Jaguar làm xe coupe, đối đầu với Mercedes S-Class Coupe

Theo tạp chí Auto Express, mẫu coupe mới này sẽ thừa hưởng một số đường nét thiết kế của dòng F -Type, như các vòm bánh xe phía sau lớn, cụm đèn hậu dáng dài mảnh ôm hai bên đuôi xe, nhưng khác ở lưới tản nhiệt lớn hơn, hốc gió dưới viền mạ crôm và đèn pha nằm ngang.

Jaguar sẽ ngừng sản xuất mẫu XK từ mùa hè năm nay và có vẻ như không định đưa ra sản phẩm thế chỗ. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra một mẫu coupe cỡ lớn hơn, có thể cạnh tranh với các xe như Mercedes-Benz S-Class Coupe và Bentley Continental GT.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 Jaguar làm xe coupe, đối đầu với Mercedes S Class Coupe
Hình ảnh độc quyền của tạp chí Auto Express về mẫu coupe cỡ lớn mới của Jaguar

Theo tạp chí Auto Express, mẫu Jaguar coupe mới này sẽ thừa hưởng một số đường nét thiết kế của dòng F -Type, như các vòm bánh xe phía sau lớn, cụm đèn hậu dáng dài mảnh ôm hai bên đuôi xe, nhưng khác ở lưới tản nhiệt lớn hơn, hốc gió dưới viền mạ crôm và đèn pha nằm ngang.

Mẫu coupe mới này có vẻ như sẽ là XJ Coupe hơn là một mẫu xe cỡ lớn thuộc dòng F-Type.

 Jaguar làm xe coupe, đối đầu với Mercedes S Class Coupe

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Xe XJ Coupe sẽ có giá từ khoảng 100.000 bảng Anh, gần gấp đôi giá xe F -Type Coupe bản tiêu chuẩn (có giá 51.235 bảng). Trang bị động cơ gồm: động cơ xăng V6 và V8 tăng áp, cùng một bản động cơ diesel 6 xi-lanh. Tuy nhiên, những khách hàng quan tâm sẽ phải chờ đợi ít nhất đến năm 2017 mới có cơ hội sở hữu mẫu xe mới này, vì Jaguar còn rất nhiều kế hoạch sản phẩm phải thực hiện trước.

Hãng sẽ ra mắt mẫu sedan cỡ nhỏ XE vào giữa năm 2015, tiếp theo đó là một mẫu SUV vào đầu năm 2016. Bản coupe và wagon của xe XE dự kiến ra mắt trong năm 2016, cùng với mẫu XF mới sẽ trình làng vào cuối năm 2016.

Đây có vẻ như là một định hướng phát triển rất tốt, vì một mẫu coupe hạng sang cỡ lớn hoàn toàn phù hợp với thương hiệu Jaguar. Nó sẽ lấp chỗ trống mà xe XJS bỏ lại và tập trung vào sự sang trọng, chứ không phải cố gắng để kết hợp sự sang trọng với tính thể thao, vì nhiệm vụ đó là của xe F -Type Coupe.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Jaguar làm xe coupe, đối đầu với Mercedes S Class Coupe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>