Mẹo chống mất cắp xe máy ngày sát Tết

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ chiếc xế cưng của mình khỏi những tên trộm mà không cần đến các thiết bị phức tạp. Sau đây là một số mẹo đơn giản giúp không trở thành “mồi ngon” của những tên trộm.

Không quá khó để có thể bảo vệ chiếc xe khỏi những tên trộm trong những ngày giáp Tết mà không cần đến các thiết bị phức tạp đắt tiền.

Không phải tự nhiên mà mọi người thường gọi chung thời gian sát Tết Nguyên đán là “tháng củ mật”. Thời điểm này, nạn trộm cắp tăng lên khá cao, đặc biệt đối với xe cộ và phụ tùng xe.

Trên thị trường Việt Nam hiện có không ít các thiết bị bảo vệ xe máy. Tuy nhiên, chất lượng của các thiết bị bảo vệ xe máy trôi nổi trên thị trường vẫn chưa được kiểm chứng.

Đó là còn chưa kể đến một số thiết bị cần can thiệp vào hệ thống điện của xe, vừa mất thời gian, tiền bạc vừa có nguy cơ gây hỏng hóc về sau.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

20150216172558 chong trom xe may01 Mẹo chống mất cắp xe máy ngày sát Tết
Mẹo chống mất cắp xe máy ngày sát Tết.

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ chiếc xế cưng của mình khỏi những tên trộm mà không cần đến các thiết bị phức tạp. Sau đây là một số mẹo đơn giản giúp xe máy không trở thành “mồi ngon” của những tên trộm.

– Khóa cổ cho xe và kéo nắp đậy ổ khóa xuống (nếu có). Tuy không đảm bảo 100% việc xe của bạn thoát khỏi những tên trộm nhưng ít ra việc làm này cũng khiến tên trộm mất thời gian hoặc gặp khó khăn hơn khi ăn cắp.

– Dùng khóa chữ U, khóa dây, khóa càng hoặc khóa đĩa phanh để thêm một lớp bảo vệ cho xe của bạn.

– Khóa xe vào một vật cố định nào đó để ngăn kẻ trộm di chuyển chiếc xe của bạn.

– Gửi xe ở những chỗ uy tín, có vé và người trông coi đàng hoàng.

– Để xe trong những khu vực được che chắn, hạn chế tầm nhìn để những tên trộm không thể thấy chiếc xe của bạn. Ngoài ra, bạn có thể để xe ở những khu vực có camera quan sát hoặc đông người qua lại.

 

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Mẹo chống mất cắp xe máy ngày sát Tết

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>