thông tin nhà đất, tin tức nhà đất, tin tức bất động sản, mua bán nhà đất, nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất, bất động sản, mua nhà, bán nhà, kinh nghiệm mua bán nhà đất, kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm bán nhà,

Tại sao mọi người sẽ mua một ngôi nhà thứ hai như là một khoản đầu tư?

Steward cho biết tài sản, qua một thời gian dài (20-25 năm) đã được chứng minh để bắt kịp với lạm phát trong khi cho các nhà đầu tư xung quanh một 5-6 trở lại tỷ lệ phần trăm.

nha rieng quan 3 55 thông tin nhà đất, tin tức nhà đất, tin tức bất động sản, mua bán nhà đất, nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất, bất động sản, mua nhà, bán nhà, kinh nghiệm mua bán nhà đất, kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm bán nhà,

Tin trên website: NhaDatSo.com

Điều này thường được yêu cầu khi thảo luận về các lựa chọn đầu tư khác nhau, và tài sản so với cổ phiếu và cổ phiếu như một kế hoạch hưu trí thường là những tranh luận, nói Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Anne Porter .

Sau năm năm tăng trưởng vốn tiêu cực về tài sản và tất cả các chỉ số được rằng thị trường đang được cải thiện, bây giờ là thời gian cho các nhà đầu tư để xem xét lại thị trường, bà nói.

Với tiêu chí cho vay nghiêm ngặt của các ngân hàng trong năm năm cuối cùng, nếu bạn đã quan tâm đến việc đầu tư vào một tài sản bây giờ sẽ là một ý tưởng tốt để liên hệ với một người khởi trái phiếu đầu tiên để thiết lập những gì tài chính bạn có đủ điều kiện, cô nói.

quan 3 thông tin nhà đất, tin tức nhà đất, tin tức bất động sản, mua bán nhà đất, nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất, bất động sản, mua nhà, bán nhà, kinh nghiệm mua bán nhà đất, kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm bán nhà,

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tại sao bất động sản?

Steward cho biết tài sản, qua một thời gian dài (20-25 năm) đã được chứng minh để bắt kịp với lạm phát trong khi cho các nhà đầu tư xung quanh một 5-6 trở lại tỷ lệ phần trăm. Sự trở lại, tuy nhiên, phải được xem như là sự đánh giá tổng vốn đầu tư là tài sản đạt trên thời gian.

Bất động sản là một cách lý tưởng để xây dựng vốn. Nó là một phương tiện để đặt cùng một trứng hưu trí làm tổ mà không đầu tư tất cả tiền của một người trả trước, mà sẽ phải được thực hiện với cổ phiếu, cổ phiếu, bà nói. Ngoài các khoản tiền gửi đặt xuống, phần lớn các tài chính xuất phát từ một khoản vay thế chấp trong nhiều trường hợp.

Những gì để mua?

Nếu nó là một tài sản đầu tư trở lại sẽ được tốt hơn trên hai hoặc ba đơn vị nhỏ hơn trên một tài sản lớn.

“Nó luôn luôn là tốt hơn để lây lan nguy cơ nên bạn kết thúc với một đơn vị trống trong một thời gian. Thà có một đơn vị với một thuê R4 000 rỗng và một hoặc hai người khác với người thuê hơn có một ngôi nhà lớn với một thuê R12 000 đứng trống rỗng “.

Với các đơn vị nhỏ hơn, đó cũng là một chi phí thấp hơn để duy trì bên ngoài hoặc vườn hơn ngôi nhà với khu vườn lớn. đơn vị tiêu đề cắt là một lựa chọn tốt như là tài sản đầu tư vì các tài sản chung được quản lý bởi các công ty cơ thể của Đề án.

Steward cho biết nếu bạn quyết định mua một tài sản freestanding với một khu vườn, hãy chắc chắn bao gồm vườn và dịch vụ hồ bơi trong cho thuê và lưu ý những trong việc cho thuê là cần thiết vì người thuê nhà thường không chăm sóc vườn và điều này là một giá trị rất lớn thiệt hại cho một tài sản nếu nó là trái để đi đến hủy hoại.

Khi xem xét những gì để mua, tìm kiếm các tài sản xấu nhất trong các khu vực tốt nhất, cô nói, nhà tức là nhỏ hơn với mức giá thấp hơn ở các khu vực tốt là tốt hơn so với những ngôi nhà lớn hơn hoặc giá cao hơn ở các khu vực không được sau khi tìm kiếm hoặc ra khỏi thị trấn.

ban nha rieng2 thông tin nhà đất, tin tức nhà đất, tin tức bất động sản, mua bán nhà đất, nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất, bất động sản, mua nhà, bán nhà, kinh nghiệm mua bán nhà đất, kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm bán nhà,

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

chỗ ở sinh viên và phát triển mới có thể là một đầu tư tốt nếu các đơn vị được mua ngoài kế hoạch.

Tại thị trường cho thuê, hãy nhớ rằng một ngôi nhà gần lửa, xe buýt hoặc các tuyến đường BRT sẽ là một điểm thu hút lớn đối với người thuê. Người thuê nhà thậm chí có thể sẵn sàng trả hơn một chút cho các loại đơn vị và nó cũng là tốt nhất cho các đơn vị để được ở gần cửa hàng, trường học.

“Nếu đầu tư vào một tài sản trong một quan hệ đối tác, mà đôi khi là một giải pháp nếu bạn không có khả năng liên kết trên của riêng bạn, hãy cẩn thận để thiết lập trước những gì sẽ xảy ra nếu một người muốn nhận vốn của mình trước khi thời gian thỏa thuận.”

Steward cho biết quyết định những gì các “quy tắc” sẽ được và liệu nó sẽ là một mua-ra thẳng của các phần của tài sản hoặc cho dù họ sẽ tìm một người khác để mua cổ phần của họ về tài sản.

đầu tư bất động sản là đầu tư ổn định nhất để thực hiện, như ngôi nhà sẽ luôn luôn là cần thiết và có ít nguy cơ mất giá trị nếu bạn dính vào các nguyên tắc của khi nào, ở đâu và làm thế nào để mua, cô nói.

“Sau một vài năm có thể có cơ hội sở hữu một vài đơn vị và điều này có thể là một thu nhập lành mạnh sau hoặc một hoặc nhiều hơn các đơn vị có thể được bán để sống ra khỏi thủ đô. Trong một trường hợp như thế này luôn luôn chắc chắn rằng sự quan tâm hết số vốn sẽ cao hơn so với cho thuê được nhận vào đơn vị trước khi bán nó. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 thông tin nhà đất, tin tức nhà đất, tin tức bất động sản, mua bán nhà đất, nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất, bất động sản, mua nhà, bán nhà, kinh nghiệm mua bán nhà đất, kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm bán nhà,

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>