Làm thế nào để: Đàm phán giá mua nhà

Bạn đã tìm thấy các tài sản hoàn hảo, nhưng làm thế nào để bạn quyết định giá hoàn hảo? Dưới đây là lời khuyên sau để thương lượng một mức giá mua. 6 mẹo hàng đầu cho việc đàm phán giá mua

bt q7 37 Làm thế nào để: Đàm phán giá mua nhà

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

1.Biết rằng đàm phán là một quá trình Nhận thức được thực tế rằng đàm phán là một hai chiều đường phố có thể giúp làm cho quá trình này ít khó khăn. Mỗi bên – người mua và người bán – cần phải đạt được một cái gì đó từ các giao dịch và cảm thấy hài lòng với kết quả. Vì vậy, mong đợi một số cho và nhận. Đưa mình vào vị trí của người bán có thể giúp bạn làm việc ra làm thế nào để chơi tốt nhất bàn tay của bạn. Ví dụ, tại sao các nhà cung cấp bán? Và làm thế nào bạn có thể trình bày các trường hợp xung quanh đề nghị của bạn, và thời gian tốt nhất cho một kết quả thành công?

2. Biết thị trường gì bạn sẵn sàng trả cho tài sản chỉ là một phần của phương trình. Bán đấu giá và giá cả được xác định bởi nhu cầu, và bao nhiêu người khác trên thị trường sẵn sàng trả. Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu, so sánh giá bán hiện tại cho ngôi nhà tương tự trong cùng khu vực trước khi đưa vào một đề nghị hoặc đấu thầu đấu giá.
3. Hãy tự tin Đặt bất cứ nỗi sợ hãi và bất kỳ tiêu cực sang một bên. thái độ tích cực tự tin là chìa khóa trong bất kỳ loại đàm phán.
quan 72 Làm thế nào để: Đàm phán giá mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Sử dụng các đại lý Trong hầu hết các trường hợp, người bán sẽ được sử dụng một đại lý . Vì thế để tránh sự cám dỗ của việc đàm phán trực tiếp với người bán của tài sản, và luôn luôn chuyển hướng trở lại đại lý thậm chí nếu người bán liên lạc mà bạn trực tiếp. Các đại lý là một cầu thủ không thể thiếu trong quá trình đàm phán để đảm bảo rằng bạn là lịch sự, chuyên nghiệp, tôn trọng và thực hiện một Ấn tượng đầu tiên tốt.
Mở, giao tiếp rõ ràng là rất quan trọng. Chống lại quá nhiều trò chơi chơi. Ví dụ, ẩn quan tâm của bạn trong một tài sản đôi khi có thể phản tác dụng, với một đại lý không đưa bạn nghiêm túc như một người mua; ngược lại, không đặt tất cả các thẻ của bạn trên bàn cùng một lúc mà không cần suy nghĩ về điều đó.
5. Biết giới hạn của bất động sản là do tính chất mua hàng rất dễ xúc động cho nhiều người. Luôn luôn được nhận thức của giới hạn mua trên của bạn và dính vào nó. Không bao giờ cho phép mình được cất lên trong cảm xúc – tại bán hoặc đấu giá.
Hãy suy nghĩ cẩn thận về cách trình bày đề nghị của bạn – bạn nên đi với lời đề nghị cao nhất, tốt nhất và cuối cùng của bạn đầu tiên lên hoặc trình bày một đề nghị thấp hơn cho phép mình phòng để đàm phán lên? Và trong cơn sốt của một cuộc đấu giá, luôn luôn có một giới hạn giá cố định vững chắc trong tâm trí của bạn và không vượt quá giới hạn đó. Một số người thậm chí còn yêu cầu người khác trả giá cho họ để tránh làm vội vã, quyết định cảm xúc.
ban biet thu1 Làm thế nào để: Đàm phán giá mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

6. Nghĩ thông qua cung cấp thấp
Bạn có thể đưa ra đề nghị bèo cho một tài sản với hy vọng rằng người bán mấy bé ngây thơ, tuyệt vọng hay không biết giá trị thực của tài sản của họ. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự về tài sản, vì lợi ích tiết kiệm thời gian và đau tiềm năng, nó là tốt nhất để cung cấp gần với mong đợi của bạn. Người bán hoặc sẽ được quan tâm trong đề nghị của bạn hay không và các cuộc đàm phán sẽ kết thúc, hoặc bạn sẽ có cơ hội để di chuyển ra trước khi gắn bó tình cảm lấn át bạn.
Nếu bạn thực hiện một đề nghị thấp hợp pháp, thông báo cho các đại lý tại sao đề nghị của bạn là thấp để họ có thể giao tiếp này cho người bán. Lý do khiến chính hãng cung cấp thấp có thể là do một số khía cạnh của tài sản yêu cầu sửa chữa, cải tạo để làm cho nó sống tốt hơn cho bạn.

