Muốn sinh con trai trong năm 2017 bố mẹ chỉ cần làm theo 6 bước này

Sau khi “lâm trận”, bạn nên nằm ngửa, hai chân co cao hoặc kê cao mông trong tư thế thoải mái nhất. Sau khoảng 10 phút nghỉ ngơi và thư giãn hoàn toàn, bạn có thể tắm rửa để đảm bảo vệ sinh. Khi rửa, bạn không nên thụt rửa âm đạo quá sâu và nên rửa từ trên xuống. 

Canh thời điểm trứng rụng, chọn tư thế xâm nhập sâu, ăn nhiều thực phẩm có chứa chất sodium và potassium… là 3 trong số những cách canh con trai cực chuẩn trong năm 2016 này.

 

Có rất nhiều cách để bạn áp dụng canh con trai như ý muốn. Dưới đây là những cách phổ biến và hiệu quả nhất được các mẹ áp dụng:

1. Chọn đúng thời điểm vàng

40589 sinh con trai 3 Muốn sinh con trai trong năm 2017 bố mẹ chỉ cần làm theo 6 bước này 
Canh ngày rụng trứng giúp bạn sinh con trai dễ dàng

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về ,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 


Chúng ta đều biết nếu trứng thụ tinh mang cặp nhiễm sắc thể XX thì đó sẽ là con gái. Ngược lại nếu đó là cặp nhiễm sắc thể XY thì đó sẽ là bé trai. Khi các tinh binh lâm trận đều có mặt cả hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Cuộc cạnh tranh khốc liệt sẽ chỉ dành phần chiến thắng sau cùng cho những chàng tinh binh nhanh nhẹn. Và như vậy, lợi thế chắc chắn sẽ nghiêng về các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y vì chúng bơi nhanh hơn. Thế nhưng thời gian sống của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y lại ngắn hơn rất nhiều so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Chưa kể, môi trường tử cung có tính axit mạnh hơn môi trường ở âm đạo nên không thích hợp cho các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sống sót. Điều này có nghĩa là nếu bạn càng chọn thời điểm “giao ban” xa dần ngày rụng trứng thì tỷ lệ sinh con trai sẽ càng giảm đi. Nói một cách dễ hiểu, “giao ban” trước thời điểm rụng trứng 3 ngày sẽ dễ sinh gái và ngược lại, dưới 2 ngày hoặc trong ngày trứng rụng sẽ có cơ hội sinh trai.

Chính vì vậy, điều quan trọng nhất để giúp bạn “đánh đâu trúng đó” chính là canh chính xác ngày rụng trứng. Muốn làm được như vậy, bạn cần phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình ít nhất khoảng 6 tháng. 

Để tính ngày rụng trứng, bạn có thể áp dụng những cách sau: 

– Ngày rụng trứng = số ngày trung bình của chu kỳ – 14. Chẳng hạn, nếu chu kỳ của bạn 30 ngày, ngày rụng rứng của bạn sẽ là: 30 – 14 = 16. 

– Dựa vào đặc điểm chất nhầy cổ tử cung: Do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo trong những ngày trứng rụng sẽ dẻo và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể dựa vào đặc điểm này để biết ngày rụng trứng của mình trong tháng.

– Thử nước tiểu: Mỗi sáng, bạn có thể thử nước tiểu bằng hộp thuốc thử mua từ các hiệu thuốc. Nên thực hiện trước khoảng 2 ngày so với ngày dự đoán rụng trứng. Nếu thấy nước tiểu đổi màu xanh đậm tương đương sắc độ với bảng màu chuẩn nghĩa là bạn có thể sẽ rụng trứng trong vòng 24 – 36 giờ tiếp theo.

– Căn cứ vào thân nhiệt: Vào ngày rụng trứng, thân nhiệt bạn sẽ tăng cao. Để chính xác, bạn nên chọn thời điểm sáng sớm, lúc vừa ngủ dậy để đo nhiệt độ hậu môn. 

2. Tạo môi trường thụ tinh

Các phương pháp canh môi trường thụ tinh phù hợp cho các tinh trùng mang nhiễm sắc Y:

40587 sinh con trai 1 Muốn sinh con trai trong năm 2017 bố mẹ chỉ cần làm theo 6 bước này 
Môi trường kiềm có lợi cho các tinh trùng Y– Tạo môi trường kiềm: Trên lý thuyết, môi trường axit sẽ có lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc X và môi trường kiềm sẽ có lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc Y. Tinh trùng X tuy lớn và khỏe hơn tinh trùng Y nhưng lại bơi chậm hơn. Do đó, để cải thiện môi trường axit của tử cung, bạn nên chọn dung dịch vệ sinh có tính kiềm mạnh nếu muốn tạo tiền đề để sinh con trai dễ dàng. 

– Tư thế quan hệ: Theo các chuyên gia, tư thế xâm nhập càng sâu thì càng có lợi cho các tinh trùng Y vì ở môi trường âm đạo, tính axit rất mạnh. Theo đó, bạn có thể chọn tư thế quan hệ từ đằng sau hoặc “nam trên nữ dưới” để có thể canh được con trai như ý muốn. 

3. Để dành tinh binh

Không quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7-10 ngày. Thay vào đó nên để dành tinh binh để xuất trận sau khi trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (để xác định chính xác ngày rụng trứng bạn có thể dùng dụng cụ đo thân nhiệt, thử nước tiểu hoặc siêu âm canh noãn).

4. Giữ tinh thần thoải mái

40590 sinh con trai 4 Muốn sinh con trai trong năm 2017 bố mẹ chỉ cần làm theo 6 bước này 
Tinh thần thoải mái giúp bạn có nhiều cơ hội sinh con trai hơnTinh thần thoải mái, không căng thẳng sẽ giúp bạn có được điều kiện tốt nhất để sản xuất những tinh binh chất lượng, sẵn sàng cho cuộc “tranh giành” cơ hội tìm gặp trứng. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các thức uống có cồn, các chất kích thích và thuốc lá trong thời gian muốn thụ thai. 

5. Tư thế nghỉ sau khi “lâm trận”

Sau khi “lâm trận”, bạn nên nằm ngửa, hai chân co cao hoặc kê cao mông trong tư thế thoải mái nhất. Sau khoảng 10 phút nghỉ ngơi và thư giãn hoàn toàn, bạn có thể tắm rửa để đảm bảo vệ sinh. Khi rửa, bạn không nên thụt rửa âm đạo quá sâu và nên rửa từ trên xuống. 

6. Thay đổi chế độ dinh dưỡng

40588 sinh con trai 2 Muốn sinh con trai trong năm 2017 bố mẹ chỉ cần làm theo 6 bước này 
Chuối là thực phẩm giàu potassiumCác thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium như chuối, cam, dưa hấu… được chứng minh sẽ có hiệu quả trong việc sinh con trai. Do đó, trước 3 tháng dự định có con, bạn nên duy trì chế độ ăn uống này để dọn đường cho các tinh trùng Y. Lưu ý potassium tốt cho sức khỏe nhưng sodium thì không nên chỉ ăn chừng mực chất này. Hoặc thay vì dùng các thực phẩm mặn bạn có thể thay thế bằng chất muối trong các loại trái cây.

Ngoài ra, điều cần lưu ý là chế độ ăn của chồng phải thật dinh dưỡng để đảm bảo sản xuất đủ tinh binh cho các lần lâm trận nhé!

Yeutre.

Phong cách Cuộc Sống
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>