Những điều tồi tệ sẽ xảy ra với phụ nữ khi quan hệ tình dục quá nhiều

 

Khi có sự kích thích và xâm nhập quá nhiều lần, vùng kín của bạn rất có thể rơi vào trạng thái sưng, ứ máu, nổi mẩn đỏ, tấy lên…. Cảm giác này hoàn toàn không dễ chịu một chút nào và dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì nó cũng không dịu lại nếu như bạn còn tiếp tục quan hệ. Hãy tạm nghỉ một thời gian cho mọi thứ lành lại.

Cho dù bạn đang ở trong tuần trăng mật với cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc thì cũng nên có sự điều tiết hợp lý trong chuyện quan hệ tình dục để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình dục là điều tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho hai giới. Nó mang đến những cảm xúc hạnh phúc và gắn kết hai con người lại với nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt.

“Không có một con số chính xác về số lượng quan hệ tình dục cho mỗi người thế nào là đủ, nhưng khi bạn thấy cơ thể có những phản ứng khó chịu, đó là lúc bạn đã đến ngưỡng phải điều chỉnh để không tổn hại cho sức khỏe” – đó là lời khuyên của các chuyên gia trong vấn đề tần suất quan hệ tình dục.

scrape 14845593477307 nhung dieu toi te xay ra voi phu nu khi quan he tinh duc qua nhieu quanhetinhducquanhieu2 1484453524 width600height360 Những điều tồi tệ sẽ xảy ra với phụ nữ khi quan hệ tình dục quá nhiều(Ảnh minh họa)

Dưới đây là những điều tồi tệ sẽ xảy ra với chị em phụ nữ nếu như quan hệ tình dục quá nhiều:

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

Khô âm đạo

Bạn thường chỉ biết đến nguyên nhân gây khô âm đạo là do màn dạo đầu trước mỗi “cuộc yêu” chưa đủ độ, không gợi được cảm giác. Nhưng, còn có một lí do khác khiến phụ nữ bị khô âm đạo đó là do quan hệ tình dục quá nhiều.

Về cơ bản, sau quá nhiều lần quan hệ tình dục, cơ thể bạn sẽ mất đi khả năng để sản xuất độ ẩm ở vùng kín. Nó không đủ để cung cấp khi trong cùng một ngày phải “yêu” nhiều lần. Thêm vào đó, tâm lí hứng khỏi cũng không còn nhiều nên việc khô hạn là đương nhiên. Nếu bạn vẫn cố quan hệ trong tình trạng đó, lẽ tất nhiên bạn sẽ cảm thấy bị khô rát, nặng nề và khó chịu.

Đây là một dấu hiệu tự nhiên của cơ thể báo với bạn rằng bạn nên tạm dừng “chuyện ấy” và điều chỉnh lại ở một mức độ hợp lí hơn. Mặc dù nhiều người tìm cách khắc phục với dầu bơi trơn để tránh đau khi quan hệ tình dục nhưng nó cũng không phải là một điều tốt bởi cơ thể bạn đang quá tải.

 scrape 14845593502888 nhung dieu toi te xay ra voi phu nu khi quan he tinh duc qua nhieu quanhetinhducquanhieu1 1484453524 width640height480 Những điều tồi tệ sẽ xảy ra với phụ nữ khi quan hệ tình dục quá nhiều(ảnh minh họa)

Những tổn thương vùng kín

Nếu bạn hệ tình dục bắt đầu gây cho bạn những tổn thương ở vùng kín như đau đớn, trầy xước, khó chịu, nóng rát… đó là lúc cơ thể bạn đã không còn chịu đựng được những tác động do ma sát gây ra. Nếu bạn vẫn còn muốn tiếp tục, hãy lựa chọn một tư thế nhẹ nhàng, phù hợp hơn và đừng quên sử dụng dầu bơi trơn. Tuy nhiên, nó cũng không phải là một điều nên khuyến khích vì  rõ ràng cơ thể bạn đã bộc lộ sự “tức giận” của nó.

Ứ máu và sưng ở vùng kín

Khi có sự kích thích và xâm nhập quá nhiều lần, vùng kín của bạn rất có thể rơi vào trạng thái sưng, ứ máu, nổi mẩn đỏ, tấy lên…. Cảm giác này hoàn toàn không dễ chịu một chút nào và dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì nó cũng không dịu lại nếu như bạn còn tiếp tục quan hệ. Hãy tạm nghỉ một thời gian cho mọi thứ lành lại.

scrape 14845593547970 nhung dieu toi te xay ra voi phu nu khi quan he tinh duc qua nhieu quanhetinhducquanhieu3 1484453524 width1000height667 Những điều tồi tệ sẽ xảy ra với phụ nữ khi quan hệ tình dục quá nhiều(Ảnh minh họa)

Đau bàng quang và nhiễm trùng âm đạo

Phụ nữ dễ bị đau bàng quang và nhiễm trùng âm đạo khi có quan hệ tình dục quá nhiều vì nó phá vỡ sự cân bằng pH trong môi trường âm đạo tự nhiên. Khi quan hệ quá nhiều, ma sát được tạo ra làm tăng cơ hội cho các vi khuẩn có hại tìm đường vào vùng kín và bàng quang gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu.

Có một biện pháp để phòng ngừa là đi tiểu trước và sau khi quan hệ để giảm nguy cơ. Nhưng quan trọng hơn cả là nên điều tiết số lần quan hệ tình dục phù hợp để vừa vui mà vừa không ảnh hưởng sức khỏe.

Theo Navy 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>