Nghe tên 7 công việc kỳ quặc này sẽ khiến bạn bất ngờ

Công việc này sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi bởi những ý nghĩ về việc ngồi trên một chiếc ghế và để cho hàng loạt con muỗi cắn bạn không chỉ kinh khủng mà còn hết sức nhàm chán. Chưa kể, những nguy hiểm như bạn đã biết rằng muỗi có thể làm lây truyền rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Làm sạch xác động vật, phân tích chứng đầy hơi, trang điểm xác chết… là những không hề phổ biến.

thi truong lao dong 35 Nghe tên 7 công việc kỳ quặc này sẽ khiến bạn bất ngờ

7 khiến bạn bất ngờ

Làm sạch xác động vật, phân tích chứng đầy hơi, trang điểm xác chết… là những việc làm không hề phổ biến.

Có lúc bạn cảm thấy công việc mình đang làm thật tồi tệ, chỉ muốn bỏ đi tìm việc mới. Tuy nhiên, mọi thứ không phải chỉ toàn màu hồng, bạn cần biết rằng, có những nghề còn tệ hơn những gì bạn đang làm.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Những công việc kỳ quặc dưới đây sẽ cổ vũ thêm cho tinh thần của bạn, giúp bạn cảm thấy của mình vẫn tốt và vui vẻ để tìm niềm vui từ đó.

– Làm sạch xác động vật

Đây là một công việc thực sự khó chịu đòi hỏi người lao động phải làm sạch những xác động vật bị thối rữa và biến chúng thành những con thú nhồi bông mà bạn ngưỡng mộ trong khi đang đi dạo qua một viện bảo tàng.

Là người làm sạch xác động vật, bạn sẽ đun sôi xác động vật hoặc đặt nó vào một hồ cá để các con giòi có thể làm sạch tất cả mọi thứ từ xương và đôi khi, bạn sẽ cần phải làm điều đó với đôi tay của mình.

– Phân tích chứng đầy hơi

Mặc dù đây là một công việc khi nghe đến sẽ khiến bạn cảm thấy buồn cười và cho rằng đây là một trò đùa nhưng rõ ràng những gì một nhà phân tích chứng đầy hơi cần làm là thu thập mùi của sự đầy hơi trong bụng bằng bất kể cách nào từ các bệnh nhân khác nhau với các vấn đề tiêu hóa và đánh giá tình trạng sức khỏe của họ. Đây chắc chắn là công việc tồi tệ nhất trên thế giới.

– Đóng vai phù thủy

Công việc của các phù thủy này khá khó khăn khi phải cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người đến với họ để được giúp đỡ.

Trong các hoạt động của mình, phù thủy luôn bị gắn với mọi thứ xấu xa, tồi tệ, từ bệnh dịch đến nạn đói, từ cái chết của trẻ nhỏ tới việc ngủ với ma quỷ. Vì vậy, họ có thể bị thiêu sống, bị dìm chết ở sông hoặc bị đóng đinh ngược. Chắc chắn, đây là một công việc tồi tệ hơn của bạn.

– Trang điểm xác chết

Hãy tưởng tượng mình hàng giờ trong một phòng không có ai ở gần bạn hơn ngoài một xác chết cần được sửa sang chuẩn bị cho buổi tang lễ. Dù công việccủa bạn có đang tồi tệ như thế nào thì với những đồng nghiệp xung quanh vẫn tốt hơn là chỉ giao tiếp với người đã chết.

– Ngồi làm mẫu cho họa sĩ

Một người ngồi làm mẫu cho các họa sĩ sẽ là nàng thơ của một nghệ sĩ, là cảm hứng sáng tạo của họ và đôi khi sẽ có những cuộc tình giữa người mẫu – họa sĩ. Tuy nhiên, đây không chỉ là công việc được trả lương thấp vì ngay cả hoạ sĩ lớn trong suốt cuộc đời của họ thường nghèo khổ mà công việc này còn rất khó chịu khi người mẫu phải ngồi cùng một vị trí trong nhiều giờ, theo những tư thế mà họa sĩ cần để vẽ. Đó là chưa kể đến việc hầu hết thời gian ngồi làm mẫu, những người mẫu thường phải khỏa thân, và khó chịu hơn khi họ phải ngồi làm manơcanh sống trước một nhóm học viên nam của trường nghệ thuật với mức thù lao không đổi.

Tất nhiên, ở đây, chúng ta không nói đến những người mẫu cao cấp, chuyên nghiệp mà đang nói đến đối tượng người mẫu nói chung. Họ coi ngồi làm mẫu là nghề để kiếm sống, tuy nhiên, trên con đường đó, họ sẽ gặp phải không ít rắc rối, khó chịu.

– Nữ tu sĩ đền thờ Hy Lạp

Công việc này đi kèm với nhiều rối loạn liên quan đến công việc, chẳng hạn như động kinh và ảo giác, do khói lưu huỳnh thoát ra từ núi lửa ngầm trên đỉnh những ngôi đền được xây dựng. Hơn nữa, các nữ tu sĩ đã sẵn sàng sẽ không bao giờ được có con hoặc chồng. Hơn nữa, trong thời gian chiến tranh, họ là người đầu tiên bị hãm hiếp bởi những kẻ xâm lược khi họ là những phụ nữ xinh đẹp mà không có nam giới bảo vệ.

– Nhà nghiên cứu muỗi

Công việc này sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi bởi những ý nghĩ về việc ngồi trên một chiếc ghế và để cho hàng loạt con muỗi cắn bạn không chỉ kinh khủng mà còn hết sức nhàm chán. Chưa kể, những nguy hiểm như bạn đã biết rằng muỗi có thể làm lây truyền rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>