Phú Gia Thịnh mở bán đất nền giá rẻ tại khu công nghiệp Điện Bàn – Quảng Nam

khu đô thị An Thịnh do Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư chính thức ra mắt trong tháng này tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Chủ đầu tư cho biết, các đơn vị thi công đang tích cực triển khai xây dựng dự án cùng các phân khu hạ tầng an sinh xã hội theo đúng mục tiêu đề ra đi kèm. Phú Gia Thịnh đang chào bán giai đoạn một block An Gia với chính sách ưu đãi như khách chỉ cần 20 triệu đồng đặt chỗ cho mỗi lô đất, hoặc thanh toán 50% khách hàng đã có thể nhận đất xây nhà, phần còn lại sẽ trả góp với lãi suất 0% trong năm đầu.

Khu đô thị An Thịnh có tổng diện tích 12,6 ha, tọa lạc ngay khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, giáp ranh thành phố Đà Nẵng và là trung tâm kinh tế động lực tỉnh Quảng Nam. Từ đây chỉ mất 20 phút đến trung tâm Đà Nẵng, dễ dàng kết nối phố cổ Hội An trong 15 phút di chuyển. Các tiện ích liền kề như trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan hành chính, trung tâm thể thao, ngân hàng… chỉ trong bán kính một km.

Image ExtractWord 0 Out 8059 1461031417 Phú Gia Thịnh mở bán đất nền giá rẻ tại khu công nghiệp Điện Bàn   Quảng Nam

Phối cảnh dự án Khu đô thị An Thịnh. Hotline: 0905 425 555. Website:http://www.phugiathinh.vn

tại An Thịnh được kiến tạo hiện đại, đồng bộ giữa khu đất nền, chung cư và kết nối trực tiếp với khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Điểm nổi bật của dự án là 360 chung cư và 468 lô đất nền có thể đáp ứng cho nhu cầu ở của hơn 30.000 chuyên gia, công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp và các hộ gia đình trong khu vực.

Dự án chia làm 3 phân khu và triển khai trong 3 giai đoạn. Theo đó, giai đoạn một – phân khu An Gia phù hợp với những ai có nhu cầu an cư hoặc đầu tư cho thuê.

Giai đoạn 2 là tuyến phố thương mại An Phú gồm hệ thống nhà phố thông minh tọa lạc trên trục đường 33m hướng thẳng ra biển và tuyến đường di sản văn hóa Đà Nẵng – Hội An thuận lợi cho kinh doanh.

Giai đoạn 3 – khu phức hợp An Thịnh gồm đất nền và 2 block chung cư ưu tiên dành riêng cho các công nhân viên muốn sở hữu cho mình một chốn an cư ổn định thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc.

Là dự án trọng điểm được ưu tiên phát triển tại tỉnh Quảng Nam, sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, An Thịnh góp phần đem đến nhiều giải pháp an cư với chi phí hợp lý, đồng thời giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông trong khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Image 911193053 ExtractWord 1 2094 6873 1461031418 Phú Gia Thịnh mở bán đất nền giá rẻ tại khu công nghiệp Điện Bàn   Quảng Nam

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với hơn 30.000 chuyên gia, công nhân viên tạo nên sức hút cho dự án An Thịnh.

Dự án có nhiều lợi thế sẵn có như chuyên gia, công nhân viên đông đảo, giá thành rẻ, các khu đất gần các nhà máy, khu công nghiệp đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, khi có dấu hiệu phục hồi, nhiều người có tiền nhàn rỗi muốn tìm kiếm lợi nhuận từ kênh nhà đất. Trong đó, để giảm bớt rủi ro, việc kinh doanh nhà trọ, kho xưởng hoặc kinh doanh các dịch vụ phụ trợ như ăn uống, giải trí – vốn chi phí thấp, nguồn lợi an toàn khá phù hợp cho các lô đất thổ cư xung quanh các nhà máy, gần khu công nghiệp rộng lớn.

Mức giá 250-500 triệu đồng cho một lô đất 100m2 tại An Thịnh, nhà đầu tư đã có thể xây từ 6-8 phòng trọ bình dân phục vụ cho lượng công nhân tại khu công nghiệp, đem lại nguồn thu ổn định, nhanh chóng thu hồi vốn hoặc hướng đầu tư kinh doanh các dịch vụ bổ trợ cần thiết tại một khu đô thị mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>