Mẫu thiết kế căn hộ gọn đẹp cho căn hộ chung cư

Thay vì sử dụng các không gian riêng biệt cho từng phòng, bạn có thể sử dụng kiểu thiết kế không gian bếp mở, không ngăn cách với các phòng khác rõ rệt, có thể là kết hợp với phòng khách, … cửa ra vào phòng khách cũng có thể trở thành cửa , thêm các loại cửa sổ hướng mở ra ngoài sẽ giúp không gian bếp rộng và thoáng mát hơn. Đặt các sao cho phù hợp với không gian và cách bách trí chung cư nhà bạn.

Đa phần các căn hộ chung cư hiệ nay diện tích thường eo hẹp, khiến cho việc gặp phải khó khăn. Với những mẫu cho nhà chung cư dưới đây thì có thể xóa tan được các vấn đề đó, cho dù diện tích căn bếp chung cư nhà bạn là bao nhiêu, dù rộng hay hẹp thì vẫn sẽ phù hợp.

mau tu bep dep cho chung cu 500x500 Mẫu thiết kế căn hộ gọn đẹp cho căn hộ chung cư

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.
  • Không gian mở

Thay vì sử dụng các không gian riêng biệt cho từng phòng, bạn có thể sử dụng kiểu thiết kế không gian bếp mở, không ngăn cách với các phòng khác rõ rệt, có thể là kết hợp với phòng khách, … cửa ra vào phòng khách cũng có thể trở thành cửa phòng bếp, thêm các loại cửa sổ hướng mở ra ngoài sẽ giúp không gian bếp rộng và thoáng mát hơn. Đặt các đẹp sao cho phù hợp với không gian và cách bách trí chung cư nhà bạn.

mau tu bep dep cho chung cu1 500x416 Mẫu thiết kế căn hộ gọn đẹp cho căn hộ chung cư

  • Các vật trang trí đi kèm

Dù là không gian bếp có chật hay hẹp, thì khi lựa chọn các mẫu đẹp thì không thể thiếu được lựa chọn và bổ sung các vật trang trí đi kèm. Có thể là một bức trang treo tường trong căn bếp, có thể là những lọ hoa, giỏ cây, hệ thống đèn chiếu sáng, … tất cả tạo nên một tổng thể không gian bếp đẹp, tươi mới đầy sắc màu và sức sông hơn.

mau tu bep dep cho chung cu2 500x666 Mẫu thiết kế căn hộ gọn đẹp cho căn hộ chung cư

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

  • Sử dụng gam màu sáng

Những gam màu sáng như trắng, xanh biển, xanh lá, … giúp làm cho không gian bếp thêm rộng hơn, bởi đặc điểm của màu sáng giúp phản chiếu ánh sáng rất tốt. Màu sáng còn rất dễ trong việc kết hợp các loại đồ đạc lại với nhau. Mẫu tủ bếp đẹp cho chung cư có diện tích nhỏ thường sẽ lựa chọn các màu này.

mau tu bep dep cho chung cu3 500x500 Mẫu thiết kế căn hộ gọn đẹp cho căn hộ chung cư

  • Hệ thống giá tủ treo

Ngoài các thiết kế tủ ngăn tủ bếp, còn có các kiểu thiết kế tủ bếp treo tường, giúp tận dụng không gian phía trên và tiết kiệm diệ tích, cũng có thể sử dụng hệ thống giá treo, thanh, móc treo đồ, nồi niu ở phía trên tủ bếp hoặc đảo bếp. Điều đó làm cho căn bếp trông gọn gàng một cách tốt nhất mà không hề giảm đi tính thẩm mỹ của căn bếp chung cư nhà bạn.

mau tu bep dep cho chung cu4 500x416 Mẫu thiết kế căn hộ gọn đẹp cho căn hộ chung cư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>