Để bán nhanh căn hộ Vinhomes Golden River phải làm sao?

Bạn đã có trong tay và bây giờ bạn muốn bán nó? Vậy phải làm sao? Hãy để chúng tôi tư vấn bạn phương pháp để bán nhanh can ho Vinhomes Golden River một cách kỹ càng nhé.

 

a92091666d127a9043461aebdb5ba501 Để bán nhanh căn hộ Vinhomes Golden River phải làm sao?

Chiêu thức bán nhanh căn hộ Vinhomes Golden River

+ Giấu vật nuôi đi. Bạn có thể nghĩ rằng một chú chó con sẽ lấy được thiện cảm của khách đi xem căn hộ, nhưng hãy cẩn thận. Người mua sẽ không muốn bước vào căn hộ và nhìn thấy một chén thức ăn cho chó, hay lông mèo vương vãi khắp sofa.

+ Giao bán căn hộ với mức giá phù hợp nhất. Việc trước tiên mà bạn cần làm khi giao bán một căn hộ đó là nên tìm hiểu kỹ và cân đối giá căn hộ tại khu vực để làm sao đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Bạn đừng bao giờ khăng khăng với một mức giá trên trời bởi sẽ chẳng ai đoái hoài đến căn hộ của bạn. Một khi căn hộ đã được giao bán với mức giá phù hợp nhất thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại, tiết kiệm chi phí.

+ Dọn dẹp, thay áo mới cho căn hộ. Để hút mắt người xem, tạo ấn tượng ngay từ bước chân đầu tiên của khách vào căn hộ của bạn thì bạn phải dọn dẹp căn hộ của mình sao cho thật ngăn nắp, gọn gàng.

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Chiêu thức kinh doanh căn hộ Vinhomes Golden River

+ Kỹ thuật đặt giá lẻ: Kỹ thuật đặt giá lẻ do các nhà Bán lẻ lớn trên thế giới đưa ra từ rất lâu. Đây cũng là một kỹ thuật khôn ngoan đã được rất nhiều nhà bán lẻ, người làm kinh doanh áp dụng.

+ Giảm giá “thanh lý”: Chỉ với 99k, 199k bạn có thể sở hữu tất cả các sản phẩm nào đó nằm trong danh mục giảm giá hoặc “selected items” -giảm giá cho một số mặt hàng cụ thể trong dịp khuyến mại đó. Chiêu này các cửa hàng thời trang rất hay áp dụng khi vào thời kỳ cuối vụ hoặc thời kỳ cạnh tranh cao điểm.

+ Khuyến mại “đa cấp”: Các nhà bán lẻ có thể áp dụng công thức bán hàng đa cấp vào hoạt động bán lẻ truyền thống, bằng cách đưa ra chương trình khuyến mại cho khách hàng B nếu như khách hàng B được khách hàng A giới thiệu đến mua hàng. Điều này làm cho cả khách hàng A và khách hàng B đều cảm thấy hài lòng và gia tăng thêm khách hàng mới cho cửa hàng.

+ Nguyên tắc 80-20: 20% mặt hàng bán chạy nhất hoặc những mặt hàng trùng lặp/ giống với cửa hàng khác thường được bán với giá cạnh tranh hơn hoặc giá rẻ hơn các đối thủ. 80% mặt hàng còn lại có thể có giá ngang bằng hoặc cao hơn so với đối thủ. Nguyên tắc kinh điển này khiến cho khách hàng dễ dàng tin tưởng rằng cửa hàng của bạn luôn bán những giá tốt nhất.

+ Bù tiền thừa cho khách hàng bằng quà tặng: Hiện nay rất nhiều siêu thị áp dụng hình thức bù tiền thừa cho khách hàng bằng hình thức tặng quà quy đổi tương đương. Ví dụ khách hàng thanh toán 498K cho một hóa đơn và trả 500K cho người thu ngân. Thu ngân có thể trả cho khách hàng một thanh kẹo nhỏ thay vì tiền lẻ.

Vài chiêu thức trên mong rằng sẽ giúp quý đọc giả có thêm thông tin để bán căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son một cách nhanh nhất . Dự án nhà đất Vinhomes Golden River quan 1 đang trong thời gian khan hiếm vì có rất nhiều người đặt chỗ. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào, hoặc muốn mua căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở dự án quận 1 và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>