Làm thế nào để: Đạt được các mục tiêu tài sản của bạn vào năm 2014

Mỗi năm tôi đặt ra mục tiêu ngay từ đầu và tôi liên tục kiểm tra ở trên chúng. Vì vậy, mục tiêu sở hữu của mình cho năm tới là gì? Và quan trọng hơn, làm thế nào thì bạn sẽ đặt ra để đạt được chúng? Bây giờ là thời gian tốt nhất để suy nghĩ lâu dài và khó khăn về nơi bạn muốn đi trong năm nay.
ch bt 11 Làm thế nào để: Đạt được các mục tiêu tài sản của bạn vào năm 2014

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Bạn đang bị mắc kẹt trong một chu kỳ vô tận cho người thuê và đang tìm kiếm đó lớn lao vào việc sở hữu căn nhà đầu tiên của bạn? Có lẽ bạn đang quan tâm nhiều hơn trong việc thiết lập một danh mục đầu tư đầu tư để giúp đảm bảo một cuộc sống nghỉ hưu sớm hoặc tốt hơn.Hoặc có lẽ mục tiêu của bạn cho năm 2014 là chỉ đơn giản là di chuyển ra khỏi vị trí của cha mẹ và vào thuê đầu tiên của bạn. Đối với rất nhiều tham vọng; ! có lẽ hai trong số các mục tiêu trên là trên lịch năm 2014 mục tiêu tài sản, giống như tất cả các loại mục tiêu trong cuộc sống, cần phải được ‘thông minh’ – Tức là cụ thể, đo lường, thực tế, và kịp thời. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ năm lời khuyên từ cuộc sống tài sản của tôi mà tôi nghĩ rằng có thể giúp đỡ trong việc thiết lập và đạt được các mục tiêu.
1. làm cho danh sách Cũ trường nhà
Danh sách làm nhiều hơn nữa! Nếu bạn đang như tôi và không làm việc 9-5 trong thế giới bất động sản, có thể bạn sẽ bắt đầu với kiến thức hạn chế về tài sản. Vì vậy, bạn cần phải học lên. Sau đó, bạn cần để biến những bài học thành hành động. Một trong những cách tốt nhất để chuẩn tiến bộ của bạn là tạo danh sách, và các mặt hàng chéo tắt khi bạn đạt được chúng. Bạn nên có một danh sách những điều học hỏi bạn cần phải làm, và một cho hành động mà bạn cần phải hoàn thành để có được bạn bước gần hơn để đạt được mục tiêu của bạn tài sản của bạn.Tuy nhiên, không dùng từ ngữ của tôi cho nó! Dưới đây là danh sách các nhà sản xuất danh sách nổi tiếng, mỗi người cực kỳ thành công: Paul McCartney, Cate Blanchett, Martha Stewart, Benjamin Franklin Các bằng chứng thực sự là trong bánh!
binh thanh1 Làm thế nào để: Đạt được các mục tiêu tài sản của bạn vào năm 2014

