Đầu tiên tài trợ cho người mua nhà: những người đủ điều kiện?

Một trong những điều tốt nhất về việc bị một người mua căn nhà đầu tiên là bạn có thể được hưởng một khoản trợ cấp chủ nhà đầu tiên, có thể là một trợ giúp lớn. Nhưng có những quy tắc ở nơi mà xác định xem bạn có đủ điều kiện trong tiểu bang hoặc lãnh thổ của bạn. Dưới đây là những yếu tố chính mà xác định xem bạn có đủ điều kiện cho một khoản trợ cấp. Một người? Để yêu cầu các cấp bạn phải 18 tuổi trở lên và là người tự nhiên – nói cách khác, bạn sẽ không thể đòi hỏi một khoản trợ cấp . nếu bạn mua thông qua một công ty hoặc tin tưởng ? một vài Nếu bạn đang mua một vài bạn sẽ chỉ có đủ điều kiện cho một thanh toán trợ cấp – và có cặp vợ chồng cùng giới có đủ điều kiện.
bt hbt 37 Đầu tiên tài trợ cho người mua nhà: những người đủ điều kiện?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Úc, Kiwi? Bạn phải là công dân Úc hay New Zealand, thường trú, hoặc nếu bạn đang mua với người khác, một trong những bạn phải là công dân hoặc thường trú nhân. Các loại khác của các cư dân có thể mua tài sản mới ở Úc nhưng họ sẽ không được hưởng trợ cấp người mua căn nhà đầu tiên. lần đầu tiên … từ đầu tiên có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được một khoản thanh toán trợ cấp nếu điều này là tài sản đầu tiên bạn hoặc đối tác của bạn đã mua. Nếu bạn hoặc họ đã sở hữu hoặc phần sở hữu một tài sản trước đây, bạn sẽ gần như chắc chắn không đủ điều kiện. Mua một tài sản với sự hỗ trợ của một thành viên gia đình trong hầu hết các trường hợp sẽ không sao, nhưng nếu chúng được liệt kê trên các tiêu đề, bạn có thể không đủ điều kiện.
hai ba trung Đầu tiên tài trợ cho người mua nhà: những người đủ điều kiện?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Xây dựng hoặc xây dựng? Ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ, bạn có thể có được một người mua căn nhà đầu tiên cấp cho một nhà thành lập, nhưng ở hầu hết các khu vực pháp lý, trợ cấp hiện nay chỉ có sẵn khi bạn mua một tài sản mới. Trong hầu hết các khu vực pháp lý, bạn sẽ cần phải có một hợp đồng ký kết với một nhà xây dựng có đủ điều kiện cho một khoản trợ cấp cho một ngôi nhà mới.Trang chủ? chữ quan trọng cần lưu ý ở đây là “ngôi nhà” – nó phải là chỗ ở chính bạn cư trú. Bạn sẽ không đủ điều kiện nếu bạn thuê tài sản ra cho người khác. Và gia đình của bạn phải là chỉ có một nơi cư trú. Điều này đã dẫn đến một số tranh chấp mà giờ đầu tiên đã mua cửa hàng mà họ có kế hoạch chuyển đổi thành một nơi cư trú hoặc dùng tài sản hỗn hợp. Nếu tài sản của bạn không được khoanh vùng và / hoặc chứng nhận cư trú (thuật ngữ này khác nhau tùy thuộc vào thẩm quyền) kiểm tra với chính quyền đầu tiên.
ban biet thu1 Đầu tiên tài trợ cho người mua nhà: những người đủ điều kiện?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nó sẽ quan trọng nếu tôi bẻ cong sự thật một chút? Hàng trăm ứng viên đã phải đối mặt với hình phạt, hàng ngàn ứng dụng từ chối và ít nhất một người đã bị bỏ tù cho ra những tuyên bố sai sự thật về một nhà đầu tiên người mua cấp. Có luôn luôn là một số người, làm thế nào chúng tôi đặt này, có một cách tiếp cận tự do định của pháp luật, nhưng yên tâm, các cơ quan có trách nhiệm đã tỏ ra rất thành thạo trong việc đánh bắt ra những người nghĩ rằng họ có thể tạo nên những quy định riêng của họ, bao gồm: Nghĩa đen hàng trăm ứng viên đánh bắt sử dụng tên giả một vài WA người, mặc dù có tài sản khác thuộc sở hữu, cảm thấy họ được hưởng trợ cấp ‘đầu tiên’ của họ, vì họ chưa bao giờ nhận được một khoản trợ cấp trước khi chục người bị bắt nói dối về tình trạng hôn nhân của họ hoặc cố gắng để che giấu quyền sở hữu trước đó của tài sản một nguyên đơn NSW người đã cố gắng để che giấu thực tế cô không được sống trong ngôi nhà của mình bằng cách làm sai lệch một hợp đồng thuê với ngày giả Hai anh em Victoria người giả vờ họ là một cặp vợ chồng quan hệ tình dục cùng để đòi cấp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Đầu tiên tài trợ cho người mua nhà: những người đủ điều kiện?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>