Những màn “yêu” nóng bỏng theo phong cách của Bollywood

 

 

Làm thế nào làm mọi thứ trở nên nóng bỏng mà không táo bạo quá mức. Hãy thử nghiệm kiểu yêu dưới nước. Sóng sánh và bồng bềnh tạo cảm giác lâng lâng tuy nhiên bạn cần phải tham khảo kinh nghiệm để có thể tạo được hiệu quả cao nhất.

 

Yêu ngay trên bãi biển

Nếu bạn chưa bao giờ trải qua cảm giác thăng hoa với tiếng sóng vỗ bờ lúc du dương, lúc dào dạt và hoang dã với nền cát, hãy thử ngay khi có thể. Không còn là sự nhàm chán khi nắm tay và đi dạo trên bãi biển như bao cặp đôi khác, hãy biến chuyến đi biển trở thành một kỷ niệm để đời của hai bạn.

Và hãy nhớ tìm một tảng đá to nơi bãi vắng để tránh những ảnh hưởng ngoại cảnh không mong muốn, điều đó sẽ làm kỷ niệm hoàn hảo hơn rất nhiều.

nhung man yeu nong bong theo phong cach bollywood 550x412 Những màn “yêu” nóng bỏng theo phong cách của Bollywood

Làm tình dưới nước

Làm thế nào làm mọi thứ trở nên nóng bỏng mà không táo bạo quá mức. Hãy thử nghiệm kiểu yêu dưới nước. Sóng sánh và bồng bềnh tạo cảm giác lâng lâng tuy nhiên bạn cần phải tham khảo kinh nghiệm để có thể tạo được hiệu quả cao nhất.

 

Khi xuống nước, cơ thể của hai người sẽ trở nên trơn láng và lấp lánh, điều đó kích thích xúc giác và thị giác cực kỳ, chính điều đó cũng là thứ khiến mọi thứ có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy nghịch ngợm và âu yếm nhau dưới nước, dần dần những nụ hôn sâu và nồng nàn sẽ dẫn đường để bạn và bạn tình tìm thấy dục cảm. Đừng ngại ngần mà hãy đón nhận nó, chỉ cần chắc chắn bể bơi hoàn toàn vắng người!

nhung man yeu nong bong theo phong cach bollywood1 550x412 Những màn “yêu” nóng bỏng theo phong cách của Bollywood

Hãy để phái nữ chủ động

Đừng lúc nào cũng thể hiện mình là phái mạnh nên cần được “lên trên”. Hãy để nàng làm điều đó, bạn sẽ thấy quyết định của mình tuyệt vời và sáng suốt như thế nào. Vị trí quan hệ tình dục với phái nữ chủ động lên trên và quyến rũ chàng trai có thể không phải mới nhất, nhưng chắc chắn nó là một trong những tư thế nóng bỏng, kích tình nhất. Tuy nhiên, các chàng hãy là người kiểm soát và không để cho bàn tay của mình nhàn rỗi, hãy mơn trớn và hưởng thụ nàng.

Làm tình trên một đống lộn xộn và bẩn

Nghe có vẻ hơi chối tay và bạn có thể không tin, nhưng điều này đã được chứng minh trong các bộ phim (Hãy nhớ lại các cảnh sex nổi tiếng giữa Patrick Swayze và Demi Moore trong bộ phim Ghost ?). Trong Zindagi Na Milegi Dobara (một bộ phim Bollywood nổi tiếng) diễn viên Hrithik Roshan và Katrina Kaif đã có một trận chiến cà chua đường phố và họ đã thực sự đem đến một cách nhìn mới, cách cảm nhận mới về nghệ thuật yêu. Bạn cũng có thể tạo ra một cảnh nóng tương tự như trong nhà bếp của mình, hãy thử và cảm nhận sự kích thích mà nó mang lại.

nhung man yeu nong bong theo phong cach bollywood2 550x412 Những màn “yêu” nóng bỏng theo phong cách của Bollywood

Làm tình trên ô tô với người con trai chủ động

Sẽ thế nào khi không phải chàng lái xe mà nàng lái xe và chàng chủ động để quyến rũ nàng. Có lẽ vị trí mà nhiều người chọn thường là băng ghế sau tuy nhiên ghế trước cũng rất thú vị nếu người con trai chủ động, và khi màn nóng bỏng bắt đầu, hai bạn hoàn toàn có thể ngả ghế để tận hưởng không khí nóng bỏng, ngột ngạt và hơi thở gấp gáp trong một không gian hẹp nhưng đầy mới mẻ.

Theo Danviet.vn

Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>