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. Tạo một bảng tầm nhìn tài sản Không chỉ làm tất cả chúng ta học theo những cách khác nhau, nhưng mỗi chúng ta khao khát và ước mơ trong nhiều cách khác nhau quá. Một chiến lược tôi chấp nhận từ chị gái của tôi; là một bảng thị lực.
Đối với những người học trực quan hơn và biết trên thế giới, có một bức tường hình ảnh các mục tiêu tài sản của bạn có thể giúp đỡ không chỉ “giữ cho mắt của bạn về giải thưởng ‘suốt năm 2014; nhưng cũng có thể giúp bạn nhìn thấy cách các mục tiêu tài sản của bạn phù hợp với các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn. bảng Vision là dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần một máy in, kéo và một bức tường trống hoặc cuộn các tông. Bạn cũng có thể vẽ trên các công cụ như ngôi nhà Ý tưởng bộ sưu tập của realestate.com.au. Vấn đề là phải có động lực thị giác của việc thực hiện các mục tiêu của mình. Vì vậy, có, mà hình ảnh của ngôi nhà mơ ước của bạn đi lên tất nhiên, nhưng như thế nào thì có lẽ một hình ảnh của một khoản vay đã được phê duyệt. Hoặc, một hình ảnh của boong mà bạn muốn thêm vào khu vườn của bạn trong năm 2014. Nó thậm chí có thể mở rộng đến mục tiêu nhỏ trên đường đi, như vậy có lẽ mỗi khi bạn đạt được một mục tiêu mục tiêu tiết kiệm, bạn có thể dính một hình ảnh của một đồng đô la đăng ký. Nó có thể là bất cứ điều gì bạn muốn. Chỉ cần chắc chắn rằng những hình ảnh không chỉ thúc đẩy động lực, nhưng hành động.
3. Có một điểm bất động sản vượt chỉ khách sạn này. Bất kể những gì mục tiêu sở hữu của bạn là cho năm trước, nó có thể liên quan đến một bất động sản. Nếu đó là tài sản cho thuê đầu tiên của bạn, bạn cần phải suy nghĩ vượt ra ngoài này, ví dụ như bước sở hữu tiếp theo của bạn là gì sau đó – có lẽ vào nhà đầu tiên của bạn? Hoặc có thể tiếp tục thuê nhưng để mua một khoản đầu tư? Nếu đó là quyền sở hữu nhà, bạn nên nhìn xa hơn nhà của bạn và suy nghĩ về cách thêm một tài sản đầu tư sau này, có thể giúp trả hết nhà của bạn nhanh hơn. Và nếu nó là một tài sản đầu tư cho năm 2014, suy nghĩ về cách bạn muốn phát triển danh mục đầu tư của bạn ngoài việc mua đầu tư đầu tiên.
ban can ho chung cu1 Làm thế nào để: Đạt được các mục tiêu tài sản của bạn vào năm 2014

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

4. Nhận tổ chức hơn để tận dụng tốt hơn các nghiên cứu và hành động thời gian của bạn Đối với hầu hết, admin là nhàm chán và tẻ nhạt. Tuy nhiên, nó là một phần quan trọng trong thành công trong mục tiêu bất động sản. Hoạch định tài sản xấu dành quá nhiều thời gian trong xe; lái xe ra ngoài và nhìn mọi vật vào cuối tuần của họ trong nhiều tháng và tháng. hoạch định hiểu biết rằng trong thời đại thông tin; 80-90% các nghiên cứu và làm việc của bạn có thể và nên được thực hiện trực tuyến.Cho dù đó là rằng sàn ngoài trời mới; rằng ngôi nhà mới, hoặc có thể tìm một vùng ngoại ô nơi bạn muốn sống, nó không quan trọng. Một kế hoạch tốt sẽ tìm thấy họ sẽ giảm thiểu sự lãng phí thời gian của chuyến xe liên tục và ùn tắc giao thông bằng cách làm cho hầu hết các quyết định danh sách rút gọn sử dụng công cụ trực tuyến , so sánh và hiệu quả khai nghiên cứu và khám phá của họ ở những nơi dễ tiếp cận.
5. Nói chuyện nhiều hơn về các mục tiêu của bạn với người khác Điều này là một chút của một đường cong bóng. Đối với một số người trong chúng ta, nói về mục tiêu của chúng tôi sở hữu với những người khác, và thường xuyên, có thể giúp thúc đẩy hành động. Điều này không chỉ vì nó giữ những điều trên trong tâm trí, nhưng đối với một số người trong chúng ta, nó tích cực có thể thêm tính cấp bách hơn để có được những điều thực hiện. Ví dụ, giả sử bạn đang ở một BBQ Úc ngày và nói chuyện với một người bạn về kế hoạch của bạn để xây dựng một căn hộ ở mặt sau của tài sản của bạn. Khi đó thấy rằng người bạn cùng vào lễ Phục sinh và họ hỏi làm thế nào kế hoạch đó là đi, và bạn đã không hoạt động bước nào bạn cảm thấy cần phải có được trong hành động. Chủ yếu là tất nhiên bởi vì bạn muốn có granny phẳng, nhưng một phần vì bạn muốn hiển thị những người có ý kiến gì có thể về rằng bạn là loại người sau thông qua. Điều giá trị khác về thảo luận về mục tiêu sở hữu là bạn sẽ liên tục được ngạc nhiên tại chỉ có bao nhiêu người chia sẻ các mục tiêu tương tự. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thấy mình nói chuyện với một ai đó là tiếp tục cùng trong quá trình này, và bạn sẽ nhận một số lời khuyên từ họ để giữ cho bạn tập trung trong thành tựu mục tiêu của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để: Đạt được các mục tiêu tài sản của bạn vào năm 2014

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>