Quá trình rà soát: tìm người thuê nhà ngay

Cho và quản lý đòi hỏi rất nhiều thời gian và cam kết, do đó nó có tầm quan trọng quan trọng là một chủ nhà lựa chọn một đại lý cho thuê người là hoàn toàn phù hợp với quá trình rà soát. Mục tiêu của quá trình rà soát là trao quyền cho các đại lý cho thuê để thực hiện một quyết định thông báo thay mặt cho chủ nhà như tầm cỡ của người tiềm năng, để chắc chắn về khả năng của người phải trả tiền thuê cho chủ nhà và cho đại lý cho thuê để thiết lập một mối quan hệ tốt với chủ nhà.

nr dd 28 Quá trình rà soát: tìm người thuê nhà ngay

Tin trên website: NhaDatSo.com

Marlon Shevelew, giám đốc của Marlon Shevelew và Associates Inc, một công ty chuyên về Landlord and Tenant Luật và hợp đồng và Luật tiêu dùng, cho biết thanh tra vào và ra là những hành động cần thiết và bắt buộc cho phép đối với các khoản tiền gửi, khi hết thời hạn thuê, bên thuê được sử dụng để sửa chữa bất kỳ thiệt hại đến tài sản gây ra trong thời gian thuê.
“Các khoản tiền gửi chính nó là một khoản tiền được tổ chức bởi một trong hai đại lý hoặc chủ nhà để bảo đảm rằng các cơ sở sẽ được phục hồi cho chủ nhà trong tình trạng như lúc bắt đầu cho thuê, trừ hao mòn tự nhiên.”
Dong da Quá trình rà soát: tìm người thuê nhà ngay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Một cuộc khảo sát gần đây của Rentshield nêu bật những thách thức phải đối mặt của chủ nhà và đại lý cho thuê trong quản lý tài sản cho thuê. Phần lớn thời gian của các đại lý được đưa lên bởi chính quyền, để lại cho họ chút thời gian để phát triển danh mục đầu tư tài sản của họ, thị trường kinh doanh của họ hoặc dịch vụ tốt hơn khách hàng hiện tại của họ. chiếm kiểm tra và gửi thư cho 72 phần trăm của quản trị này, sau bảo trì (62 phần trăm), rà soát của người thuê nhà tiềm năng (40 phần trăm), gia hạn thuê (34 phần trăm), thủ tục pháp lý (31 phần trăm), giải tỏa (29 phần trăm), và tranh chấp tiền gửi (24 phần trăm). Nhấn mạnh con số thống kê ở trên, 3 phần trăm số người được hỏi nói rằng tiền thuê luôn bao gồm thiệt hại đến tài sản.
ban nha rieng2 Quá trình rà soát: tìm người thuê nhà ngay

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Điều quan trọng cần lưu ý là, theo Tòa Nhà cho thuê, nếu chủ nhà không làm việc kiểm tra đi trong sự hiện diện của người thuê nhà, nó được coi là một sự thừa nhận rằng bất động sản đang ở trong một trạng thái thích hợp sửa chữa, và chủ nhà sẽ được chịu trách nhiệm hoàn trả tiền gửi của người thuê nhà ở đầy đủ, cộng với bất kỳ quan tâm.
Tuy nhiên, nếu một đại lý cho thuê đặt một người thuê trong một căn nhà và người thuê nhà đã không được xem xét kỹ lưỡng, itcould được xem như là một xao lãng nhiệm vụ thay mặt cho các đại lý. Trong những trường hợp chủ nhà, về phần 54 của Luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA), sẽ có tùy chọn yêu cầu các đại lý cho thuê để thực hiện tốt việc vi phạm hoặc hoàn lại một phần của ủy ban cho sự bất lực của họ để tham dự vào các dịch vụ một cách chính xác.
Rentshield, một ‘ tiền gửi’ mới giải pháp đưa ra bởi Torus Capital, cung cấp địa chủ bảo hiểm toàn diện khi mọi thứ đi sai.Nó cung cấp địa chủ và các đại lý bất động với một cơ sở thuê rà soát trực tuyến toàn diện, và họ chăm sóc của tất cả các thanh tra đến và đi tại không có chi phí cho chủ nhà hoặc bất động đại lý. Các giải pháp bảo vệ chủ chống lại những căng thẳng liên quan để cho dân cư, bao gồm cả không thanh toán của người thuê nhà (cho đến ba tháng) và sửa chữa tài sản (lên đến giá trị của một tháng tiền thuê). Rentshield cũng sẽ chăm sóc của việc trục xuất, đảm bảo rằng tất cả các quy trình quy phạm pháp luật được tuân thủ một cách hiệu quả và lá thư của pháp luật, bao gồm các chi phí pháp lý của chủ nhà lên đến giá trị của R50 000.
Martin Goodman, giám đốc của Torus Capital, nói rằng giải pháp này sẽ tiết kiệm thời gian đại lý cho thuê và tiền bạc và hỗ trợ họ trong chú ý đến dòng dưới cùng của họ mà là để phát triển và thị trường kinh doanh của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Quá trình rà soát: tìm người thuê nhà ngay

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>