Đồng tiền ảo Bitcoin đã được PayPal chấp nhận

“Chúng tôi cho rằng có cơ hội phát triển rất lớn. Nếu anh thật sự muốn hiểu một công nghệ hoạt động như thế nào, anh cần phải dấn thân vào trong môi trường đó đã”, Ellison nói. Anh cũng cho biết tích hợp vào hệ thống thanh toán của là để khẳng định quan điểm hoạt động của hãng – luôn là người phá vỡ các phương thức thanh toán truyền thống.

Tuần này, PayPal cho biết các công ty đối tác của hãng có thể cho khách thanh toán bằng Bitcoin.

PayPal đã hợp tác với các công ty xử lý thanh toán Bitcoin lớn là BitPay, Coinbase và GoCoin để hỗ trợ người dùng mua đồ ảo, như game, nhạc, sách điện thử và ứng dụng. Ban đầu, dịch vụ này sẽ được áp dụng cho các doanh nghiệp tại Bắc Mỹ.

Bitcoin là dạng tiền ảo được tạo ra để giảm trung gian, như qua ngân hàng và Chính phủ. Các công ty như BitPay có nhiệm vụ giúp việc thanh toán bằng Bitcoin và chuyển đổi sang tiền mặt của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
bitcoin 1547 1411791964 Đồng tiền ảo Bitcoin đã được PayPal chấp nhận

PayPal đã đồng ý cho các hãng nhận thanh toán bằng Bitcoin. Ảnh: CNN

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tiền ảo này không được nhiều nước công nhận là tiền tệ. Giá của chúng cũng dao động rất lớn, trong khoảng 400-1.100 USD năm ngoái. Tuy nhiên, phí giao dịch lại thấp hơn rất nhiều, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể. Do mức phí 2-3% hiện tại trả cho các hãng thẻ tín dụng đang ăn mòn lợi nhuận của họ.

Từ năm ngoái, hai lãnh đạo của eBay – CEO John Donahoe và cựu Chủ tịch David Marcus đã bày tỏ sự quan tâm với Bitcoin. Trên CNN, Giám đốc Chiến lược của PayPal – Scott Ellison cũng cho biết họ rất muốn tận dụng tiềm năng của công nghệ Bitcoin. Đây là phương thức thanh toán hoàn toàn mới, cho phép người dùng không phải công khai hoàn toàn danh tính khi giao dịch.

“Chúng tôi cho rằng Bitcoin có cơ hội phát triển rất lớn. Nếu anh thật sự muốn hiểu một công nghệ hoạt động như thế nào, anh cần phải dấn thân vào trong môi trường đó đã”, Ellison nói. Anh cũng cho biết tích hợp Bitcoin vào hệ thống thanh toán của PayPal là để khẳng định quan điểm hoạt động của hãng – luôn là người phá vỡ các phương thức thanh toán truyền thống.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>