Định nghĩa thành công của 5 doanh nhân siêu sao

Musk đã muốn thay đổi thị trường và quan niệm về phương tiện giao thông chạy bằng điện. Ông đã hoàn thành sứ mệnh đó với Tesla. Hãy để sức mạnh và công sức của bạn đằng sau những việc bạn thực sự đam mê và bạn sẽ có thể thay đổi thế giới. Musk dĩ nhiên là đã làm được như vậy.

Mặc dù định nghĩa về thành công thường mang tính chủ quan, nhưng những người đặc biệt thành công lại có những định nghĩa về thành công tương tự nhau. Điểm đặc biệt là đối với họ, thành công hiếm khi chỉ liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Dưới đây là 5 câu nói về thành công của 5 siêu sao đặc biệt thành công.

“Định nghĩa về thành công của tôi ư? Bạn càng làm việc một cách chủ động và thiết thực thì bạn càng cảm thấy thành công” – Richard Branson

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh nghiem phong van tuyen dung 26 Định nghĩa thành công của 5 doanh nhân siêu sao

Richard Branson là tỷ phú người Anh đứng sau đế chế Virgin gồm nhiều thương hiệu như tàu sân bay di động, hãng thu âm và một loạt tuyến đường hàng không quốc tế. Thế nhưng với Branson, điều quan trọng nhất để thành công là khả năng tương tác với chính công việc.  

Điều gì khiến bạn hứng khởi? Bạn đam mê gì? Bạn càng chủ động gắn kết với công việc mà bạn yêu thích, bạn sẽ càng cảm nhận sâu sắc về sự thành công. Hãy yêu những gì bạn làm để đạt được thành công tối đa.

“Tôi định nghĩa thất bại là do không cố gắng chứ không phải là kết quả” – Sara Blakely

Mặc dù câu nói của Sara Blakely là về thất bại, nhưng nó cũng là điểm then chốt trong định nghĩa về thành công: cố gắng và cố gắng nhiều hơn và không sợ thất bại. Thành công tới với những người sẵn lòng cố gắng, mạo hiểm và thất bại rồi đứng lên để tiếp tục làm lại.

Như Blakely nói, thất bại không phải là kết quả, mà là do không hề cố gắng. Thành công chỉ đến với người sẵn sàng thất bại. Hãy nhớ rằng Blakely là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới và cô có tài bẩm sinh để nói về thành công và việc bạn sẵn lòng thất bại là một phần cần thiết của hành trình tới thành công đó.

“Tôi tin tưởng rằng khoảng một nửa sự khác biệt giữa những doanh nghiệp thành công với những doanh nghiệp không thành công là sự kiên trì bền bỉ” – Steve Jobs

Nếu chìa khóa thành công là bạn phải sẵn lòng thất bại và gắn kết tích cực với công việc, thì bước tiếp theo để đạt được thành công chắc hẳn là sự kiên trì, bền bỉ. Thành công có thể đến một cách từ từ và là kết quả của nhiều lần thử nghiệm và nhiều năm cố gắng. Chính những người bỏ cuộc và những người không bao giờ cố gắng sẽ không thể trải qua chặng đường để đạt được thành công.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Jobs nhắc bạn rằng hầu hết thành công trong cuộc đời là quay lại và tiếp tục cố gắng. Có thể thật dễ dàng để nhìn các doanh nhân khác và cho rằng thành công của họ tới sau một đêm, nhưng những trường hợp như vậy rất hiếm. Khi bạn nhận ra “những thành công sau một đêm” đó, thì họ đã dành nhiều năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ để làm việc vất vả, miệt mài. Đừng bỏ cuộc.

“Hãy nhớ rằng: Nếu những ý tưởng độc đáo là điều hiển nhiên với mọi người, thì đã chẳng có các doanh nhân.  Chỉ có một điều là mọi hành trình doanh nhân đều giống nhau ở chỗ là có rất nhiều bước đi trên con đường tới thành công” – Tori Burch

Tori Burch là doanh nhân đứng sau thương hiệu thời trang Tori Burch. Burch đã nói chuyện nhiều với các doanh nhân về tầm quan trọng của việc làm việc chăm chỉ và niềm tin về con người mà mình sẽ trở thành và làm những điều độc đáo của riêng bạn.

Bước vào ngành công nghiệp thời trang chắc chắn không phải là công việc đơn giản, và nhiều doanh nhân dễ nghĩ rằng rất khó thành công trong một ngành công nghiệp đông đúc như vậy. Thế mà Burch đã tạo ra một thương hiệu trị giá nhiều triệu đô la chỉ bằng cách trung thành với phong cách thời trang và tầm nhìn mà bà yêu thích và niềm tin rằng những phụ nữ khác cũng sẽ thích phong cách đó.

Đừng để những người khác trong ngành – những người đã thành công từ trước – đe dọa. Hành trình của bạn sẽ phải trải qua nhiều bước nhưng sau cùng là chính bạn và tin vào những gì bạn có để cung cấp sẽ giúp bạn tới đích.

“Tôi thích tham gia vào những việc có thể thay đổi thế giới” – Elon Musk

Từ Paypal, Tesla, Solar City, cho tới SpaceX, Musk chắc chắn là người đã làm được những thứ thay đổi thế giới. Sau cùng, đó có vẻ như là nguồn gốc thành công của ông, và nó gợi nhớ tới quan điểm của Branson: Hãy làm những việc bạn đam mê.

Musk đã muốn thay đổi thị trường và quan niệm về phương tiện giao thông chạy bằng điện. Ông đã hoàn thành sứ mệnh đó với Tesla. Hãy để sức mạnh và công sức của bạn đằng sau những việc bạn thực sự đam mê và bạn sẽ có thể thay đổi thế giới. Musk dĩ nhiên là đã làm được như vậy.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>