Mua-để-cho thuê: Rẻ hơn là tốt hơn

Những mua để cho thuê các nhà đầu tư nhắm mục tiêu vào cuối thấp của phân khúc tiêu đề cắt có khả năng thu được lợi ích lớn nhất.

nha mat tien go vap 80 Mua để cho thuê: Rẻ hơn là tốt hơn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Nhưng mức giá này cũng có một số cạm bẫy liên quan.

Michael Bauer, tổng giám đốc của IHFM, một công ty quản lý tiêu đề cắt, nói trước khi chỉ sụt giảm trong, các nhà đầu tư nên xác định những mối nguy hiểm được khi mua để cho trong phân khúc tiêu đề cắt.

“Ngay bây giờ, danh hiệu cắt là khu vực phát triển nhanh nhất ở Nam Phi sở hữu – với hầu hết các mở rộng tập trung vào cuối thấp của thị trường bất động sản Các chi phí và thời gian đi lại cùng với sự đầm nén của các chính sách sử dụng đất của hầu hết các lớn. Hội đồng metro sẽ làm tăng nhu cầu đối với các đơn vị tiêu đề cắt chiến lược bố trí hợp lý chặt chẽ để làm việc khu vực, và tất cả các dấu hiệu cho thấy nhu cầu vào cuối thấp của thị trường đang và sẽ tiếp tục là người mạnh nhất.

“Ngoài ra, các hạn chế thận trọng của Đạo luật tín dụng quốc gia (NCA) sẽ đảm bảo rằng trong tương lai gần sẽ có nhiều người được thuê hơn là mua, do đó một lần nữa củng cố vị thế của chủ nhà trong thị trường cho thuê.

“Các nhà đầu tư đổ tiền vào bất kỳ loại tài sản có thể, do đó, có lý chắc chắn để đạt được một lợi nhuận khả quan trong thời gian dài – và những người đầu tư vào các đơn vị có giá dưới R500k là khả năng nhìn thấy cho đến nay là tốt nhất lợi nhuận.”

Tuy nhiên, nói Bauer, trước khi sụt giảm trong, các nhà đầu tư bất động sản mới nên cũng nhận ra rằng cơ hội của một người thuê nhà vỡ nợ với khoản thanh toán tiền thuê luôn ở đó và, đáng ngạc nhiên, là đáng chú ý hơn ở hai đầu trên và dưới của thị trường.

Go vap Mua để cho thuê: Rẻ hơn là tốt hơn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Một cuộc khảo sát quốc gia do RPM (Monitor thanh toán cho thuê) cho thấy rằng 27% người thuê nhà đầu cuối nộp muộn và 9% không phải ở tất cả. Trong thị trường dưới R3k, 16% trả chậm và 12% không trả hết. Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng Western Cape có đối tượng nộp đáng tin cậy nhất. ”

Các nhà đầu tư cần phải được nhắc nhở có một mối quan hệ nguy cơ / lợi nhuận, và nếu trở về quá tốt là đúng, thì đây phải là một dấu hiệu cảnh báo.

Trong trường hợp mặc định, ông nói, chủ nhà (với sự giúp đỡ của các đại lý quản lý) phải khách quan và tiến hành ngay lập tức trong khi tiến hành các thủ tục pháp lý để đuổi người thuê nhà.

Tuy nhiên, khối lượng lớn hành án dân sự và triệu tập do cảnh sát trưởng của Tòa án là kết quả của các điều kiện kinh tế hiện nay đã dẫn đến “lần đầu” dài, với một số giấy triệu tập chiếm đến ba tuần để được giao. Lấy lệnh trục xuất có thể, do đó, mất đến ba tháng.

“Các tòa án có nghĩa vụ bởi Đạo luật PIE được cảm tình với người thuê nhà, vì vậy nó thực sự có thể mất thêm hai hoặc ba tháng để có được những người thuê nhà ra – và sau đó chủ nhà có thể tìm thấy chính mình phải trả chi phí hơn nữa sửa chữa lên tài sản. Chủ nhà dựa trên tiền thuê phải trả trái phiếu của họ có thể tìm thấy chính mình đang gặp khó khăn lớn về tài chính “.

