Giá tài sản của mình xứng đáng hoặc bị thua thiệt

Một trong những sai lầm tai hại nhất mà rất nhiều người bán hàng làm khi đưa nhà của họ trên thị trường đang tang giá tài sản.
can ho binh thanh 57 Giá tài sản của mình xứng đáng hoặc bị thua thiệt

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói thường người bán đặt giá cao hơn đối với tài sản của họ sau đó họ muốn nhận ra, với hy vọng rằng nếu một người mua cung cấp một mức giá thấp hơn, họ vẫn có thể đàm phán gần với mức giá ban đầu mà họ muốn.
Tuy nhiên, ông nói nếu tài sản là đắt đỏ, nhiều người mua thậm chí sẽ không dành thời gian để xem nó và thay vì sẽ nhìn vào các tài sản khác mà giá những gì họ cho là hợp lý giá trị thị trường .”Tất cả về giá ước tính sẽ làm là làm cho tài sản đó được định giá một cách chính xác giống như một mua mặc cả.”
Đối với phần lớn người bán hàng, thiết lập một mức giá trên nhà của họ được dựa trên nhiều hơn là giá trị thị trường của nó. Các chủ nhà đã ở lại trong ngôi nhà của họ trong một thời gian có thể đã đặt rất nhiều công việc và chăm sóc vào làm cho nó một ngôi nhà, ông nói, mà thường là lý do tại sao người bán hàng nhìn thấy nhà của họ đã có giá trị hơn các tài sản khác trong khu vực – Tuy nhiên, người mua sẽ không có cùng một nhận thức của tài sản.

binh thanh1 Giá tài sản của mình xứng đáng hoặc bị thua thiệt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Theo Goslett, trong khi người mua xem xét nhiều yếu tố khi tìm kiếm một tài sản, chẳng hạn như vị trí hoặc các tính năng của nó, một tài sản được định giá chính xác là nhiều khả năng để thu hút một phạm vi rộng lớn hơn của người mua và được bán ra trong thời gian ngắn nhất có thể.
Khi một người mua là so sánh tài sản đó là trong một khu vực tương tự và cung cấp các tính năng tương tự, giá trở thành yếu tố số một mà sẽ ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của họ.
Ông nói với các tổ chức tài chính một chút thư giãn tiêu chí của họ cho vay và người mua nhiều hơn vào thị trường, người bán hàng so với giá nhà của họ đang dùng bản thân ra khỏi trò chơi và thiếu cơ hội tìm được người mua nhanh chóng.
Nhà rằng ngồi trên thị trường trong thời gian dài của thời gian thường mất kháng cáo của họ và người bán cuối cùng đều bị buộc phải hạ thấp giá của họ lung tung. Trong nhiều trường hợp người bán cuối cùng đã bán nhà của họ cho một ít hơn rất nhiều so với họ sẽ nhận được nếu căn nhà được định giá chính xác ngay từ đầu.
Theo thống kê, nếu một tài sản có giá chính xác nó sẽ được bán ra trong vòng bốn tuần đầu tiên của được trên thị trường và nói chung nó sẽ bán ở mức giá yêu cầu, Goslett giải thích.
Nghiên cứu gần đây, ông cho biết thêm đã phát hiện ra rằng ngôi nhà mà vẫn giữ trên thị trường trong 5-12 tuần được bán với giá 3% ít hơn yêu cầu mức giá 13 đến 24 tuần cho ngôi nhà ít 6% và đã có trên thị trường trong 24 tuần hoặc nhiều hơn bán cho hơn 10% ít hơn.
ban can ho chung cu1 Giá tài sản của mình xứng đáng hoặc bị thua thiệt

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Vì vậy, làm thế nào một người bán biết dù tài sản của họ được định giá một cách chính xác?
Nếu người bán đang sử dụng một đại lý bất động để bán nhà của họ, Goslett nói họ nên yêu cầu các đại lý để hoàn thành một phân tích thị trường so sánh (CMA), mà sẽ cung cấp cho họ một dấu hiệu cho thấy chính xác những gì khác căn nhà được bán tại khu vực cụ thể của họ .
“Các yếu tố đó phải được bao gồm trong một CMA sẽ bao gồm giá trung bình mỗi mét vuông trong khu vực, giá bán gần đây của nhà tương tự và so sánh giá của các tài sản khác mà vẫn còn trên thị trường.”
Thông tin này sẽ giúp thiết lập một khung giá hợp lý cho , ông nói.
Một khi một đại lý bất động sản có khung giá chính xác cho nhà, họ sẽ quyết định những tính năng hay phẩm chất độc đáo có thể thiết lập thuộc tính ngoài những người khác trong khu vực để cung cấp cho một đánh giá chính xác hơn về giá trị của ngôi nhà.
Ông nói rằng không may cho nhiều người bán, các điều kiện thị trường sẽ có tiếng nói cuối cùng trong giá trị ước tính của các nhà.
“Giá bất động sản đã nhìn thấy một giọt nước thời kỳ bùng nổ và người bán sẽ cần phải điều chỉnh tư duy của họ liên quan đến thị trường hiện tại.
“Người mua tha hồ lựa chọn khi nói đến giá tốt cơ hội đầu tư, vì vậy người bán hàng sẽ cần phải đảm bảo rằng tài sản của họ có giá phù hợp hoặc có nguy cơ xem thị trường từ băng ghế dự bị,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Giá tài sản của mình xứng đáng hoặc bị thua thiệt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>