 4 lá, trái tim, hoa hồng, các SP có giá khoảng từ 2 đến 2,5 triệu đồng/sản phẩm.

6 22430 Đa dạng các mẫu vàng được lựa chọn ngày Thần Tài

Điểm độc đáo của loại sản phẩm này còn nằm ở kiểu dáng và mẫu mã. Những viên đá phong thủy sặc sỡ được kết hợp khéo léo với hình thù ý nghĩa là lưa chọn thông minh của bạn bởi nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc và còn là một món đồ trang sức giúp bạn tăng thêm vẻ cuốn hút trước người xung quanh.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>