Giá quyền sở hữu của bạn để bán nhanh

Khi một chủ nhà đã sống trong một tài sản trong một thời gian dài của thời gian, nó có thể được khó khăn cho họ để tách mình cảm xúc khi thiết lập một mức giá chào bán.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng đó là vì lý do này mà nhiều gia đình ban đầu được đưa ra thị trường với giá quá cao.

can ho binh thanh 19 Giá quyền sở hữu của bạn để bán nhanh

Tin bán căn hộ chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Nhiều người bán đặt giá hỏi cao hơn một chút so với họ muốn, dự đoán người mua đưa vào Mời thấp hơn. Goslett lưu ý rằng mặc dù có sự thật trong thực tế là những người mua đang cung cấp ít hơn so với giá chào, sự nguy hiểm của một tài sản trên giá là nó có thể xua đuổi những người mua hoàn toàn. Điều này đúng nếu có những ngôi nhà khác trong khu vực cung cấp các tính năng tương tự, nhưng với giá thị trường liên quan. “Thực tế là một yêu cầu giá là thị trường có liên quan sẽ kháng cáo cho một phạm vi lớn hơn nhiều của người mua, hơn một mà không phải là,” ông nói.
Goslett cho biết thêm rằng một tài sản mà có tăng khoảng 10 phần trăm trên giá trị liên quan đến thị trường của nó là ít có khả năng để bán trong vòng 30 ngày kể từ ngày nó được trên thị trường, so với một trong đó là giá trong vòng 5 phần trăm của giá trị thị trường của nó. Ông nói rằng một chào giá tăng cao có thể có tác dụng ngược lại với những gì người bán dự định, đặc biệt là nếu quá giá dẫn đến tài sản ngồi trên thị trường lâu hơn so với nó nên và trở thành cũ. Một ngôi nhà để bán trở nên cũ khi người mua tiềm năng bắt đầu đặt câu hỏi về lý do tại sao nó đã không bán được chưa.

binh thanh Giá quyền sở hữu của bạn để bán nhanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Thường có một hiệp hội tiêu cực với một tài sản mà đã được trên thị trường trong thời gian dài hơn so với thời gian trung bình, có thể dẫn đến cuối cùng nó bán cho dưới giá trị thực của nó.”
Goslett nói rằng cách duy nhất mà người bán có thể biết liệu nhà của họ được định giá một cách chính xác là bởi biết làm thế nào giá trị của một tài sản được xác định.
Điều kiện thị trường phải trả một vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị hiện tại của một nhà, cùng với những gì người mua sẵn sàng trả tiền cho nó, ông nói. Điều này thay đổi từ vùng này sang vùng khác, có tính đến các yếu tố xem xét như vị trí, sức mạnh của các thị trường địa phương, loại tài sản trong khu vực và nhu cầu cho họ, cũng như truy cập vào tiện nghi. “Nó không tách riêng giá từ nhu cầu – sau khi tìm kiếm, khu vực, cao hơn các giá trị của tài sản, nhiều hơn” Goslett nói.

ban can ho chung cu1 Giá quyền sở hữu của bạn để bán nhanh

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng

Ông nói thêm rằng một cách để xác định những gì người mua đã trả tiền cho bất động sản là do nói chuyện với một đại lý bất động sản có uy tín chuyên về lĩnh vực đó. Họ sẽ có một hồ sơ về cách tính hơn nhiều với các dịch vụ tương tự như nhà của người bán gần đây đã được bán với giá trong 3-6 tháng qua. Goslett nói rằng mặc dù đó là quyết định của người bán, một đại lý bất động sản sẽ có chuyên môn để hướng dẫn họ liên quan đến thiết lập quyền yêu cầu mức giá bằng cách thực hiện một phân tích thị trường so sánh với.
Ông lưu ý rằng một phân tích thị trường so sánh (CMA) là phương pháp được chấp nhận để xác định chính xác giá trị của một tài sản. Thông tin và số liệu được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và được biên dịch với nhau để xác định giá trung bình mỗi mét vuông của bất động sản trong khu vực. “Bằng cách xác định giá mét vuông, các đại lý có thể so sánh táo với táo,” ông nói. Một khi các cơ sở đã đạt được, đó là dễ dàng hơn để cung cấp cho một đánh giá chính xác của tài sản, có tính đến các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chính xác giá trị của tài sản. những yếu tố này sẽ bao gồm các điều kiện của tài sản và kích thước của nó, tính năng bảo mật, kết thúc và đồ đạc, và bất kỳ tính năng khác mà có thể thiết lập nhà ngoài những người khác trong khu vực.
Goslett nói rằng làm việc với một, kinh nghiệm đại lý bất động sản có uy tín và đảm bảo các yêu cầu mức giá là đúng ngay từ đầu, cuối cùng sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong việc đạt được mục tiêu của người bán.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Giá quyền sở hữu của bạn để bán nhanh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>