Porsche 911 tiếp tục vượt trội với chất lượng hàng đầu.

“Sự phấn khởi của khách hàng là động lực cho chúng tôi”, ông Oliver Blume, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của  AG cho biết. “Mỗi ngày, toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn cống hiến hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đặc biệt nhất của . Đó là kết quả của tinh thần làm việc cao độ thể hiện rõ trong mọi giai đoạn và trong mọi lĩnh vực với tình yêu dành cho mẫu xe thể thao hoàn hảo.”

Hoạt động sản xuất của Porsche đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: theo “Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu” được thực hiện bởi tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power của Mỹ trong năm nay, Porsche 911 là chiếc xe tốt nhất về tổng thể và giành vị trí dẫn đầu phân khúc lần thứ năm liên tiếp

1467875901P15 0950 Porsche 911 tiếp tục vượt trội với chất lượng hàng đầu.
 
Chất lượng hàng đầu từ Stuttgart: Porsche 911 tiếp tục vượt trội

Nhà máy sản xuất chính của Porsche tại Stuttgart-Zuffenhausen cũng dẫn đầu trong bảng xếp hạng nhà máy. Ở phân khúc của mình, Macan – thành viên mới nhất trong các dòng xe của Porsche – cũng nắm vị trí đầu bảng. Cuộc khảo sát được hoàn thành bởi hơn 80.000 khách hàng, họ đã đánh giá 245 mẫu xe từ 33 nhà sản xuất.

>> Nếu cần mua xe hơi hoặc bán xe hơi, bạn hãy tham khảo thông tin về các hãng xe tại website Xe Hơi Việt.

1467875670.P15 1226 Porsche 911 tiếp tục vượt trội với chất lượng hàng đầu.

Tiếp tục giữ vị trí đầu bảng, mẫu xe thể thao mang tính biểu tượng 911 đã tiếp tục dẫn đầu lần thứ năm liên tiếp trong phân khúc “Xe Thể thao Cao cấp Hạng trung”. Các khách hàng tại Mỹ đã được kiểm chứng từ năm 2012 rằng mẫu xe kinh điển đến từ Stuttgart-Zuffenhausen này mang đến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, là mẫu xe nhận ít khiếu nại cũng như phàn nàn từ khách hàng nhất trong số tất cả các xe tham gia vào nghiên cứu này. Macan dẫn đầu phân khúc “Xe Thể thao Đa dụng Cao cấp”, sự thành công của mẫu xe này tiếp tục được ghi nhận kể từ lần đầu tham gia vào năm ngoái.

Dựa trên các kết quả khảo sát này, các nhà nghiên cứu thị trường Mỹ cũng đưa ra đánh giá về nơi sản xuất. Trong đánh giá các nhà máy ở châu Âu/châu Phi, nhà máy chính của Porsche tại Stuttgart-Zuffenhausen đã được xếp ở vị trí đầu tiên, đây cũng là nơi sản xuất ra các mẫu xe thể thao hiệu suất cao hàng đầu như 911, 718 Boxster và 718 Cayman.

>> Bạn đang cần những thông tin, kinh nghiệm về mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

“Mỗi chiếc Porsche là bằng chứng về tiêu chuẩn chất lượng toàn diện của chúng tôi,” ông Albrecht Reimold, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Phụ trách về Sản xuất và Hậu cần tại Porsche AG cho biết. “Các vận động viên thể thao đánh giá bản thân trong thi đấu dựa vào các số liệu và KPI – và đây cũng chính là cách Porsche chế tạo những mẫu xe thể thao của mình. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều nhận thức được thách thức này, đó vừa là niềm vui vừa là sự động viên, khuyến khích.”

1467875676.P15 1221 Porsche 911 tiếp tục vượt trội với chất lượng hàng đầu.

“Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu” do tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power thực hiện hàng năm nhằm khảo sát phản hồi của khách hàng sau 90 ngày nhận xe mới. Đây là năm thứ 30 của nghiên cứu người sử dụng xe mới tại Mỹ được thực hiện từ tháng Hai đến tháng Năm năm 2016 dựa trên 233 tiêu chí từ nhiều hạng mục khác nhau. Những đặc tính và tính năng mà các chủ sở hữu được hỏi chủ yếu xoay quanh “Trải nghiệm lái”, “Động cơ và hộp số”.

>> Tham khảo thông tin về các dòng xe khác:

• Xe BMW
• Xe AUDI
• Xe BENTLEY
• Xe HONDA

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Porsche 911 tiếp tục vượt trội với chất lượng hàng đầu.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>