Những điều tối kỵ khi làm người môi giới bán nhà

Muốn biến ước mơ làm giàu với nghề này nhanh chóng, bạn cần phải có kỹ năng cơ bản và chuyên sâu trong nghề, có như vậy thì mới có thể chốt được nhiều khách hàng đầu tư tìm đến.

Không phải ai cũng thích hợp với cái nghề  nhà đất, mặc dù đây là nghề có thể mang tới mức thu nhập hấp dẫn hàng tháng nếu như có kinh nghiệm. Là một nghề được coi trọng, phổ biến ở một số nước phát triển, tuy nhiên ở thị trường Việt, vui thì người ta gọi với cái tên sang trọng là , buồn thì người ta phán với cái danh là cò đất.  Khái niệm méo mó không được xem trọng này khiến nhiều người phải chạnh lòng. Hiện nay, có nhiều công ty nhà đất uy tín ra đời để đáp ứng nhu cầu cần của người mua nhà. Và nhân viên ngày càng tăng. 

Môi giới nghề không hề dễ và đơn giản như bạn nghĩ

Một người môi giới thực thụ cần được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng các vấn đề liên quan, đặc biệt là pháp lý.  Phải có kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản thì mới có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Không chỉ vậy, cần phải có đạo đức, thái độ nghề nghiệp đúng đắn. Họ khác hẳn với những cò đất thiếu chuyên nghiệp chỉ biết làm mọi cách để bán được sản phẩm và điều tệ hại hơn đó là lừa đảo để đạt được mục đích.

Muốn biến ước mơ làm giàu với nghề này nhanh chóng, bạn cần phải có kỹ năng cơ bản và chuyên sâu trong nghề, có như vậy thì mới có thể chốt được nhiều khách hàng đầu tư tìm đến.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Với sự phát triển của nghề môi giới như hiện nay, tình hình  tp hcm ngày càng phát triển, có đa dạng công ty uy tín hoạt động. Dẫn tới áp lực cạnh tranh gay gắt trong nghề là điều đương nhiên, nếu không cạnh tranh lành mạnh, bạn sẽ bị đào thải.

Những tối kỵ cần tránh khi hành nghề môi giới

Tránh được nhiều điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân, tăng cơ hội phát triển sự nghiệp nếu bạn muốn trở thành 1 nhà môi giới thực thụ.

Môi giới không có nguồn sản phẩm đa dạng

Có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm bạn đang bán. Do đó phải thấp hơn giá thị trường từ 10-15 % và đa dạng.

Xem Thêm:  Top 3 dự án phát triển bất động sản lớn nhất ở Trung Quốc

 

Môi giới không bán đúng giá

Việc kê giá ăn chệt là điều tối kỵ trong nghề môi giới, bởi khách hàng hiện nay rất thông thái, họ nắm bắt được giá cả, họ đủ tỉnh táo để nhận ra người môi giới có nâng giá hay không.

Nếu không muốn người khác mất niềm tin vào cái nghề của bạn, mất đi tính trung thực trong nghề, khi bạn cần phải làm được điều này.

Môi giới bất động sản (BĐS) thiếu kiến thức chuyên môn

Đừng để bản thân rơi vào bế tắc khi thiếu kiến thức trong nghề, học hỏi mỗi ngày, nâng cao tầm kiến thức mới là điều cần thiết của 1 môi giới thực thụ có kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng, trọng dụng.

Mấu chốt để người môi giới thành công đó là:

+Phải có đủ kiến thức chuyên ngành BĐS

+Kỹ năng chuyên môn vững chắc trong nghề.

+ Có kinh nghệm, vốn sống là những điều kiện giúp người làm nghệ môi giới nhà đất thành công trong tương lai.

+ Phải có trình độ học vấn đại học và phải được đào tạo bởi những đơn vị công ty uy tín thì mới có thể môi giới bán nhà chuyên nghiệp.

Nên nhớ rằng, đây là một nghề có tỉ lệ đào thải khá cao, rõ nét, cho nên nếu muốn môi giới bán nhà thành công bạn phải học hỏi mỗi ngày.

Môi giới không nắm bắt được nhu cầu cần khách hàng

Khách hàng là đối tượng hướng tới để bán, vậy nếu như bạn không nắm được nhu cầu cần của họ, coi như thua cuộc.

Cố gắng chốt được sự đồng ý chỉ trong 1 cuộc gặp, điều này quả là một nghệ thuật. Nắm bắt được nhu cầu cần của khách hàng là yếu tố chủ chốt để bạn nhanh chóng bán được BĐS.

Môi giới bán nhà cái nghề người ta hay châm chọc, tuy nhiên có nhiều người thành công, kiếm tiền tỉ hàng tháng là chuyện đơn giản như trở bàn tay.

Thông tin môi giới nhà đất tp hcm rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu và nằm lòng. Tuy nhiên,  để thành công là cả một quá trình chứ không hề đơn giản. Bởi, hàng loạt công ty môi giới nhà đất uy tín ra đời để phục vụ, tại đây sẽ có những môi giới bán nhà có kinh nghiệm khác nhau phục vụ nhu cầu người mua. Do đó, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>