Thuê phòng trọ ở Nha Trang cần cân nhắc những điều gì không lại bị lừa

Tham khảo ý kiến từ những người đi trước chưa bao giờ là thừa, đặc biệt với những người đã từng sống tại khu nhà trọ đó hoặc gần đó. Họ sẽ đưa ra những nhận xét khách quan và chính xác, đó là nguồn tham khảo chất lượng nhất.

Vì sao hình thức Nha Trang ngày càng phát triển.

Không sầm uất và phát triển mạnh như thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Nha Trang thu hút nhiều người bởi nét thơ mộng của biển, của một thành phố sạch đang trên đà phát triển và luôn cho người ta cơ hội để trưởng thành. Nha trang còn là nơi tập hợp nhiều trường Đại học, Cao đẳng với số lượng sinh viên đáng kể. Chính những lý do này, hình thức kinh doanh cho thuê nhà trọ ở Nha Trang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, cũng có nhiều hệ lụy phát sinh đòi hỏi người thuê nhà phải thực sự lưu ý.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Những lưu ý khi thuê phòng trọ Nha Trang

Khi một hình thức kinh doanh phát triển và thu hút nhiều người, chắc chắn sẽ kéo theo nhiều hệ lụy. Việc cho thuê nhà trọ giúp nhiều người ổn định cuộc sống, nhưng khi tìm phòng, cần lưu ý những vấn đề sau.

Đề phòng “cò” môi giới

Nha Trang là một thành phố nhỏ, nhưng nhu cầu tìm phòng trọ lại cao. Lợi dụng tình thế đang cần phòng, một số người sẽ tiếp xúc và bắt chuyện với bạn, giới thiệu những nơi cho thuê nhà trọ và dẫn bạn đến, và họ sẽ đòi tiền mô giới, nếu bạn không đưa tiền cho họ, họ sẽ dùng vũ lực hay một số hình thức khác. Nhưng vấn đề ở đây, chính là những căn phòng họ dẫn đến thường không giống như những lời họ nói, chật chội, xuống cấp trầm trọng với mức giá khá cao. Vì vậy, dù đang cần tìm phòng, nhưng bạn cũng nên lưu ý những người này.

Xem Thêm:  Top 8 dự án hàng đầu để đầu tư của UAE

Tham khảo ý kiến của nhiều người

Tham khảo ý kiến từ những người đi trước chưa bao giờ là thừa, đặc biệt với những người đã từng sống tại khu nhà trọ đó hoặc gần đó. Họ sẽ đưa ra những nhận xét khách quan và chính xác, đó là nguồn tham khảo chất lượng nhất.

 

Đừng quá tin vào những tin quảng cáo trên mạng 

Tìm kiếm trên Google từ khóa “Thuê phòng trọ Nha Trang”, khoảng hơn 100.000 nghìn kết quả trả về, nhưng thực sự, bao nhiêu trong số đó là nhà trọ chất lượng, không lừa đảo và ép giá sinh viên.

Đôi khi, hình ảnh trên Internet rất đẹp, nhưng khi đến xem phòng, lại cũ kĩ và dột nát. Đôi khi, giá để trên Internet chỉ 1,5 triệu/tháng, nhưng khi đến nơi, chủ nhà lại đưa ra nhiều chi phí phát sinh vô lý.

Những tình trạng này xảy ra thường xuyên, dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh rằng nếu chưa thấy tận mắt, nghe tận tai và đến tận nơi, thì không tìm được căn phòng trọ nào ưng ý đâu.

Ngoài ra, cần lưu ý nhiều vấn đề khác khi thuê phòng trọ ở Nha Trang như vị trí phòng, diện tích, giá phòng, khu vực xung quanh,…để đảm bảo thuê được một căn phòng ưng ý.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>