Số lượng chung cư Cầu Giấy tiếp tục tăng, cơ hội nào dành cho người mua?

Cầu Giấy là một trong số ít những quận nằm trong khu vực phát triển đồng thời cũng nằm trong khu vực được hưởng lợi nhiều nhất khi tuyến đường sắt này hoàn thiện. Thế nên, đây là khu vực hứa hẹn sẽ trở thành một những điểm nóng sôi động nhất của thị trường bất động sản Miền Bắc trong tương lai gần.

Nằm trong khu vực phía Tây nơi có thị trường bất động sản sôi động nhất nhì Hà Nội. Sở hữu các lợi thế về số lượng, chất lượng dịch vụ và những tiện ích hiện đại hứa hẹn về một cuộc sống đủ đầy đẳng cấp cho người dân khi sinh sống tại  Cầu Giấy là một trong những nguyên nhân trọng yếu giúp cho nguồn cung khu vực này chiếm lĩnh 37% nguồn cung toàn thị trường.

 

Khi nguồn cung đổ dồn về phía tây Hà Nội

Theo nhận định của bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc nghiên cứu của CBRE thì: ” Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017 vẫn tiếp tục ổn định và bền vững. Đặc biệt, phía Tây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng lớncăn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường”.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Đồng thời, bà cũng cho biết thêm: “điểm sáng trong năm tới là các dự án bất động sản sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông. Cụ thể, giai đoạn 2017-2018, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ tăng thêm giá trị không nhỏ cho các dự án có vị trí dọc các tuyến đường này”.

 

Cầu Giấy là một trong số ít những quận nằm trong khu vực phát triển đồng thời cũng nằm trong khu vực được hưởng lợi nhiều nhất khi tuyến đường sắt này hoàn thiện. Thế nên, đây là khu vực hứa hẹn sẽ trở thành một những điểm nóng sôi động nhất của thị trường bất động sản Miền Bắc trong tương lai gần. 

Xem Thêm:  Top 5 dự án bất động sản lớn đang được xây dựng ở thành phố Bangalore

 

Mở ra nhiều cơ hội cho người mua

Khi nguồn cung tăng trưởng, cơ hội cho người mua cũng mở ra nhiều hơn. Không thể phủ nhận, trong những năm vừa qua thị trường bất động sản phía tây Hà Nội đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Bước chuyển biến rõ rệt nhất đó là việc lập ra một mặt bằng giá mới chỉ trong một đến hai năm gần đây. Tuy nhiên, hiện nay khi mà nguồn cung liên tục đổ về thêm thì đây chính là bước ngoặt mở đầu chu kỳ trầm lắng tại khu vực Cầu Giấy nói riêng và Hà nội nói chung.

 

Thực tế cho thấy, hiện nay một số dự án mới ở Mai Dịch – Cầu Giấy hiện tượng các môi giới đang bán cắt lỗ nhiều căn hộ với mức giá thấp hơn chủ đầu tư từ 200 – 600 triệu không phải là hiếm. Nguyên nhân, vì hiện nay tại khu vực này ngày càng có nhiều các khu chung cư, dự án mọc lên với giá cả hấp dẫn hơn, vị trí đẹp hơn. Mặt khác, khi càng đến gần ngày giao nhà, người mua còn phải đóng thêm nhiều khoản tiền khác để nhận nhà. Nếu không, việc tiếp tục đổ vốn đầu tư để cho thuê lại chung cư thì cũng phải bỏ thêm tầm vài trăm triệu nữa. Vậy nên, bán để kiếm lời tại thời điểm này là lựa chọn của nhiều người. Với tâm lí và những động thái như vậy kéo theo giá cả đất đai khu vực Cầu Giấy có xu hướng giảm xuống. Tạo điều kiện cho người dân có thêm cơ hội lựa chọn và được chạm tay tới những căn hộ có giá cả vừa tầm.

Chung cư Cầu Giấy nói riêng hay chung cư Hà Nội nói chung đang là một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm nhất. Thị trường bất động sản luôn thay đổi theo mùa, hãy chú ý nắm bắt những thay đổi của thị trường để đón đầu được giá.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>