Mẹo hay để canh con gái cực chuẩn trong năm 2016 dành cho các mẹ

Theo bí quyết của người Trung Hoa cổ, có một tờ lịch thần bí có thể giúp phụ nữ canh đúng ngày sinh con theo giới tính như ý muốn. Tờ lịch này có ghi rõ số tuổi và các tháng cụ thể để bạn tính toán. 

Nếu muốn canh con trai, bạn cần phải “giao ban” đúng ngày rụng trứng hoặc trước đó 1-2 ngày, ngược lại, muốn sinh con gái bạn phải “lâm trận” trước 3 ngày hoặc hơn so với thời điểm rụng trứng.

 


Dưới đây là những cách canh con gái cực chuẩn bạn có thể áp dụng trong năm 2016 này:

Chọn thời điểm rụng trứng

40628 sinh con gai 2 Mẹo hay để canh con gái cực chuẩn trong năm 2016 dành cho các mẹ 
Biểu đồ theo dõi ngày trứng rụng giúp bạn xác định thời điểm canh con gái

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 


Môi trường âm đạo và tử cung sẽ có tính kiềm mạnh hơn nếu càng gần với ngày rụng trứng. Trong khi đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp môi trường kiềm sẽ như “cá gặp nước”. Vì thế, muốn vô hiệu hóa các tinh trùng Y và tạo điều kiện thuận lợi cho các tinh trùng X, bạn nên quan hệ vào thời điểm trước 3 ngày so với thời điểm rụng trứng. Thời gian càng cách giãn, tỷ lệ tinh trùng Y sống sót càng giảm và đó chính là cơ hội thuận lợi cho các tinh trùng X. Để tính toán chính xác ngày rụng trứng, bạn cần:

– Đo thân nhiệt để lập biểu đồ rụng trứng: Vào thời điểm rụng trứng, thân nhiệt sẽ tăng cao. Vì thế, nếu muốn theo dõi ngày rụng trứng, bạn chỉ cần căn cứ trên mức thân nhiệt được đo vào thời điểm sáng sớm, ở vùng hậu môn. 

– Quan sát chất nhầy cổ tử cung: Kích thích tố estrogen thay đổi khiến chất nhờn âm đạo tiết ra nhiều hơn trong những ngày trứng rụng. Đây là chất dịch dẻo và trong như lòng trắng trứng gà và chỉ xuất hiện theo chu kỳ trứng rụng. 

– Thử nước tiểu: Khoảng 2 ngày trước thời điểm rụng trứng, bạn có thể mua dụng cụ thử nước tiểu để xác định xem mình sắp rụng trứng hay chưa. Nếu nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn bạn nên hiểu rằng trong vòng 24 – 36 giờ tiếp theo bạn sẽ rụng trứng.

– Tính ngày rụng trứng theo công thức: Ngày rụng trứng = số ngày trung bình của chu kỳ – 14. Chẳng hạn, nếu chu kỳ của bạn 32 ngày, ngày rụng rứng của bạn sẽ là: 32– 14 = 18. 

Không nên “lên đỉnh” trước chồng

40629 sinh con gai 3 Mẹo hay để canh con gái cực chuẩn trong năm 2016 dành cho các mẹ 
Trong khoảnh khắc “lên đỉnh”, nồng độ pH trong cơ thể bạn sẽ thay đổi.Trong khoảnh khắc “lên đỉnh”, cơ thể bạn sẽ có một vài sự thay đổi nhỏ, trong đó có biến đổi về nồng độ pH. Cụ thể, môi trường tử cung và âm đạo sẽ mang tính kiềm mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y bơi thật nhanh đến gặp trứng. Vậy nên, thay vì đẩy mình lên cao trào cuộc “yêu”, bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình nhé!

Chọn tư thế xâm nhập nông

Không ít các chuyên gia đều đồng ý rằng tư thế xâm nhập sâu rất có lợi cho các tinh trùng Y vì bản chất, các tinh trùng này luôn bơi nhanh hơn so với các tinh trùng X. Chỉ cần một xúc tác bên ngoài như cách xâm nhập sâu trong lúc quan hệ thì chúng sẽ rút ngắn được thời gian và sức lực bơi. Do đó, hãy chọn tư thế quan hệ sao cho chồng bạn chỉ có thể xâm nhập nông thì cơ hội thụ thai bé gái của bạn sẽ cao hơn. 

Chế độ ăn giàu canxi và magie

40630 sinh con gai 4 Mẹo hay để canh con gái cực chuẩn trong năm 2016 dành cho các mẹ 
Sữa và các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp canxi tuyệt vời cho bạnTheo các nhà nghiên cứu, một chế độ dinh dưỡng giàu magie và canxi sẽ giúp bạn sinh con gái một cách dễ dàng. Kết luận này đã được đưa ra từ rất nhiều nghiên cứu khác nhau trên thế giới khi xác định mối liên hệ giữa thức ăn của mẹ và giới tính của con. Lý do là những thức ăn này sẽ là thay đổi môi trường kiềm trong cơ thể, làm tăng tính axit và nhờ đó, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có thể dễ dàng sống sót để đón được trứng. 

Các thực phẩm giàu magie và canxi có thể kể đến như: ngũ cốc, rau xanh, các loại đậu, sữa và các sản phẩm từ sữa, đậu nành và các sản phẩm từ nậu nành. Song song đó, bạn cũng nên hạn chế dùng các thức ăn mặn và nhiều kali như thịt xông khói, thịt hộp, khoai tây, oliu, bánh kẹo ngọt, bánh mì lên men…

Dựa theo lịch sinh nở của người xưa

Theo bí quyết của người Trung Hoa cổ, có một tờ lịch thần bí có thể giúp phụ nữ canh đúng ngày sinh con theo giới tính như ý muốn. Tờ lịch này có ghi rõ số tuổi và các tháng cụ thể để bạn tính toán. 

Bạn có thể tham khảo thêm bảng sau để biết lịch thụ thai này: 

40631 sinh con gai 1 Mẹo hay để canh con gái cực chuẩn trong năm 2016 dành cho các mẹ
Lịch canh con trai con gái của người xưaTách tinh trùng


Căn cứ trên các đặc điểm và khả năng bơi của cả tinh trùng X lẫn tinh trùng Y, các nhà khoa học đã tạo ra phương pháp Ericsson. Đến một lúc nào đó, khi các tinh trùng Y bơi nhanh và bỏ lại các tinh trùng X, các nhân viên y tế sẽ tiến hành lọc tinh trùng X này qua albumin. Sau đó, các tinh trùng X được lọc lại sẽ được kết hợp với trứng để sinh ra một bé gái đúng như ý nguyện của bố mẹ. Theo các số liệu thống kê, tỷ lệ sinh con trai, gái theo ý muốn từ phương pháp này đạt thành công từ 50-90%.

Yeutre.

Chuyện Doanh Nhân
Chính sách Kinh Tế
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>