Tìm kiếm bất động sản đáng giá ở Thorneside

Thorneside là một vùng ngoại ô ven biển nhìn ra cả Waterloo và Moreton vịnh nằm 20 km về phía đông của thành phố Brisbane. lều cũ nhìn ra nước ở phía tây của Thorneside đưa ra một bầu không khí của một thị trấn đánh cá cũ với phần còn lại của lễ ngoại ô chủ yếu là thông thường và hiện đại đường homes.The phía sau dạo mát hơi nhấp nhô và điều này cho phép một số tính chất để có trong quan điểm cao của nước.
tim nha 3 1024x723 Tìm kiếm bất động sản đáng giá ở Thorneside
Trung tâm mua sắm Thorneside Village là trung tâm mua sắm chính cho cư dân. Có một trung tâm chăm sóc trẻ bên cạnh các trung tâm mua sắm nhưng không có trường trong Thorneside. Các trường tiểu học và cao gần nhất là ở các vùng ngoại ô lân cận của Wellington Point và Birkdale. Thorneside được phục vụ bởi các xe lửa và xe buýt. vùng ngoại ô này là rất phổ biến với các gia đình vì nhiều lý do. Có một lĩnh vực thể thao rộng lớn ở giữa các vùng ngoại ô mà các dịch vụ của toàn huyện. Tiện nghi tại William Taylor Memorial Sportsfield bao gồm tennis và bóng rổ tòa án, sân bóng đá và mặt đất cricket. Ngoài ra còn có một môi trường sống koala đáng kể và nhiều con đường đi bộ và đi xe đạp trong Thorneside.
Tại sao bạn nên mua ở đây

Đó là một trong những vùng ngoại ô ven biển với giá rẻ nhất của Brisbane, với một mức giá trung bình thấp hơn nhiều của Brisbane.
Tiếp cận với thành phố là tương đối dễ dàng như có một nhà ga xe lửa.
Đó là một đoạn ngắn lái xe đến Wellington điểm phổ biến, với các cơ sở dã ngoại và chèo thuyền của mình và nhiều quán cà phê ngoài trời và nhà hàng trên Main Rd.
Các cơ sở mua sắm và giải trí lớn tại Capalaba chỉ một năm phút lái xe.
Khu vực để tập trung vào

Cho đến nay là tăng trưởng vốn là có liên quan, các địa phương tập trung vào là đường phố gần các nước, đặc biệt là đường cao vừa trở về từ các nước có tầm nhìn ra vịnh. Các phường gần ngoại ô lân cận của Birkdale có nhà ở chất lượng tốt hơn như Birkdale chính nó có một sự phát triển bến du thuyền. Nhà ở này thường được bán với giá hơn một triệu đô la.

Khu vực để tránh

Phần phía tây của Thorneside là phần ít được mong muốn. Các nhà ở có chất lượng kém hơn, rừng ngập mặn dòng suối và Nhà máy xử lý nước thải các Thorneside nằm trong khuôn viên này. Quarry Rd và đường sắt PDE đang bận rộn các đường tốt nhất tránh.
Tìm hiểu thêm về đầu tư đầu tư vào Thorneside .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>