Hắt xì hơi có thể sẽ tố cáo bạn về “chuyện ấy”

Bên cạnh đó còn có cách lý giải khác, thi thoảng “chuyện ấy” gây nên tình trạng tắc nghẽn và dồn ứ ở các mạch máu khiến các mao mạch mũi bị sưng tắc, gây ra hiện tượng hắt xì.

 

Bạn có hay, trung bình mỗi người dành 24 giờ để hắt hơi trong suốt cả cuộc đời, tính trung bình là 2 cái/ngày.

Không phải chỉ khi bị dị ứng mùi hương hay cảm lạnh mà bạn hắt xì đâu. Chúng ta hắt hơi vì nhiều nguyên nhân – một trong số đó lại có phần không liên quan: khi nghĩ về “chuyện ấy”.

scrape 14844828389622 hathoi 1484453501447 Hắt xì hơi có thể sẽ tố cáo bạn về chuyện ấy

Đây là kết quả khảo sát của Tiến sĩ Mahmood Bhutta – chuyên gia tai mũi họng của Bệnh viện John Radcliffe, Oxford sau khi nghe những bệnh nhân nam ở tuổi trung niên của mình phàn nàn rằng họ hay hắt hơi mỗi lần đạt cực khoái. 

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

Mahmood Bhutta liền mở một cuộc khảo sát với một nhóm nhỏ thì kết quả thu được cũng hết sức bất ngờ, có tới 17 người cho biết họ hắt hơi sau khi nghĩ về sex, và 3 người còn lại cũng thừa nhận sau khi đạt cực khoái họ thường bị hắt hơi.

hathoi2 1484453501451 Hắt xì hơi có thể sẽ tố cáo bạn về chuyện ấy

Mặc dù quy mô khảo sát không lớn nhưng tiến sĩ tin về mối liên hệ đặc biệt này. Ông cho rằng, hắt hơi không phải bắt đầu từ mũi mà thường bắt đầu từ các dây thần kinh trong não bộ. 

Mà một phần của hệ thống thần kinh bao gồm nhịp tim, lượng máu chảy và hệ tiêu hóa. Đó là nguyên nhân khiến bạn hắt hơi khi nghĩ về “chuyện ấy”.

Bên cạnh đó còn có cách lý giải khác, thi thoảng “chuyện ấy” gây nên tình trạng tắc nghẽn và dồn ứ ở các mạch máu khiến các mao mạch mũi bị sưng tắc, gây ra hiện tượng hắt xì.

Ngoài ra, khi bạn đạt cực khoái quá nhanh cũng gây ra sự kích thích cơ học cơ thể đột ngột. Kết quả là làm bạn dễ hắt hơi.

scrape 14844828543446 hathoi5 1484453845011 Hắt xì hơi có thể sẽ tố cáo bạn về chuyện ấy

Một thông tin thú vị nữa dành cho bạn, trong thời đại trị vì của Nữ hoàng Victoria, phụ nữ Anh thường truyền tai nhau phương pháp tránh thai có phần kì cục. 

Đó là nếu hắt hơi sau khi vừa quan hệ xong, họ sẽ không bị thụ thai. Bởi hắt hơi làm tăng áp lực ổ bụng có thể làm giảm lượng tinh trùng đi vào vùng âm đạo. 

Nhưng bạn biết đấy, một chiếc hắt xì hơi thì sao có thể làm giảm lượng tinh trùng đi vào âm đạo phải không? Thế nên đừng có tin mà áp dụng phương pháp tránh thai này nhé! 

Nguồn: BusinessInsid

Phong cách Cuộc Sống
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>