Bán tư nhân: thế tổ và đi đi lại lại . Nếu bạn muốn thực hiện một đề nghị (hoặc như là một bán ước tư nhân hoặc trước khi bán đấu giá), các đại lý sẽ đưa lời đề nghị bằng văn bản – có chữ ký của bạn – và sẽ trình bày các đề nghị các nhà cung cấp Người bán có thể sau đó một trong hai: . Chấp nhận lời đề nghị của bạn . Từ chối lời đề nghị của bạn chống phục vụ trở lại cho bạn ở một mức giá mà họ tìm thấy chấp nhận được. Nếu các quầy bán cung cấp lại cho bạn, lựa chọn của bạn là: . Chấp nhận đề nghị truy cập của họ chối lời đề nghị truy cập của họ và bỏ đi . tiếp tục đàm phán. Đó là mối quan tâm của người bán chấp nhận đề nghị của bạn càng sớm càng tốt. Và bất cứ lúc nào trước khi họ chấp nhận, bạn có thể rút đề nghị của bạn. Nếu người bán chấp nhận lời đề nghị của bạn, bạn sẽ được yêu cầu ký một hợp đồng đồng ý mua.
Đấu giá: chuẩn bị là chìa khóa Bạn thường có thể làm cho một đề nghị về một căn nhà trước ngày bán đấu giá của nó, nhưng nó có thể không được chấp nhận. Các đại lý nói chung sẽ cho bạn biết giá của bất động sản dự kiến đạt tại cuộc đấu giá, nhưng hãy nhớ rằng các chất có thể giảm con số dự trữ phần nào trong một nỗ lực để có được bạn đấu giá. Đấu giá loại bỏ rất nhiều việc đàm phán thông thường quá trình liên quan đến bán hàng, số của ít quan trọng để chuẩn bị và tham dự nhiều cuộc đấu giá trước khi tham gia trong một.
Trước khi đấu giá, bạn sẽ nhận được tất cả các tài liệu liên quan từ các đại lý, đảm bảo bạn hiểu các điều kiện trong hợp đồng và đã có đánh giá bởi luật sư hoặc giấy tờ chuyển nhượng của mình. Tại đấu giá, bạn không thể quy định bất kỳ điều kiện về việc mua tài sản, ví dụ : . Mua tài sản chịu một thanh tra xây dựng . Mua tài sản chịu bán tài sản riêng của bạn . Mua tài sản chịu thu xếp tài chínhnày là do các điều kiện hợp đồng thường được thiết lập tại thời điểm đấu giá. Nếu giá thầu của bạn tại cuộc đấu giá thành công, bạn sẽ ký hợp đồng ngay sau khi cuộc đấu giá và sẽ không có cơ hội để chính thức xem xét các điều khoản và điều kiện. Khu vực duy nhất để đàm phán có thể là ngày thanh toán.
Nếu giá thầu cuối cùng rơi ngắn của dự trữ, tài sản có thể được thông qua tại. Sau đó người trả giá cao nhất có thể tiến hành đàm phán với các đại lý, ngay sau cuộc đấu giá. Ngoài ra, các nhà cung cấp có thể đồng ý bán với giá thấp hơn này, lúc đó bất động sản được cho là ‘trên thị trường và người bán đấu giá có thể cố gắng để trích xuất nhiều chào giá trước khi quyết định mua bán. Đừng quênlàm giấy sang tên đàm phán mua hàng giá tự nhiên chạy vào quá trình sang tên – sau khi tất cả, quá trình sang tên thường đào lên sự kiện đó sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn muốn trả cho một tài sản. Vì vậy, tốt nhất là chỉ làm cho một đề nghị khi bạn có giấy sang tên của bạn trong tiến trình.
Chuyển nhượng liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu tài sản từ một bên khác và quá trình Chuyển nhượng bắt đầu với luật sư hoặc giấy tờ chuyển nhượng của bạn kiểm tra các hợp đồng để bán được chuẩn bị bởi người đại diện của nhà cung cấp. Điều này được thực hiện tốt nhất trước khi bán đấu giá diễn ra. Khi cố vấn của bạn là hài lòng với hợp đồng, bạn sẽ sẵn sàng để đóng đối phó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để: Đàm phán giá mua nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>