Những lưu ý khi tìm thuê mặt bằng kinh doanh tại Quận 1

Ngoài ra Quận 1 còn là nơi tập trung rất nhiều khu vui chơi của giới trẻ như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, cà phê bệt, nhà thờ Đức Bà, phố Tây Phạm Ngũ Lão,… và rất rất nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng buôn bán lớn. Ở đây bạn có thể buôn bán các loại sản phẩm như: mở cửa hàng bán điện thoại, cửa hàng bán quần áo, cửa hàng bán các vật liệu, tạp hóa,…. hay làm văn phòng công ty.

 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm do đây là nơi có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Vậy Thuê mặt bằng kinh doanh ở Quận 1 sẽ mang lại lợi ích gì và có những lưu ý gì khi tìm thuê mặt bằng quận 1? Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin.

Kiếm bội tiền từ mặt bằng kinh doanh Quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đây là nơi có không khí nhộn nhịp và là điểm cực nóng của Sài Thành. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng, khu thương mại, nhà hàng, club, bar và cả những địa điểm du lịch ở Sài Gòn. Các cửa hàng công ty buôn bán ở đây ngày ngày mọc lên khá nhiều và được người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tìm đến.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Ngoài ra Quận 1 còn là nơi tập trung rất nhiều khu vui chơi của giới trẻ như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, cà phê bệt, nhà thờ Đức Bà, phố Tây Phạm Ngũ Lão,… và rất rất nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng buôn bán lớn. Ở đây bạn có thể buôn bán các loại sản phẩm như: mở cửa hàng bán điện thoại, cửa hàng bán quần áo, cửa hàng bán các vật liệu, tạp hóa,…. hay làm văn phòng công ty.

Quận 1 là nơi tập trung rất nhiều đối tác và khách hàng nước ngoài nhất. Tại Quận 1, có hẳn một khu được gọi là “khu phố tây”. Vì vậy nên tìm thuê mặt bằng kinh doanh Quận 1 sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, mở ra những cơ hội giao thương. Bạn sẽ có cơ hội kiếm bội tiền ở quận trung tâm Sài thành tấp nập này.

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở hàng đầu ở UAE

Lưu ý khi Quận 1

Với vị trí thuận lợi như vậy sẽ không có gì là đáng ngạc nhiên khi giá thuê nhà ở đây luôn trong mức cao ngất ngưỡng. Đặc biệt là ở các khu vực chính như Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Lợi hay Pasteur. Ngoài ra, khu “Little Tokyo” nằm trong giới hạn của đường Hai Bà Trưng, Lê Thánh Tôn và Tôn Đức Thắng cũng là một điểm thú vị.

 

Vì vậy nên bạn cần xác định mình sẽ kinh doanh cái gì (thời trang, ẩm thực, đồ gia dụng, mỹ phẩm,…). Từ đó xác định đối tượng bạn muốn hướng tới để đưa ra quyết định lựa chọn một vị trí thuận lợi.

Bạn nên lưu ý chọn mặt bằng có không gian rộng rãi, để dễ dàng bài trí, sắp xếp đồ đạc, ánh sáng…, đặc biệt phải có chỗ để xe thoải mái, an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, cũng như bất cứ giao dịch nào khác, thuê mặt bằng kinh doanh cũng cần rõ ràng về mặt pháp lý. Tìm hiểu rõ phát luật cũng như các nguyên tắc tại nơi mà bạn có ý định thuê. Bạn cần trao đổi, thỏa thuận thật kỹ với chủ nhà về giá cả, dịch vụ,… để đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất .

 

Việc tìm kiếm 1 mặt bằng kinh doanh ưng ý ở quận 1 mất rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên những công việc như vậy sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi các tổ chức, cá nhân thông qua một hoặc một vài công ty môi giới về bất động sản về tìm thuê địa điểm. Họ cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể và được tham khảo các của những chuyên gia trong nghề. Bạn cũng sẽ có cơ hội thuê được với giá cả cạnh tranh nhất!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>