Gợi ý công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

Linh vật này không những làm cho căn nhà đẹp hơn,mà còn giúp mọi người giảm bớt áp lực, đón nhiều khí cát tốt, mang lại bình an cho gia đình suốt cả năm.

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến là lúc chúng ta dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp mọi thứ trong ngôi nhà của mình một cách tươm tất, sạch sẽ nhất để đón những may mắn, an lành vào nhà.

Mua thêm cây xanh

Để tạo ra một không gian sống thoải mái, trong lành. Thay vì phải tiêu tốn nhiều tiền để mua những đồ vật trang trí đắt tiền thì bạn hãy mua thêm nhiều cây xanh, vừa không tốn quá nhiều tiền lại mang lại thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn.

1 67597 Gợi ý công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

Mua thêm vài chậu cây cảnh bé xinh.

Sự xuất hiện của một vài chậu cây nhỏ vừa là nét trang trí cho căn hộ, lại đem đến sự thư giãn, trong lành cho mọi người.

Sắp xếp lại đồ vật, nội thất

Để đón chào năm mới điều không thể bỏ qua là dọn dẹp và sắp xếp lại đồ vật, nội thất trong nhà. Trước tiên, bạn phải dọn những đồ vật không dùng đến nữa, sắp đặt lại gọn gàng những vật dụng không đúng vị trí, tránh để lộn xộn sẽ bị phân tán luồng khí cát vào nhà.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

2 62434 Gợi ý công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

Khi sắp xếp,bạn cần chú ý cất những vật sắc nhọn, hoặc những đồ trang trí không cần thiết như thú bông, quả cầu sắt… những đồ vật này chỉ mang thêm sự rườm rà trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra, lưu ý những loại bóng đèn có chụp kim loại nhiều góc cạnh và thay thế chúng bằng những bóng đèn khác, sự hiện diện của chúng chỉ mang lại hao tài, mất hòa khí trong gia đình.

Đặt chậu hoa trong phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà ngày tết, các gia đình đều bày biện trưng lên những lẵng hoa, chậu hoa đẹp nhất, tươi tắn nhất từ ngoài cổng đến phòng khách.

3 11092 Gợi ý công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

Đây vừa là nét đẹp văn hóa người Việt, lại mang đến nhiều may mắn, không gian sống thoáng đãng khi phòng khách chính là nơi quan trọng nhất của căn nhà.

Vì thế, khi đặt chậu hoa bạn nên đặt vào hướng Đông Nam – hướng thu hút tài lộc vượng nhất trong tất cả các hướng, giúp cả nhà gặp phúc lộc đầy năm.

Đặt bàn trà song song với cửa sổ

Điều khiến không ít gia chủ đau đầu khi sắp xếp lại đồ vật nội thất đó là phong thủy của cả căn hộ, nếu để sai phạm phải một vị trí xấu sẽ mang điều xui đến cả năm.

4 28805 Gợi ý công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

Tuy nhiên, để giúp cho một năm mới đầy hứng khởi,gặp nhiều suôn sẻ, may mắn trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu bạn có thể chọn đặt sofa hướng ra cửa, bàn trà hướng cửa sổ mở rộng nhất trong phòng khách. Cách này sẽ giúp gia đình bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều thành công, thuận lợi vào năm mới.

Đặt linh vật phong thủy

5 105271 Gợi ý công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Đặt linh vật phong thủy vừa trang trí vừa giúp gia đạo an khang, thịnh vượng trong năm mới.

Mỗi một năm sẽ là một linh vật khác nhau trấn áp. Năm 2017, linh vật phong thủy lên ngôi là con gà. Bạn có thể lựa chọn linh vật con gà, đồ vật hình con gà để trang trí đặt trong phòng khách.

Linh vật này không những làm cho căn nhà đẹp hơn,mà còn giúp mọi người giảm bớt áp lực, đón nhiều khí cát tốt, mang lại bình an cho gia đình suốt cả năm.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>