Có, nói Bauer, hai cách để tránh những khó khăn. Việc đầu tiên là sử dụng một đại lý quản lý ai biết làm thế nào để thực hiện tín dụng triệt để, nền, tài chính và kiểm tra tài liệu tham khảo.

ban nha mat pho Mua để cho thuê: Rẻ hơn là tốt hơn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

“Nam Phi hiện nay có một số cơ quan tốt việc kiểm tra về tín dụng và hồ sơ cá nhân bao gồm cả hồ sơ tội phạm của người nộp đơn là người thuê nhà và các kiểm tra, chúng tôi đã tìm thấy, có thể dựa vào để loại bỏ có lẽ 90% của defaulters có thể. Hơn nữa, nếu chủ nhà sử dụng một đại lý quản lý có khả năng là ông sẽ có hành động ngay khi giá trị mặc định và người thuê nhà không có trong bất kỳ cách nào chệch hướng như nhiều chủ nhà là khi đối mặt với những khó khăn của người thuê nhà có thể được đi qua “.

Cách thứ hai cho chủ nhà để tránh những khó khăn tài chính, nói Bauer, là để đưa ra một bảo hiểm bảo vệ chủ chống lại những người thuê nhà vỡ nợ.

Khi một người thuê nhà mới được chấp nhận, các công ty bảo hiểm sẽ cung cấp cho trang bìa này với điều kiện hồ sơ tín dụng của người thuê nhà là tốt và cung cấp nơi cư trú chính của ông là ở Nam Phi – nếu anh là người nước ngoài, ông cũng có thể vượt quá tầm với của các thẩm quyền Nam Phi bình thường. Nếu người thuê nhà đã cho chủ nhà hiện tại của mình bất kỳ vấn đề này sẽ tự động bị loại anh khỏi được bảo hiểm.

Trong trường hợp bình thường, nói Bauer, bảo hiểm sẽ bao gồm sáu tháng mất tiền thuê và chi phí pháp lý cho việc trục xuất. Đáng ngạc nhiên, ông nói, vẫn còn có những địa chủ người không có bảo hiểm này, liên quan đến nó (với mức phí cố định của R135 mỗi đơn vị mỗi tháng) là một chi phí vô lý. “Lệ phí này được khấu trừ thuế và xem xét các rủi ro vỡ nợ và mất thu nhập, điều này là, trong quan điểm của tôi, một giá nhỏ để trả tiền.

“Tất cả trong tất cả, tuy nhiên, thông điệp nên bây giờ được rõ ràng – với điều kiện là một đại lý quản lý tốt được sử dụng và các bước phòng ngừa được thực hiện, đầu tư vào bất động sản hiện nay là rất chắc chắn là một lựa chọn cần được xem xét bởi bất kỳ người nào tìm cách xây dựng một đầu tư đa dạng danh mục đầu tư và hàng rào chống lại lạm phát “.

John Loos, kinh tế bất động sản tại FNB, nói mua-để-cho các nhà đầu tư nên xem ngân sách của họ chặt chẽ khi quyết định thực hiện một khoản đầu tư như vậy. “Áp lực tài chính vẫn là lý do chính tại sao thị trường mua để cho thuê đang phải vật lộn để phục hồi, mặc dù sản lượng chuyển góc. Một phần đáng kể của các hộ gia đình vẫn đang chịu áp lực về tài chính sau cuộc suy thoái gần đây, và mức nợ cao không giảm, “Loos nói.

Loos nói tăng trưởng vốn yếu là phổ biến tại thời điểm này và mua-để-hãy để tính nên bây giờ chỉ được xem như là một cách để mua để có được một dòng thu nhập. “Đầu cơ mua-để-cho-người mua không có tín dụng rẻ và tăng trưởng vốn rất lớn mà những năm bùng nổ cung cấp cho họ và yếu tố này là do phần lớn biến mất trong môi trường kinh tế hiện nay.” – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua để cho thuê: Rẻ hơn là tốt hơn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>