Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn

Với không gian đẹp nhà vườn hội tụ đủ các yếu tố trong – ngoài kín – hở để có một không gian tắm mở – một không gian spa tại gia mà ai cũng mong có được.

 
 tam mo trong khong gian nha vuon 1 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn
 
Phòng tắm mở trong không gian nhà vườn hiện đại với hình khối khỏe khoắn thiết bị hiện đại và một khoảng trời nho nhỏ đủ tạo cảm giác dễ chịu và hòa cùng thiên nhiên cho người sử dụng.
 
 tam mo trong khong gian nha vuon 2 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn

Nhìn lướt mắt qua khắp “căn phòng” tạo một cảm giác đây là một không gian của sự thưởng thức sang trọng Mỗi một chi tiết dù rất nhỏ từ bình hoa chiếc đèn chùm chiếc ghế với gối êm ngay cả bồn tắm làm nên một tổng thể hài hòa.

 tam mo trong khong gian nha vuon 3 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn

Một không gian tắm mở hoàn toàn và cũng vô cùng kín đáo và tinh tế với bức tường bằng đá đủ cao để ngăn tầm nhìn từ bên ngoài và cũng đủ thấp thoáng tạo cho người sử dụng một không gian rất “open” giữa cỏ cây hoa lá, giữa ban mai và gió trời ngập tràn.

 
 tam mo trong khong gian nha vuon 4 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn
 
 tam mo trong khong gian nha vuon 5 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn

Kết hợp phòng tắm với không gian sử dụng vệ sinh dành cho đông người thường được bố trí tại tầng 1 để tiện lợi về sử dụng và gần thiên nhiên nhất.
Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

 tam mo trong khong gian nha vuon 6 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn
 
 tam mo trong khong gian nha vuon 7 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn

Mỗi vật dụng được chọn đều được cân nhắc kĩ sao cho ăn nhập với thiên nhiên Mộc mạc với tre mây gỗ lại vừa thanh thoát nhã nhặn như ở các spa. không gian tắm mở ra thiên nhiên 1 cách tối đa vừa ngâm mình trong làn nước thơm mát của các loài hoa vừa lãng đãng view tầm mắt ra vườn.

 tam mo trong khong gian nha vuon 8 Phòng tắm “mở” trong không gian nhà vườn
 
Góc thư giãn thoải mái vẫn phải đảm bảo yếu tố riêng tư sẽ quyết định sự thành công trong việc tổ chức không gian tắm mở trong nhà vườn.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>