Những khu vực nhà ở gần bờ biển với điều kiện sống tốt nhất

Với căng lớn của Úc bờ biển, không có gì khá như mong muốn như là một tài sản với quan điểm mở rộng biển, bến cảng hoặc sông.

Tuy nhiên, một số trong những ngôi nhà và căn hộ tìm thấy giá trị của họ kém hơn trong dài hạn.

Vì vậy, những gì nên những người , người khao khát một vị trí ven biển và một tài sản mà giữ nhịp với cái nhìn thị trường?

ban bt7 Những khu vực nhà ở gần bờ biển với điều kiện sống tốt nhất

Tin đăng bán biệt thự sang trọng trên website NhaDatSo.com

Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn mua trên bờ sông.

nội dung Land

Gavin Hegney, Giám đốc sáng lập của LMW Hegney, nói những người muốn mua một tài sản ven biển mà giữ nhịp với thị trường phải đảm bảo giá trị đất chiếm một tỷ lệ vững chắc của những gì họ mua.

“Một nhà cung cấp một lối sống triệu phú trong đó bao gồm gần như tất cả các đất nó trên sẽ không được hưởng lợi nhiều trong một thị trường đang lên như một ngôi nhà trên một mảnh phong nha của đất,” ông nói.

“Lý tưởng nhất là người mua nên tìm một khối đủ lớn cho phân, vì vậy sau này bạn có tùy chọn để bán một phần đất ra và sau đó ngôi nhà của bạn sẽ có chi phí bạn không có gì.”

Khu vực để nhắm mục tiêu

Như bạn có thể mong đợi, quan điểm nước ở Sydney đến ở một mức phí quá đắt so với phần còn lại của thị trường, với những người mua cần một số lượng ấn tượng của tiền để mua thành công.
Tuy nhiên, một số địa điểm tốt nhất thực hiện một số khoảng cách xa từ biệt thự tiêu đề-chụp tại điểm Piper và Vaucluse.

Đây là một mô hình mà diễn ra ở hầu hết các thành phố, với vùng ngoại ô ven sông phổ biến với các chuyên gia và các khu vực đô thị, chúng tôi sử dụng để gọi làm việc lớp nhà của một số các thuộc tính thực hiện tốt nhất.

khu vực bờ sông thực hiện tốt nhất – 3 nhà ngủ

Sydney trung tuyến 5 năm tăng trưởng trung bình hàng năm
hòa thuận $ 1.370.000 9.0%
năm Dock $ 1.290.000 8,8%
Hunters Hill $ 1,60 triệu 8,8%
Monterey $ 1.220.000 8,4%
Picnic Point $ 798,000 8,3%
San Souci $ 1.110.000 7,8%
Melbourne trung tuyến 5 năm tăng trưởng trung bình hàng năm
port Melbourne $ 1.190.000 6,5%
Albert Park $ 1.690.000 6.1%
Mordialloc $ 700,000 6.1%
Point Cook $ 420,000 5,8%
Williamstown $ 975,000 5,0%
Carrum $ 536,000 5,0%
Brisbane trung tuyến 5 năm tăng trưởng trung bình hàng năm
Manly $ 620,000 4,6%
Trang trại mới $ 1.180.000 4,5%
Toowong $ 728,000 4,1%
Murarrie $ 533,000 4,1%
West End $ 913,000 3,9%
Kangaroo Point $ 761,000 3,8%
Sản lượng cao bằng đường biển: vùng ngoại ô cho thuê nóng nhất của Úc

danh muc 3 Những khu vực nhà ở gần bờ biển với điều kiện sống tốt nhất

Danh mục trên website NhaDatSo.com

Hegney làm cho đề cập cụ thể của Mandurah ở Perth nói, “Khu vực này đã được thông qua một sự điều chỉnh rắn trong vài năm qua, nhưng bây giờ bạn có thể mua một bãi biển phía trước nhà ở khu vực này cho $ 500.000 -. $ 550,000 với tiềm năng tăng trưởng thực tế”

Mandurah đã trải qua một sự điều chỉnh rắn trong vài năm qua.
locale

Một khi bạn đã xác định được một vùng ngoại ô, nó trả tiền để làm nghiên cứu của bạn và đảm bảo bạn hiểu những phức tạp của khu phố.

Hegney đề nghị điều tra về số tài sản trao tay trong vòng năm năm qua đến cấp đường phố, và nhắm mục tiêu túi được tổ chức chặt chẽ.

“Nếu bạn tìm thấy rất nhiều tài sản đang được bật lên, rất có thể là vị trí không đáp ứng được mong đợi của chủ sở hữu.”

Nhiều địa điểm ven biển phải tuân theo một làn gió trên bờ hiện hành mà có thể ảnh hưởng đến lối sống.
Hegney cũng chỉ ra rằng nhiều địa điểm ven biển phải tuân theo một làn gió trên bờ hiện hành mà có thể cản trở lối sống của bạn. Người mua nên đánh giá liệu thiết kế và định hướng của ngôi nhà sẽ thấy tiếng còi gió trên boong tàu của họ và vào nhà.

phong cách cổ điển
địa điểm bờ sông nổi bật là tuyệt vời khuyến khích chủ sở hữu và các kiến trúc sư của họ để có được sáng tạo và xây dựng một ngôi nhà mà làm cho một tuyên bố.

Nhưng sự táo bạo năm qua có thể biến thành chướng mắt ngày hôm nay. Hegney khuyên người mua để nhắm mục tiêu được xây dựng trong khoảng thời gian hoặc phong cách hiện đại phổ biến với khách hàng địa phương và tránh ngôi nhà được đặt tên là ‘hoàn hảo cho các thị trường nước ngoài.

Outlook

Các khía cạnh hấp dẫn nhất của là trên bờ sông là một tầm nhìn mở rộng trên mặt nước và bờ biển.
Trong khi cảnh bãi biển có thể ngoạn mục, thông thường nó là thuộc tính mà kết hợp quan điểm của thành phố mà làm tốt nhất .

tim ban hm12 Những khu vực nhà ở gần bờ biển với điều kiện sống tốt nhất

Tìm kiếm bán nhà riêng trên website NhaDatSo.com

ví dụ tuyệt vời có thể được tìm thấy ở Williamstown trông trên vịnh về phía đường chân trời hoặc nhà ở Melbourne với một cái nhìn khung thành phố Perth trên sông Swan.

Không có giải thưởng cho đoán xem tốt nhất của Sydney. Trong khi tính nhìn ra bãi biển như Tamarama hoặc Curl Curl rất có giá, một cái nhìn bến cảng là quý giá nhất.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Những khu vực nhà ở gần bờ biển với điều kiện sống tốt nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>